“พริม พริมา” เปิดใจเล่นกับพี่ “จตุรงค์” ต้องมีสติ!! ทั้งยิ้มรับเรตติ้งและกระแสสุดดีของ “สะใภ้เจ้าสัว” ช่อง 3 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2564

“พริม พริมา” เปิดใจเล่นกับพี่ “จตุรงค์” ต้องมีสติ!! ทั้งยิ้มรับเรตติ้งและกระแสสุดดีของ “สะใภ้เจ้าสัว” ช่อง 3

 


“พริม พริมา” เปิดใจเล่นกับพี่ “จตุรงค์” ต้องมีสติ!!

ทั้งยิ้มรับเรตติ้งและกระแสสุดดีของ “สะใภ้เจ้าสัว” ช่อง 3

                ละคร “สะใภ้เจ้าสัว” ช่อง 3 ผลงานของผู้จัด “น้อง พรสุดา” ที่ตอนนี้กำลังสนุกสนานเฮฮาขึ้นแบบไม่มีที่สิ้นสุด จนมีเรตติ้งไต่ลำดับพุ่งทะยานสูงขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งนี้กระแสในโซเชียลก็ต่างชื่นชมว่า ละครสนุกดูแล้วขำกันลั่นทั้งบ้าน และนักแสดงทุกคนปล่อยพลังความฮา ความสนุก ออกมากันอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะคู่ปรับอย่าง “ฟ้าใส” รับบทโดยพริม พริมา” และ เจ้าสัวเทียน ที่รับบทโดย “จตุรงค์ โพธาราม” ลูกสะใภ้กับพ่อสามีที่ทำเอาคนดูฮาทั้งเรื่องกับการปะทะคารมกัน                งานนี้สาว “พริม พริมา” เลยขอออกมาเผยความรู้สึกที่ได้เล่นละครกับพี่ “จตุรงค์” ว่า เคยเล่นเรื่องเดียวกับพี่รงค์ค่ะ แต่อาจจะยังไม่ได้เล่นปะทะกันขนาดนี้ พอได้มาเล่นเรื่องนี้ก็สนุกมาก ได้เล่นกับตลกที่มีความสามารถเหมือนได้เรียนรู้จังหวะจากเขาเยอะ คอยแอบมองเขาเล่นอะไร สนุกมากเล่นกับพี่รงค์ เราเป็นคนเส้นตื้นมาก ด้วยเขาเป็นตลกจะ improvise ไปเรื่อย ๆ ไม่ได้เล่นตามบทเสมอไป  คือต้องพยายามจิกตัวเอง อย่าขำ ต้องซีเรียสกับซีน ต้องมีสมาธิและสติมาก ๆ ค่ะ”

นอกจากนี้ พริม ยังยิ้มน้อมรับกระแสและเรตติ้งของละครว่า “รู้สึกดีใจ และขอบคุณสำหรับกระแสตอบรับที่ดี ส่วนในเรื่องขอเรตติ้งก็ดีใจมากที่ออกมาแบบนี้ แต่ส่วนตัวก็ไม่ได้คาดหวังเรื่องตัวเลขอะไรมาก แต่ว่าอยากให้ทุกคนสนุกกับละครไปด้วยกันมากกว่า เพราะว่าตอนนี้ด้วยสถานการณ์บ้านเมือง ด้วยโรคโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ อาจจะทำให้เราเกิดความเครียด ความวิตกกังวลมากขึ้น เราก็เหมือนหนีจากโลกความเป็นจริงมานั่งดูละครผ่อนคลายกันดีกว่า ก็อยากให้สนุกไปด้วยกันในทุก ๆ EP  เอาเป็นว่าก็ฝากติดตามละคร สะใภ้เจ้าสัว ในทุก ๆ EP ดีกว่า รับรองสนุกเฮฮา และมันส์ตลอดทั้งแน่นอนค่ะ”

ต้องไปลุ้นกันว่าศึกระหว่างพ่อสามี “เจ้าสัวเทียน” กับสะใภ้ “ฟ้าใส” จะสิ้นสุดเมื่อไหร่ และความรักระหว่าง “ฟ้าใส” กับ “ไตรวิช” จะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ในละคร “สะใภ้เจ้าสัว” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น CH3 Plus 

==28/4/21== 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here