“อ๋อม–แซมมี่” รีเทิร์น เดินเรื่องดราม่า ลุ้นปมรักปนแค้นใน “เพลิงปริศนา” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2564

“อ๋อม–แซมมี่” รีเทิร์น เดินเรื่องดราม่า ลุ้นปมรักปนแค้นใน “เพลิงปริศนา”

 


อ๋อมแซมมี่รีเทิร์น เดินเรื่องดราม่า ลุ้นปมรักปนแค้นใน เพลิงปริศนา 

ช่อง 7HD  รีเทิร์น  อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ และ แซมมี่ เคาวเวลล์ โคจรมาเจอกันอีกครั้ง   ในละครดราม่าสะท้อนปมความแค้นที่ต้องทดแทนบุญคุณ      จนก่อเกิดเป็นความรักใน “เพลิงปริศนา” ผลงานการผลิตของ บริษัท เฟิร์สคลาส เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ของผู้จัดฯ ขวัญ-พิมพ์อัปสร เทียมเศวต สร้างจากบทประพันธ์ของ ไปรยา เขียนบทโทรทัศน์โดย บุหลันดั้นเมฆ และ สาวิตา กำกับการแสดงโดย ปัญญา ชุ่มฤทธิ์

งานนี้มีนักแสดงมากฝีมือร่วมงานคับจอ อาทิ บอม-พงศกร โตสุวรรณ, ธีร์-ธีร์ วณิชนันทธาดา, ลูกน้ำ-พาเมล่า เบาว์เด้นท์, ตฤณ เศรษฐโชค, จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว, วิกกี้-กันตา ดานาว, หมิว-สิริลภัส กองตระการ ฯลฯ และขอแนะนำนักแสดงน้องใหม่ จีน-เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช และ เบนซ์-ชนกนันท์ เสนปิ่น“เพลิงปริศนา” เรื่องราวของทยากร (อ๋อม-อรรคพันธ์) หนุ่มนักเรียนนอก ที่ถูกดุจดาว (พาเมล่า เบาว์เด้นท์) ผู้เป็นอาปลุกปั่นสร้างปมความแค้น ว่านที (วสุ แสงสิงแก้ว) เป็นคนทำให้ คมกริช (จตุรวิทย์ คชน่วม) พ่อของเขาตาย และเป็นต้นเหตุให้ ภาพิมล (กันตา ดานาว) แม่ของเขาต้องเสียสติ จึงให้ไปแก้แค้นลูกสาวของนที นั่นก็คือรินรดา (แซมมี่ เคาวเวลล์) ทยากรต้องสร้างความไว้ใจ และใช้เล่ห์เหลี่ยมทางธุรกิจทวงทุกอย่างคืนจากตระกูลของรินรดา ความใกล้ชิดก่อให้เกิดเป็นความรัก ท่ามกลางอุปสรรคมากมาย


อ๋อม เผยว่า มีโอกาสได้กลับมาร่วมงานกับแซมมี่อีกครั้ง ก็รู้สึกดีใจครับ เพราะทราบว่ามีแฟน ๆ รอติดตามชมการกลับมาร่วมงานของพวกเราอยู่ไม่น้อย ละครเรื่องนี้บอกเลยว่านอกจากจะมีความดราม่าเข้มข้นแล้ว ยังมีปมปริศนาชวนให้น่าติดตามสมชื่อ และยังสอดแทรกภาพสวย ๆ ในฟาร์มโคนม กับความกุ๊กกิ๊กของพระนางเข้าไปด้วย เพื่อให้เนื้อหาของละครครบรส ไม่เครียดจนเกินไป ยังไงก็ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ด้าน แซมมี่ เล่าว่า ดีใจเหมือนกันที่ได้กลับมาร่วมงานกับคุณอ๋อมค่ะ ถือว่าคุ้นเคยกันอยู่แล้ว ก็ทำงานด้วยกันง่าย รู้จังหวะในการรับส่งกัน เพราะละครเรื่องนี้ค่อนข้างดราม่า และใช้อารมณ์ในการแสดงค่อนข้างมาก ถือว่าเป็นละครที่ท้าทายการแสดงอีกหนึ่งเรื่อง อีกทั้งเนื้อหาของละครเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวดราม่าที่น่าติดตามมาก มีปมหลาย ๆ อย่างที่ซ่อนเงื่อน ทำให้ไม่น่าเบื่อ ฝากติดตามกันเยอะ ๆ นะคะ


ติดตามความดราม่าเข้มข้นได้ใน เพลิงปริศนา ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 29 มีนาคมนี้  ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here