ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนก่อนใคร คอนเสิร์ต Idol Exchange Before HALLOWEEN@เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนก่อนใคร คอนเสิร์ต Idol Exchange Before HALLOWEEN@เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

 


ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนก่อนใคร คอนเสิร์ต Idol Exchange Before HALLOWEEN@เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

ยู ลิต - ซีเครท ทเวลฟ์ สุดปัง! ได้รับโหวตสูงสุด ทั้งเดี่ยวและกลุ่ม

 

คอนเสิร์ตจบไปแล้ว แต่ความประทับใจยังไม่จางหาย สำหรับ Idol Exchange Before HALLOWEEN คอนเสิร์ต Idol Exchange ประจำเดือนตุลาคมของเหล่าศิลปินคนดังและเหล่าไอดอลสุดฮอต จัดโดย ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ idol Exchange ซึ่งเดือนนี้ชิงจัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนก่อนใคร โดยเหล่าเหล่าศิลปินไอดอล ทั้งบอยแบนด์และเกิร์ลกรุ๊ปต่างแต่งหน้าแต่งตัวกันมาแบบจัดเต็มหลากหลายแนว ทั้งชวนหลอนสุด ๆ ทั้งผีน้อยน่ารัก ผีสาวแสนสวยเซ็กซ์ซี่ ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งเวที แสง สี เสียง บูธของเหล่าศิลปินไอดอลที่มีการดีไซน์ให้เข้ากับธีมงานและขนพร็อพประดับกันอย่างอลังการ อาทิ เดอะ กลาส เกิร์ลส์ (The Glass Girls) ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากแฟนคลับที่มาร่วมชมเชียร์ และให้กำลังใจเหล่าศิลปินวงไอดอลที่ชื่นชอบอย่างอบอุ่น

​ตลอดระยะเวลา 3 วันอัดแน่นด้วยศิลปินชื่อดังและไอดอลสุดฮอตที่ขนโชว์สุดพิเศษมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับ อาทิ ไข่มุก ชนัญญา ที่กำลังมีผลงานภาพยนตร์เลิฟยูโคกอีเกิ้ง มิย่า ทองเจือ ลูกสาวคนเก่งของพีท ทองเจือ ทีนไอดอลสาวมากความสามารถกับผลงานเพลงMiNi HEART ถังเบียร์ AF ลูกปลา The Voice และ อาร์ม KPN ขึ้นโชว์น้ำเสียงทรงพลังและเปิดตัวค่ายเพลง Sweet Sound Entertainment อย่างเป็นทางการ และ โชว์สุดพิเศษจากศิลปินในค่ายวง Sugarpiu นักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี ร่วมโชว์สุดพิเศษกับเหล่าไอดอล Labis ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่น่าจับตามองจากค่าย Love is เป็นต้น​พร้อมการประกาศผลรางวัลประจำเดือนตุลาคมที่ทุกคนรอคอยท่ามกลางเสียงเชียร์จากเหล่าแฟนคลับที่ร่วมลุ้น โดยรางวัล Kingdol ได้แก่ ช้าง วงยูลิต (U.LIT) รางวัลQueendol ได้แก่ แอมโกะ วงซีเครท ทเวลฟ์ (Secret12) รางวัล Idol Group Popular Vote ประเภทชาย ได้แก่ วงยูลิต (U.LIT) รางวัล Idol Group Popular Vote ประเภทหญิง ได้แก่ วงซีเครท ทเวลฟ์ (Secret12) โดยได้รับเกียรติจาก คุณวิศาล สิปิยารักษ์ รองกรรมการผู้อำนวยการพื้นที่เช่าและผู้เช่าสัมพันธ์ และรองกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด ขึ้นมอบรางวัลและร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 3 เดือนของการจัดคอนเสิร์ต Idol Exchange

​แอมโกะ Secret 12 เผยความรู้สึกที่ได้รับรางวัล Queendol ประจำเดือนตุลาคมว่า รู้สึกดีใจและประทับใจมาก ๆ เพราะเป็นคะแนนโหวตที่ได้รับมาจากแฟนคลับที่น่ารัก รางวัลนี้ไม่ใช่แค่ของแอมโกะคนเดียว แต่เป็นของทุก ๆ คนในทีม รวมถึงทีมงาน Official เพราะได้รางวัลประเภทกลุ่ม และเป็นเดือนที่ 3 แล้วที่พวกเราได้รางวัลติดต่อกัน รู้สึกว่าแฟนคลับช่วยเราสุด ๆ ต้องขอบคุณแฟนคลับที่ช่วยทำให้เราได้รางวัลนี้ เหมือนเป็นรางวัลของแฟนคลับด้วย และที่สำคัญเดือนนี้เป็นเดือนเกิดแอมโกะด้วย จึงเหมือนเป็นของขวัญวันเกิดล่วงหน้าค่ะ

ช้าง U.Lit กล่าวถึงรางวัล Kingdol ว่า ตัวผมเองได้รับรางวัล และวงก็ได้รับรางวัล popular Vote  ซึ่งเป็นเดือนแรกที่ได้รับรางวัลด้วย ต้องขอบคุณแฟนคลับ พี่ๆ น้องๆ ทุกคน ถ้าไม่มีแฟนคลับที่คอยสนับสนุนเรามาตลอดก็คงไม่มีวันนี้ รู้สึกตื้นตันใจและมีกำลังใจให้พวกเราได้เต้น ได้โชว์ความสามารถ ร้องเพลงให้ทุกคนดู พวกเราจะขึ้นเวทีคอนเสิร์ต Idol Exchange ทุกเดือน และจะมีเพลงใหม่ออกมาให้ได้ติดตามกันด้วย รอฟังกันนะครับ
เรียกว่าฉลองครบรอบ 3 เดือนของการจัดคอนเสิร์ต Idol Exchange กันอย่างสนุกสุด ๆ อย่างไรก็ตามในเดือนตุลาคมนี้ เหล่าไอดอลจะมาส่งมอบความสุขกันตลอดทั้งเดือนฉลองเทศกาลฮาโลวีน โดยวันที่ 31 ตุลาคม 2563 พบกับอีเวนต์ MBK IDOL Halloween Parade เชิญชวนทุกคนแต่งหน้าแต่งชุดแบบผี ๆ ในหลากหลายสไตล์มารวมตัวกับเหล่าภูติผีไอดอลมากกว่า 400 ตนร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในกิจกรรม MBK IDOL Halloween Flash Mob ครั้งแรกของประเทศไทย ต่อด้วยปาร์ตี้สุดเหวี่ยงเหล่าไอดอล ส่วน คอนเสิร์ต Idol Exchange ครั้งที่ 4 จะจัดขึ้นในวันที่ 6-8 พฤศจิกายน 2563 ณ ลาน     อเวนิวโซน A,B และจำหน่ายบัตรในวันที่ 17-18 ตุลาคม 2563 ณ ชั้น 6 โซน D ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here