“เหยียนอี้ควน” โชว์เท่ฉบับจอมโจร!! ในซีรีส์ “จอมโจรเจ้าเสน่ห์” บนจอช่อง 3 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

“เหยียนอี้ควน” โชว์เท่ฉบับจอมโจร!! ในซีรีส์ “จอมโจรเจ้าเสน่ห์” บนจอช่อง 3

 


“เหยียนอี้ควน” โชว์เท่ฉบับจอมโจร!! ในซีรีส์ “จอมโจรเจ้าเสน่ห์” บนจอช่อง 3

            ช่อง 3 ขอเอาใจแฟนคลับหนุ่มหล่อผู้โด่งดัง “เหยียนอี้ควน” ด้วยการนำผลงานสุดฮิตของคอซีรีส์จีนอย่าง “จอมโจรเจ้าเสน่ห์ (The Eleventh Son) ที่สาว ๆ ต่างกรี๊ดเขาในบทบาทจอมโจรมือหนึ่ง เซียวสืออี้
หลาง”
โดยเรื่องนี้เขาต้องมาปะทะดุเดือดกับหนุ่มเจ้าบทบาทขวัญใจมหาชน “จูอี้หลง” ที่มีผลงานอัพเดทให้แฟน ๆ ได้ติดตามอยู่ตลอด นอกจากนี้ยังมีอีกสองสาวที่ความสวยไม่เป็นรองใครอย่าง “กันถิงถิง” และ “หลี่อีเสี่ยว” มาร่วมแสดงด้วย บอกเลยว่าฝีมือการแสดงของแต่ละคนไม่ธรรมดา และฉากต่อสู้ต่างก็ดุเดือดเสริมให้เรื่องราวดูสนุกสุดมันส์ยิ่งขึ้น เรื่องนี้เป็นวรรณกรรมชิ้นหนึ่งของ “โกวเล้ง” แนวดราม่าผสมผสานศิลปะการต่อสู้ ที่เล่าถึงการตามหา “ดาบล่ากวาง” สุดยอดศาสตราวุธที่ใครก็อยากครอบครอง เพื่อจะได้ปกครองยุทธภพนี้                เรื่องราวของ “จอมโจรเจ้าเสน่ห์ (The Eleventh Son)” เกิดขึ้นเมื่อเข็มทองสกุลเสิ่นที่มีชื่อเสียง ได้ส่งเทียบเชิญถึงบรรดาวีรบุรุษในใต้หล้า เข้าร่วมงานประลองยุทธเลือกคู่ให้แก่คุณหนูสกุลเสิ่น เสิ่นปี้จิน (กันถิงถิง) หญิงงามในปฐพี โดยมีสินสมรสเป็น “ดาบล่ากวาง” ซึ่งหายสาบสูญไปเป็นเวลานาน ฟงซื่อเหนียง (หลี่อีเสี่ยว) รู้เรื่องสินสมรสจึงบีบบังคับ เซียวสืออี้หลาง (เหยียนอี้ควน) ซึ่งเป็นหัวขโมยอันดับหนึ่งร่วมมือกันขโมยดาบ แต่ดาบที่ขโมยมากลับเป็นของปลอม ทั้งยังจับตัวเสิ่นปี้จินเป็นตัวประกันไว้อีกด้วย เหลียนเฉิงปี้ (จูอี้หลง) ซึ่งชนะการประลองยุทธเลือกคู่สาบานว่าจะตามหาดาบล่ากวางและว่าที่ภรรยากลับมาให้ได้ ท่ามกลางความเป็นความตาย เสิ่นปี้จินเกิดหลงรักเซียวสืออี้เหลาง จนทำให้เหลียนเฉิงปี้เกิดความริษยาพร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ร้ายเซียวสืออี้หลาง ถึงกับต้องเผาบ้านสกุลเสิ่นให้วอดวาย ยุทธภพกำลังเผชิญกับหายนะ เซียวสืออี้หลางซึ่งมีภัยรอบด้าน ความผาสุกจะกลับคืนสู่ยุทธภพได้หรือไม่...

                ใครมาสายซีรีส์จีนเตรียมกดรีโมทชม “จอมโจรเจ้าเสน่ห์ (The Eleventh Son)” ผลงาน “เหยียนอี้ควน” ได้ในวันจันทร์ เวลา 23.58 – 01.48 น., วันอังคาร-พฤหัสบดี เวลา 00.28 – 01.48 น., วันศุกร์ เวลา 00.43 – 01.48 น. และวันเสาร์ 01.18 – 01.48 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

==2/26/64==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here