ควันหลง “7HD LIVE ส่งสุขปีใหม่ 2021” สนุกสุดปัง !! “เวียร์-เข้ม-บูม-บิ๊กเอ็ม-ปูเป้” พร้อมใจส่งความสุข - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ควันหลง “7HD LIVE ส่งสุขปีใหม่ 2021” สนุกสุดปัง !! “เวียร์-เข้ม-บูม-บิ๊กเอ็ม-ปูเป้” พร้อมใจส่งความสุข

 


ควันหลง “7HD LIVE ส่งสุขปีใหม่ 2021  สนุกสุดปัง !!

“เวียร์-เข้ม-บูม-บิ๊กเอ็ม-ปูเป้” พร้อมใจส่งความสุข

มอบความสุขต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่แบบจัดหนักกันเลยทีเดียว สำหรับ ช่อง 7HD ที่ จัดกิจกรรมไลฟ์พิเศษส่งท้ายปลายปีเช่นเคย ในกิจกรรม 7HD LIVE ส่งสุขปีใหม่ 2021 พานักแสดงขวัญใจมาเป็นตัวแทนมอบความสุข และส่งมอบของขวัญให้กับแฟน ๆ เพื่อแทนคำขอบคุณจากใจ ผ่าน Live ทาง Facebook fanpage : CH7HDงานนี้มีเหล่านักแสดงที่สุดแห่งปีมาร่วมไลฟ์พูดคุยแบบสดๆ ทั้งพระเอกสุดปังแห่งปี เข้ม หัสวีร์ จากละคร โซ่เวรี และ บูม กิตตน์ก้อง จากละคร พรหมพิศวาส  ร่วมด้วย บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์, ปูเป้ เกศรินทร์ พระนางจากละครเรตติ้งสูงสุดแห่งปีเรื่อง ร้อยป่า  พร้อมกับเซอร์ไพรส์สุด ๆ เมื่อ  เวียร์ ศุกลวัฒน์ มาเป็นแขกรับเชิญสร้างความสุข โดยมี หนุ่ม อนุวัต, ปุ้ม เปรมสุดา และ นิวหนวด ธนิศ รับหน้าที่พิธีกร

บรรยากาศการไลฟ์กิจกรรมเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุก เพราะแฟน ๆ ต่างคอมเมนท์เข้ามาร่วมสนุกไม่ขาดสาย กับเกมตอบคำถามชิงรางวัลรับของขวัญสุดพิเศษ จากเหล่านักแสดง อาทิ อั้ม พัชราภา, อ๋อม อรรคพันธ์ , พิ้งค์พลอย ปภาวดี, โดนัท ภัทรพลฒ์, เกรท สพล, โก้ วศิน, ยูโร ยศวรรธน์, เบน สันติราษฎร์, อ้น ณศรันย์ , ฟิล์ม ฉัตรดาว, จาด้า อินโตร์เร, โม อมีนา, ฟีฟ่า เปรมอนันต์, เบนซ์ ชนกนันท์, สา อนิสา, บอส ชนกันต์ ฯลฯ รวมไปถึงของขวัญจากคลื่นวิทยุ Goodtime Radio 88.5 FMและของขวัญพิเศษจากทางช่อง 7HD อีกเพียบ

ในส่วนของนักแสดงที่มาร่วมกิจกรรม เตรียมของขวัญมาร่วมเล่นเกมกับผู้ชมผ่านกิจกรรมไลฟ์ครั้งนี้เช่นกัน และแต่ละคนสร้างความสุขให้แฟน ๆ กันเต็มพิกัด เริ่มจาก 2  หนุ่ม เข้ม-บูม ที่ปล่อยมุกไม่ยอมกัน บูม กิตตน์ก้อง นำหมวกใบเก่ง และ เสื้อจากละคร พรหมพิศวาส มาเป็นของขวัญ ด้าน เข้ม หัสวีร์ เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ในไลฟ์ด้วยการถอดสร้อยข้อมือที่สวมอยู่ให้เป็นรางวัล กับผู้ที่ตอบคำถามโดนใจที่สุด จากนั้นทั้งคู่เล่นเกมทายชื่อนางเอกจากเงาที่เห็น งานนี้แฟน ๆ คู่จิ้น เข้ม มุกดา มีกรี๊ดสนั่น !! เพราะแค่ นิวหนวดยกป้ายขึ้นมา เข้มตอบได้ทันทีว่าเงานี้ของใคร พร้อมโพสท่าถ่ายภาพเลียนแบบคู่จิ้น เห็นแล้วฟินไปตาม ๆ กัน ส่วน บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ วันนี้มาพร้อมกับของขวัญชุดใหญ่ เสื้อยืดพิทักษ์ไพร ที่เจ้าตัวสั่งทำเป็นพิเศษ พร้อมโฟโต้อัลบั้ม และภาพโปสการ์ด แถมยังร้องเพลง งดงามดังเดิม ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร ร้อยป่า มาโชว์สดให้ได้ฟังกันอีกด้วย สำหรับ ปูเป้ เกศรินทร์ ที่เห็นว่าสถานการณ์โควิด – 19 เริ่มมีการระบาด จึงนำหน้ากากอนามัยมาเป็นของขวัญ เพื่อให้แฟน ๆ ที่ได้รับไปมีเกราะป้องกันเชื้อ

แต่ที่ฟินสุด ๆ ต้องยกให้กับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่นอกจากจะมาร่วมเป็นแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ร่วมพูดคุย ยังออกสเต็ปแดนซ์เบา ๆ สนุกไปกับ ปูเป้ เกศรินทร์ และ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ แล้ว เฮียยังถอดแหวนวงเก๋ สุดเท่ ที่เขียนว่า KING OF COOL ซึ่งเวียร์บอกว่า “ผมมีอยู่ 2 วง วันนี้จะให้เป็นของขวัญ 1 วงครับ”  งานนี้ผู้โชคดีที่ได้ไปมีกรี๊ดสนั่น!!โดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นตัวแทนเปิดใจถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า “สนุกมากครับ สำหรับผมครั้งนี้เป็นปีแรกที่มีโอกาสมาร่วมไลฟ์ส่งความสุขให้กับแฟน ๆ ช่อง 7HD ส่วนตัวแล้วผมต้องขอบคุณแฟน ๆ ช่อง 7 มาก ๆ นะครับที่สนับสนุนคอยซัพพอร์ตพวกเราทุกคนมา สิ่งหนึ่งที่เราจะมอบให้กับทุก ๆ ได้คือความสุขของละคร รายการ ต่าง ๆ ที่เราพยายามทำออกมาอย่างดีที่สุด และในวันนี้ที่เรามาไลฟ์สดแจกของขวัญ ทั้งจากของเพื่อน ๆ นักแสดงที่มอบของขวัญพิเศษมา และที่ทางช่องเตรียมไว้ และในช่วงนี้ผมอยากบอกว่าความสุขเกิดขึ้นที่ใจ เราไม่ต้องไปคิดอะไรเยอะ ถ้าเราทำอะไรแล้วเรามีความสุข ทำไปเลยครับ ไม่ต้องคิดว่า ทำโน่นทำนี่แล้วมันจะไม่โอเค อะไรก็ตามที่เราทำแล้วมีความสุข ทำ ณ ตอนนี้เลยนะครับ”
ติดตามชมภาพบรรยากาศกิจกรรม 7HD LIVE ส่งสุขปีใหม่ 2021  ย้อนหลังความสนุกครั้งนี้ ได้ที่ Facebook fanpage : CH7HD และติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter, Youtube:Ch7HD และ เว็บไซต์ www.Ch7.com 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here