ช่อง 3 หวนคืนคู่ปรับ เกรท-พรีม เชือดเฉือนอารมณ์ ในละคร “สามี” จันทร์-ศุกร์ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ช่อง 3 หวนคืนคู่ปรับ เกรท-พรีม เชือดเฉือนอารมณ์ ในละคร “สามี” จันทร์-ศุกร์

 


ช่อง 3 หวนคืนคู่ปรับ เกรท-พรีม เชือดเฉือนอารมณ์ ในละคร สามีจันทร์-ศุกร์

 

ช่อง 3 ส่งสองพระ-นาง เกรท-พรีม นำละคร สามีลงเชือดเฉือนอารมณ์อีกครั้ง ในช่วง ละครดังข้ามเวลา จัดให้ดูเต็มๆ ทุกเช้าวันจันทร์-ศุกร์ เวลาของคอละครเช้ากับสองคู่จิ้น และความรักกับการแต่งงานที่มี วังประกาศเกียรติ คฤหาสน์หลังงามและศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน

            ละครเรื่อง สามี แนวดราม่ารักโรแมนติก ตามความถนัดของ ผู้จัดคนเก่ง นก-จริยา แอนโฟเน่ เป็นละครดังเมื่อปี 2556 ที่ทำให้เกิดคู่จิ้น เกรท-พรีม และทำให้อาการจิกหมอนนอนลุ้นของคนดู ให้คู่พระ-นาง ตีกัน กำเริบเป็นระยะ และอินไปกับเรื่องราวของสองหนุ่มสาวสองตระกูล ระหว่าง ม.ร.ว. รสิกา หรือ อ้าย สาวสวยเย่อหยิ่ง ราชนิกุลแห่ง ‘วังประกาศเกียรติ’ รับบทโดย (พรีม-รณิดา) ที่กำลังเจอมรสุมชีวิตครั้งสำคัญ เมื่อพ่อต้องเสียชีวิตพร้อมกับทิ้งหนี้สินมากมายเอาไว้เบื้องหลัง การดิ้นรนหาเงินใช้หนี้จึงเกิดขึ้น และ ราพณ์ ลูกชายคนโตของเจ้าสัวเรียว เศรษฐียุคใหม่ นักธุรกิจผู้มากไปด้วยความสามารถและอบอุ่น บทถนัดของพระเอกหล่อเข้ม (เกรท-วรินทร) ทั้งคู่จะเกี่ยวข้องกันอย่างไร เพราะจะให้แต่งงานกับน้องชายคนเล็ก แต่เป็นยังไงมายังไง ตัวเองกลับต้องมาเป็นเจ้าบ่าวซะเอง ความรักของคนั้งคู่จะลงเอยกันยังไง ท่ามกลางอุปสรรคและตัวแปรสำคัญที่มีอยู่รอบตัว

นำแสดงโดย พระ-นาง เคมมีดึงดูด เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ จับคู่กับ พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา, อเล็กซ์ เรนเดล, ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์, เจี๊ยบ-พิจิตรา สิริเวชพันธ์, นก-จริยา แอนโฟเน่, หมู-ดิลก ทองวัฒนา, ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา และ จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม ผลิตโดย บริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด ติดตามละครน้ำดี สามี ในช่วง ละครดังข้ามเวลา ทุกเช้า จันทร์-ศุกร์ เวลา 08.25-08.40 น. และ เวลา 08.50-10.05 น. นำเสนอตอนแรกวันศุกร์ที่ 27 พ.ย.2563 ทางช่อง 3 กด 33

==22/11/63==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here