“กิ๊กดู๋ฯ” คว้าคู่จิ้นแห่งวงการเพลงลูกทุ่ง “ยิ่งยง-อาภาพร” โชว์จัดเต็มเอาใจแฟนเพลงเฟ้นหาเงาเสียง ศุกร์ 16 เมษายนนี้ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2564

“กิ๊กดู๋ฯ” คว้าคู่จิ้นแห่งวงการเพลงลูกทุ่ง “ยิ่งยง-อาภาพร” โชว์จัดเต็มเอาใจแฟนเพลงเฟ้นหาเงาเสียง ศุกร์ 16 เมษายนนี้

 


กิ๊กดู๋ฯ” คว้าคู่จิ้นแห่งวงการเพลงลูกทุ่ง ยิ่งยง-อาภาพร

โชว์จัดเต็มเอาใจแฟนเพลงเฟ้นหาเงาเสียง ศุกร์ 16 เมษายนนี้ 

 รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน คว้า ยิ่งยง ยอดบัวงาม” และ อาภาพร นครสวรรค์ สองศิลปินลูกทุ่งสุดฮอตคู่จิ้นแห่งวงการมายาวนาน ถูกแฟน ๆ เรียกร้องกันเข้ามาขอร่วมแข่งเงาเสียง และได้ส่งคลิปเสียงกันเข้ามา  อย่างล้นหลาม จนทำให้ ป๋ากิ๊ก” ไม่รอช้า เปิดเวทีต้อนรับสองศิลปินต้นฉบับ  กลับมาเยือนรายการอีกครั้ง  ยิ่งยง”  คว้าเพลงที่อินเทรนด์สุด ๆ  ห่วงเธอเจอโควิด19  โชว์พลังเสียงก้องกังวาลด้วยความห่วงใย   ตามด้วย ฮาย” ที่คว้าเพลง เจาะหูให้หนูที’ เพลงดนตรีสนุกที่เต้นจนเวทีสะเทือน แถมสาว ฮาย” ร้องไปเต้นไปยังไปชวนกรรมการลุกขึ้นเต้นกันอย่างสนุกสนาน ก่อนจะเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันที่เป็นแฟนคลับของ ยิ่งยง” มาแข่งขันเพราะมีเพลง สมศรี1992” เป็นแรงบันดาลใจ ทำเอาศิลปินต้นฉบับปลื้มปริ่มกันเลยทีเดียว และที่เซอร์ไพรส์สุด ๆ เห็นจะเปิดการเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันของ ฮาย อาภาพร ที่งานนี้มีแชมป์เก่าอย่าง แหวด อรอนงค์ คงประกอบ” น้องสาว แอบมาร่วมแข่งขัน  พอเปิดตัวเท่านั้น แหล่ะ         ทำเอา ฮาย” ถึงกับงง ไม่คิดว่าจะมาแข่งอีก เพราะทำหน้าที่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นแดนซ์เซอร์  ประจำตัว  แถมยังต้องมาแข่งขันอีก งานนี้จะมีใครมาโค่นแชมป์เก่าได้หรือไม่ห้ามพลาด 
โดย ยิ่งยง” กล่าวว่า ต้องบอกว่าทุกครั้งที่มากิ๊กดู๋ มันมีหลากหลายอารมณ์ คราวก่อนเรามาก็สนุก และคราวนี้ยิ่งสนุก ป๋ากิ๊ก พี่ดู๋ กรรมการ เราทุกคนสนิทกัน  พอเรามาเจอกันมันเหมือนครอบครัว  ยิ่งวันนี้ได้มาคู่กันกับฮาย และน้อง ๆ ผู้เข้าแข่งขันที่มาร้องก็เป็นคนใหม่ ๆ ทำให้เรารู้สึกว่าได้อะไรใหม่ ๆ มีการตัดสินที่แตกต่างกันไป บอกเลยว่าวันนี้สนุกจริง ๆ ครับ” ตามด้วย ฮาย อาภาพร” เปิดใจว่า มันเป็นความวาไรตี้ คือป๋าเป็นคนที่เก่ง หาตัวจับยาก จะเห็นว่าทุกอย่างหน้าเดิมหมด แต่ทำไมความสนุก มันสนุกกว่าเดิม กลายเป็นว่าเราแฮปปี้ทุกครั้งที่เรามา จะเห็นได้ว่าเด็กรุ่นใหม่ก็จะเอาเพลงใหม่ ๆ มาร้อง แต่พอมีรุ่นกลาง ๆ อย่างเรามาแทรก มันก็จะกลายเป็นอีกรสชาติหนึ่ง และเด็กรุ่นนี้มาประกวด เขาก็ร้องได้ดีซะด้วย อยากให้ทุกคนได้ชมกัน กิ๊กดู๋ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ห้ามพลาด ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” วันศุกร์ที่ 16 เมษายนนี้ เวลา  20.45น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu และทาง Line TV ช่อง “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” 

   

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here