คอซีรีส์จีนแนวพีเรียดห้ามพลาด กับ “ลิ่วซ่านเหมิน สำนักพิทักษ์คุณธรรม” ซีรีส์ที่คุณต้องลุ้นไปกับการสืบสวนสอบสวนตลอดทั้งเรื่อง - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

คอซีรีส์จีนแนวพีเรียดห้ามพลาด กับ “ลิ่วซ่านเหมิน สำนักพิทักษ์คุณธรรม” ซีรีส์ที่คุณต้องลุ้นไปกับการสืบสวนสอบสวนตลอดทั้งเรื่อง

 
คอซีรีส์จีนแนวพีเรียดห้ามพลาด กับ “ลิ่วซ่านเหมิน สำนักพิทักษ์คุณธรรม”

ซีรีส์ที่คุณต้องลุ้นไปกับการสืบสวนสอบสวนตลอดทั้งเรื่อง เริ่ม 6 พ.ย. นี้

            แฟน ๆ คนไหนที่ชอบนอนดึกยกมือขึ้นหน่อย ช่อง 3 ได้เตรียมซีรีส์ที่จะอยู่เคียงข้างแฟน ๆ ในยามดึกกับซีรีส์จีนแนวพีเรียด “ลิ่วซ่านเหมิน สำนักพิทักษ์คุณธรรม” เรื่องราวเกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวนคดีต่าง ๆ ที่มีสาเหตุมาจากการแย่งชิงบัลลังก์ฮ่องเต้ ซึ่งเรื่องนี้ได้มีนักแสดงนำเป็นหนุ่มดาวรุ่งที่คอซีรีส์จีนอาจจะรู้จักกันดี “หลินฟง” รับบทเป็น “เซินลี่สิง” ประกบคู่กับนักแสดงสาวสวยมากฝีมือที่กวาดรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน“ตี๋ลี่เร่อปา” ที่ในเรื่องรับบทเป็น “ซูอี้ชิง” นอกจากนี้ก็ยังมีนักแสดงมากความสามารถที่มาโชว์ฝีมือการแสดงกันในเรื่องนี้ อาทิ  ฟางจงซิ่น รับบท อ๋องฉี, ซุนเย่าฉี รับบท เฉาอี้เอิน และหลัวจิ้น รับบท ซุนซิน ซึ่งนักแสดงทุกคนต่างปล่อยฝีมือจนทำให้เรื่องนี้เข้มข้นและก็น่าสนใจตลอดทั้งเรื่อง จนแฟน ๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดูเรื่องนี้แล้วสนุกดูได้เพลิน ๆ แบบไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว                “ลิ่วซ่านเหมิน สำนักพิทักษ์คุณธรรม” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสมัยราชวงศ์หมิง ฮ่องเต้ประชวรหนัก เรื่องการสถาปนาผู้สืบทอดบัลลังก์ก็ยังไม่เป็นที่ยุติ พระโอรสและ อ๋องฉี ต่างจับจ้องหมายเป็นฮ่องเต้กันทั้งคู่ ในขณะนั้นเมืองหลวงก็มีคดีฆาตกรรมเกิดขึ้นต่อเนื่องกัน ราชสำนักมอบหมายให้ลิ่วซ่านเหมินคลี่คลายคดี  เซินจื่อมู่ หัวหน้ามือปราบลิ่วซ่านเหมินเดิมทีไม่อยากพัวพันคดีเหล่านี้ แต่นึกไม่ถึงว่า เซินลี่สิง ลูกชายกลับเข้ามาพัวพันคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้น ทำให้เซินจื่อมู่และเซินลี่สิงต้องช่วยกันคลี่คลายคดี ทำให้ทั้งคู่เปิดเผยถึงเบื้องหลังของการแก่งแย่งห้ำหั่นกันในวังหลวง จากการสืบคดีของเซินลี่สิง คดีได้พัวพันไปถึงบุคคลมากมาย และความจริงทั้งหมดส่งผลต่อผู้สืบบัลลังก์เป็นฮ่องเต้พระองค์ใหม่ ด้วยคดีนี้เองเซินจื่อมู่จึงถูกปองร้ายจนเสียชีวิตทำให้เซินลี่สิงเสียใจมาก ในเวลาเดียวกันเซินลี่สิงจู่ ๆ ก็พบความจริงว่าฆาตกรที่ฆ่าพ่อของตนก็คือ ซูอี้ชิง คนใกล้ชิดของอ๋องฉี ซึ่งทั้งหมดอยู่ในการบงการของอ๋องฉี เซินลี่สิงจะล้างแค้นให้กับพ่อแบบไหน และจะช่วยเหลือการขึ้นครองบัลลังก์ของพระโอรสอย่างไรต้องติดตาม

                แฟน ๆ คนไหนเป็นคอซีรีส์จีนไม่ควรพลาด “ลิ่วซ่านเหมิน สำนักพิทักษ์คุณธรรม” ติดตามได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 01.18 – 01.48 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ทางช่อง 3 กด 33


==7/11/63==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here