“เปา-กิ่งกาญจน์” พลิกโฉมครั้งประวัติศาสตร์ เปิดตัวโปรเจคพิเศษ “เพลงเฉิด” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2564

“เปา-กิ่งกาญจน์” พลิกโฉมครั้งประวัติศาสตร์ เปิดตัวโปรเจคพิเศษ “เพลงเฉิด”

 


 

“เปา-กิ่งกาญจน์” พลิกโฉมครั้งประวัติศาสตร์

เปิดตัวโปรเจคพิเศษ “เพลงเฉิด”

 

ได้เวลาปล่อยทีเด็ดอีกแล้ว สำหรับลูกทุ่งสาวสุดฮอตแห่งยุค “เปา-กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง” กับงานเพลงใหม่ล่าสุด “เฉิด” ซึ่งเป็นโปรเจคพิเศษ “เฉิด X เปา-กิ่งกาญจน์” ที่จะมาสร้างวลีเด็ด “แค่เฉิดก็เกิดแล้ว” พร้อมเผยเรื่องราวชีวิตที่กว่าจะมาเป็นศิลปินสาวสุดแซ่บโลดแล่นบนวงการเพลง ต้องผ่านกระแสดราม่า และการโดนบูลลี่มากมาย กว่าจะมาถึงจุดที่มีแฟนเพลงให้การยอมรับ ชื่นชมในความสามารถ และยกให้เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่มีความเฉิดฉายเจิดจรัสน่าจับตามองมากที่สุด

 

นอกจากนั้น เฉิด ยังเนรมิต “โดมินิค สตูดิโอ (Dominic studio)” เพื่อถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ “เพลงเฉิด” ซึ่งถือเป็นการพลิกโฉมประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ แปลงโฉม “เปา-กิ่งกาญจน์” จากนักร้องสาวแดนใต้ เป็น “ลูกทุ่งสาย ฝ.” มิติใหม่แห่งวงการลูกทุ่ง โดย “ห้องเสื้อศิวาลัย ระโหฐาน” ที่จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม สุดอลังการดาวล้านดวงให้แบบเต็มแม็กซ์ รวมถึงความว้าวไปกับ ครั้งแรกของ “เปา-กิ่งกาญจน์” กับการโชว์ลีลาร้องแร๊พ แบบพ่นไฟ และสเต็ปแดนซ์ “แร็พ-ลาติน”  เผยให้เห็นตัวตนและความสามารถในอีกมุมของเธอ


โดยลูกทุ่งสาว “เปา-กิ่งกาญจน์” เผยว่า “เพลงเฉิด เป็นเพลงที่ 3 ของเปาค่ะ ต้องขอบคุณแบรนด์เฉิด (CHERD) มากๆ นะคะ ที่ให้เปาได้มีโอกาสมาร่วมในโปรเจคพิเศษ “เฉิด X เปา-กิ่งกาญจน์” ครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นการพลิกคาแรคเตอร์ครั้งสำคัญของเปาเลยก็ว่าได้ และในเนื้อหาของเพลงก็จะค่อนข้างคล้ายกับชีวิตของเปามากๆ  ในส่วนของจังหวะเพลง ก็มีทั้งจังหวะช้า จังหวะเร็ว แล้วก็มีท่อนแร๊พด้วย ซึ่งถือเป็นครั้งแรกเลยที่เปาได้มีโอกาสร้องแร๊พ สนุกมากค่ะ ที่ได้ทำอะไรใหม่ๆ นอกจากนั้นยังมีเรื่องของการเต้นในมิวสิควิดีโอด้วย ตอนแรกก็แอบกลัวเหมือนกันว่าจะเต้นไม่ได้ตามสเต็ป โดยเฉพาะจังหวะลาติน ต้องเต้นกับทีมแดนเซอร์จาก อาร์แบค บิ๊ก โชว์ ซึ่งเป็นมืออาชีพมากๆ กว่าจะเต้นเข้าขากันได้ ก็ต้องซ้อมอยู่นานเหมือนกันค่ะ และในวันที่ถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ก็ได้ทางห้องเสื้อศิวาลัย ระโหฐาน มาดูแลเสื้อผ้าหน้าผมให้ด้วย จะเรียกว่าเป็นการเปลี่ยนโฉมครั้งสำคัญของเปาเลยก็ว่าได้ ยังไงเปาก็ขอฝากผลงานเพลง “เฉิด” ซึ่งเป็นโปรเจคพิเศษระหว่างแบรนด์เฉิด X เปา-กิ่งกาญจน์ ทาง Youtube : เปา กิ่งกาญจน์ Pao Kingkan ด้วยนะคะ”
ติดตามรับฟังเพลงและรับชมเอ็มวี “เพลงเฉิด” ซึ่งเป็นโปรเจคพิเศษ “เฉิด X เปา-กิ่งกาญจน์” ทาง Youtube : เปา กิ่งกาญจน์ Pao Kingkan และสามารถอัปเดตข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : เฉิดประเทศไทย , Line : @Cherd ต่อจากนี้ไป “แค่เฉิดก็เกิดแล้ว” จะกลายเป็นวลีเด็ดกระหึ่มเมืองแน่นอน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here