“นาวินต้าร์” เปย์เมียฉลองยอดขาย 100 ล้าน ซุ่มซื้อบ้านเขาใหญ่ ให้ของขวัญศรีภรรยา “ โซน้ำหวาน” อ้อนอยากได้ลูกคนที่ 3 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

“นาวินต้าร์” เปย์เมียฉลองยอดขาย 100 ล้าน ซุ่มซื้อบ้านเขาใหญ่ ให้ของขวัญศรีภรรยา “ โซน้ำหวาน” อ้อนอยากได้ลูกคนที่ 3

 
            “นาวินต้าร์” เปย์เมียฉลองยอดขาย 100 ล้าน ซุ่มซื้อบ้านเขาใหญ่

            ให้ของขวัญศรีภรรยา “ โซน้ำหวาน” อ้อนอยากได้ลูกคนที่ 3

เมาท์กันในกลุ่มเพื่อนดาราว่า “หนุ่มนาวินต้าร์” (นาวิน เยาวพลกุล) เป็นสามีสายเปย์ตัวพ่อของแท้ของวงการบันเทิงไทย เพราะได้ข่าวว่าตอนนี้กำลังซุ่มไปซื้อบ้านที่เขาใหญ่ หลังมหึมาในหมู่บ้านหรูเหมือนอยู่เมืองนอก ราคาสูงลิ่ว เพื่อจะให้เป็นของขวัญภรรยาสายสตรองอย่าง “ไฮโซน้ำหวาน” (พัสวี พยัคฆบุตร) ที่เหนื่อยกับการทำงาน และเลี้ยงลูกมาหลายปี แถมยังทำได้ดีจากผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่า “ลูก้าบิ้ล”  ยอดขายทะลุ100ล้านจนผลิตไม่ทันแถมหนุ่มนาวินต้าร์บอกที่ เด็ดมากคือเรื่องหุ่นเป๊ะ จนดาราต้องยอม ขนาดเมียมีลูก2คนแต่ยังเอวS ได้ขนาดนี้คือปลื้ม ไม่อย่างนั้นดาราระดับนางเอกแถวหน้าคงไม่มาเป็นลูกค้าแน่ๆ เพราะกินกันทั้งวงการขนาดนี้
นอกจกหุ่นแซ่บแล้ว แว่วๆ มาว่า “ไฮโซน้ำหวาน” ก็มีไม้เด็ดมัดใจสามี ด้วยการทำอาหารให้สามีทานเองที่บ้าน อร่อยจนพ่อแม่ สามีต้องตามมาทานด้วย  เท่านั้นยังไม่พอวงในยังกระซิบให้ฟังอีกว่า หนุ่มนาวินต้าร์ ตั้งแต่แต่งงานมีครอบครัว เปลื่ยนไปเยอะมาก รักครอบครัวหนักมาก ทั้งลูกทั้งเมียแทบจะตัวติดกัน แถมบ่นสงสารเมียที่ทำธุรกิจเยอะไม่ค่อยมีเวลาพัก ไม่ได้นอนหลายคืนติดต่อกัน แต่ไม่ได้ห้ามเพราะเมียเป็นคนเก่ง จนล่าสุดยอมทุ่มทุนควักเงินก้อนใหญ่ ซื้อบ้านราคาสูงลิ่ว เปย์เมีย ที่อ้อนหนักขนาดนี้เพราะอยากมีคนที่ 3 หรือเปล่าตัวเอง

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here