“แจ็คกี้” ป่องปริศนา “อาเล็ก” ถูกจับตาเป็นพ่อเด็ก - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2563

“แจ็คกี้” ป่องปริศนา “อาเล็ก” ถูกจับตาเป็นพ่อเด็ก

 


“แจ็คกี้” ป่องปริศนา

“อาเล็ก” ถูกจับตาเป็นพ่อเด็ก

จู่ๆ ก็งานเข้าแบบไม่รู้ตัว สำหรับ หนุ่ม “โชคบดี” ที่รับบทโดย “อาเล็ก ธีรเดช” หนุ่มคนสนิท คนล่าสุดของ “ฐิตา” ที่รับบทโดย “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ในละคร “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ช่อง 3 เพราะสาวแจ็คกี้เกิดอาการโอ้กอ้าก เวียนหัว เหมือนคนท้อง งานนี้ หวยดันไปออกที่อาเล็ก ว่าคือพ่อของเด็กในท้องซะงั้น แต่ท้องนี้ จะแท้งหรือไม่ ต้องลุ้น เพราะแจ็คกี้ดันโดนมอเตอร์ไซด์เฉี่ยวล้มอย่างจัง

                เป็นตอนที่ ฐิตา (แจ็คกี้) ตั้งท้องกับ พันธกานต์ (เดี่ยว สุริยนต์) และยื่นคำขาดให้ไปหย่ากับเมีย ระหว่างกลับบ้าน จู่ๆ มีมอเตอร์ไซค์มาพุ่งชนฐิตาล้ม โชคบดี (อาเล็ก) กับน้องเลิฟ (เอ็นจอย ธิดารัตน์) มาเห็นเข้า รีบพาส่งโรงพยาบาล แล้วก็ได้รู้ความลับว่า ฐิตาท้อง น้องเลิฟรู้ โลกรู้ คาบข่าวไปเม้าส์ทั่วบริษัท ว่าโชคบดีคือพ่อของเด็กในท้อง  ลัคกี้ (มิ้นต์ ชาลิดา) รีบออกโรงช่วยปกป้องโชคบดี


ฉากวันนี้ สาวแจ็คกี้รับบทหนัก เพราเป็นซีนอารมณ์ล้วนๆ เริ่มตั้งแต่โอ้กอ้ากจนแทบหมดแรง แต่ที่ทำเอาขาพับ ขาอ่อน เพราะที่ตรวจตั้งครรภ์ บอกผลว่าท้อง ช็อตนี้แจ็คกี้ดึงอารมณ์ดราม่าได้สุดอิน ยิ่งหนุ่มเดี่ยวมากอดด้านหลัง ด้วยความห่วงใย แจ็คกี้น้ำตารื้น ยื่นที่ตรวจให้ดู เดี่ยวอึ้งกับสิ่งที่เห็น แจ็คกี้ยื่นคำขาด ให้เดี่ยวรีบหย่ากับเมียให้เร็วที่สุด จากนั้น ถึงคิวสุดระทึก เมื่อแจ็คกี้กำลังยืนเรียกรถเพื่อกลับบ้าน เป็นจังหวะเดียวกัน ที่มอเตอร์ไซด์ปริศนาพุ่งมาเฉี่ยวจนแจ็คกี้ล้มก้นกระแทกพื้น ฉากนี้ ซ้อมและมาร์คจุด มาร์คจังหวะกันอย่างดี เพราะถ่ายทำริมถนน ทันที ที่แจ็คกี้โดนเฉี่ยวล้ม อาเล็กก็เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล โดยมีเอ็นจอยตามจับผิดคู่นี้ไม่ห่าง ส่วนเรื่องราวหลังจากนี้ จะปั่นป่วน หนักหน่วงแค่ไหน แจ็คกี้จะแท้งหรือไม่ ติดตามชมได้ วันจันทร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 20.20-22.20 น. เต็มอิ่ม 2 ชั่วโมงเต็ม ทาง ช่อง 3 กด 33

 ==19/9/63==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here