หญิงลี, ตรี, เอิ้นขวัญเปิดโผ 15 คนสุดท้าย เข้ารอบชิงชนะเลิศ BIGO Live ดาวรุ่งลูกทุ่งเสียงทอง ร้องสู่ฝัน ปั้นเป็นดาว - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

หญิงลี, ตรี, เอิ้นขวัญเปิดโผ 15 คนสุดท้าย เข้ารอบชิงชนะเลิศ BIGO Live ดาวรุ่งลูกทุ่งเสียงทอง ร้องสู่ฝัน ปั้นเป็นดาว

 


หญิงลี, ตรี, เอิ้นขวัญเปิดโผ 15 คนสุดท้าย

 เข้ารอบชิงชนะเลิศ BIGO Live ดาวรุ่งลูกทุ่งเสียงทอง ร้องสู่ฝัน ปั้นเป็นดาว 

 

          เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2564 - การแข่งขัน BIGO Live ดาวรุ่งลูกทุ่งเสียงทอง ร้องสู่ฝัน ปั้นเป็นดาว ได้เดินทางมาถึงรอบรองชนะเลิศแล้วในวันอังคารที่ 27 เมษายน โดยเหล่าเมนเทอร์ 3 นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง จาก GRAMMY GOLD  อย่างเอิ้นขวัญ วรัญญา ตรี ชัยณรงค์ และ หญิงลี ศรีจุมพล ได้ทำการคัดเลือกลูกทีม ทีมละ 4 คน จากผู้เข้าแข่งขันรอบรองชนะเลิศทั้งหมด 23 คน เพื่อเทรนและเตรียมความพร้อมสำหรับรอบชิงชนะเลิศอย่างใกล้ชิดเป็นที่เรียบร้อย

            เป็นครั้งแรกที่ไลฟ์สด และได้พูดคุย ดูการแข่งขันผ่านช่องทางออนไลน์ มีความยินดี เป็นเกียรติและตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมนี้ และประทับใจที่มีผู้คนและสาระบันเทิงมากมายที่แอปฯ Bigo Live รวมไปถึงประกวดแข่งขันเพลงในครั้งนี้ที่จัดได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะช่วงโควิด อยู่บ้านใครบ้านมัน แต่ก็ไลฟ์มาแข่งกันได้ ประทับใจมากเลยค่ะ เมนเทอร์หญิงลี ศรีจุมพล (BIGO ID: 738819053) กล่าวในช่วงเปิดรายการ

            โดยบรรยากาศระหว่างการแข่งขัน เต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนานตลอดการไลฟ์สตรีม 2 ชั่วโมงเต็ม นำโดยนักร้องเสียงดีจากทุกมุมทั่วไทย ที่มีลีลา ลูกคอแบบไม่มีใครแพ้ใคร ไม่ว่าจะเป็นเพลงเร็วหรือเพลงช้า บรรดาแม่ยก พ่อยก ต่างส่งของขวัญให้ทั้งผู้เข้าแข่งขันและกรรมการอย่างไม่ขาดสาย ทั้งยังมีการคอมเม้นเป็นกำลังใจ ทักทาย และพูดคุยกันแบบเรียลไทม์

เมื่อได้ถูกถามถึงสเปคลูกทีมในใจ เมนเทอร์เอิ้นขวัญ (BIGO ID: ekw1991) ได้บอกไว้ว่าเคยเป็นนักร้องประกวดเหมือนกัน อยากขอคนที่มั่นใจ กล้าแสดงออกถึงตัวตนผ่านเสียงเพลงที่เลือกมา ด้วยความตั้งใจ และสื่อสารออกมาอย่างชัดเจน ผ่านอารมณ์เพลง การแอคติ้ง และอินเนอร์ ที่เป็นธรรมชาติ ไม่ฝืน” หลังจากความสนุกสนานที่ทุกคนได้รับไปแล้วนั้น กรรมการทั้งสามคนต่างต้องหนักใจกับการคัดเลือกลูกทีมมาเข้าร่วมทีมของตัวเอง เพราะความสามารถของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนนั้นกินกันไม่ลงเลยทีเดียว ทั้งเนื้อเสียง อารมณ์ อุปกรณ์ ลูกเล่น และการเลือกเอฟเฟคต่างๆ แต่ในที่สุดเมนเทอร์ทุกท่านก็ได้ตัดสินใจเลือกผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบ 12 คนสุดท้ายคือ

ทีมแรกของเมนเทอร์หญิงลีผู้มากรอยยิ้มและความสามารถ เจ้าของเพลงฮิต ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ที่ตั้งใจมาปลุกปั้น ถ่ายทอดความรู้และความสามารถให้กับลูกทุ่งรุ่นใหม่ ได้ลูกทีมที่โดดเด่น เนื้อเสียงดี ลีลาเด็ดไปร่วมทีม โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้

- เจิ้นยอดชาย เขียวอ่อน (BIGO ID: 686120603)  หนุ่มหน้ามน เสียงนุ่มละมุนหู 

- ออยลี่ธาริณี ถาวรศิริ (BIGO ID: QUEENOIL) สาวสวยมากความสามารถ ทั้งร้องเต้น และสไตล์การแต่งตัวจัดเต็ม

-โอติมศิวกร แก่นสน (BIGO ID: 12061186) ตัวแทนจากจังหวัดบุรีรัมย์ ใช้เสียงตามหาฝันเพื่อพ่อ

-ส้มป่อยชัญสุธา เทพวรรณ์ (BIGO ID: sompoy) สาวน้อยหน้าใส แก้วเสียงดี อินเนอร์เด่น

ทีมที่สองของเมนเทอร์เอิ้นขวัญ นักร้องสาวสวยชื่อดัง เจ้าของเพลง คนตอบบ่อยู่ นำทีมหญิงล้วนที่เป็นตัวของตัวเอง กล้าแสดงออก และมีเอกลักษณ์ ถือเป็นทีมที่แข็งแกร่ง น่าจับตามองเลยทีเดียว โดยมีรายชื่อลูกทีมดังต่อไปนี้

- “น้ำหวานระเบียบ ย้อยจันทึก (BIGO ID: wankom) นักร้องสายฮา เสียงดี การแสดงโดดเด่น

- “เนยฐาปนี ปินทรายมูล (BIGO ID: tpnoey) สาววิศวะ เสียงใส หน้าสวย

- “อุ้มใจประพัทธ์ สนใจ (BIGO ID: oumlamoon) อินเนอร์ทะลุจอ เสียงไพเราะน่าฟัง

- “นุ้งนิ้งเบญญทิพย์ ศรีไกรทัย (BIGO ID: Ningbenyatip) สาวมั่น พื้นหลังฟรุ้งฟริ้ง 

มาถึงทีมสุดท้าย แต่คุณภาพไม่ท้ายสุด เมนเทอร์ตรี แชมป์เวทีประกวด เมนเทอร์ชายท่านเดียวที่ฮอตที่สุดในรายการนั้น ทีมเกือบเต็มไปก่อนเป็นคนแรก แม้ต้องคิดหนักเพราะถูกใจผู้เข้าแข่งขันหลายคน แต่ก็ได้ออกมาเป็นทีมคุณภาพที่ทั้งหน้าตาดี อินเนอร์ดี เสียงไพเราะ สามารถเรียกคะแนนเสียงและกำลังใจได้อย่างล้นหลาม ได้แก่

- “ใบตองพิมพ์วลัญช์ ดุษฎีปรีชา (BIGO ID: 11805877) สาวหน้าคม ผู้หลงรักในบทเพลงลูกทุ่ง

- “มอสทนงศักดิ์ ละดาดาษ (BIGO ID: 709404781) หนุ่มมั่น อารมณ์ดี 

- “นิววุฒิพงศ์ ศรีสมบูรณ์ (BIGO ID: wuttipongm) หนุ่มมาดเท่ ออร่าแน่น

- “เม้าต์ตาศุภชัย คลังอาจ (BIGO ID: 123618803) ละอ่อนหน้าละมุน ขี้อาย แต่เสียงดี

และยังมีผู้เข้าแข่งขันที่แม่ยก พ่อยกดันกันเต็มที่ ผ่านฉลุยเข้ารอบชิงชนะเลิศกันด้วยบัตร Fast Pass กันไปอย่างเฉียดฉิว โดยเป็นอีกสามนักร้องเด่น ขวัญใจมหาชนที่ได้รับกำลังใจจากทางผู้ชมผ่านของขวัญต่างๆในแอปฯมากที่สุด ได้แก่

  • พลอยพิงค์สายนภา เกิดคลองตัน (BIGO ID: 16PLOYPINK) นักร้องสาวสวยมากความสามารถทางด้านดนตรี พร้อมหาประสบการณ์ ปรับสไตล์เป็นเพลงเร็ว สนุกสนาน ร่วมกับทีมเมนเทอร์หญิงลี ศรีจุมพล
  • ฝนกรรณิการ์ จลุอักษร (BIGO ID: Olin1997) สาวหวานตาโต ได้อยู่กับไอดอลอย่างเมนเทอร์เอิ้นขวัญ วรัญญา
  • เอ็มทัศนวัฒน์ สุทัศนีย์ ณ อยธุยา (BIGO ID: TSNA_M150) ผู้เข้าแข่งขันที่เด็กที่สุด ที่ตั้งใจเข้ามาหาประสบการณ์ได้เข้าร่วมทีมกับเมนเทอร์ตรี ชัยณรงค์ตามที่หวังไว้

 

ผมเชื่อว่าทุกคนมีฝัน อยากประสบความสำเร็จ ต้องลงมือทำ เชื่อมั่น ศรัทธา ลงมือทำอย่างเต็มที่ แล้วเราจะได้ฝันนั้นมากอดแน่นอนครับ เมนเทอร์ตรี ชัยณรงค์ (BIGO ID: 739088060) กล่าว

 

การแข่งขัน BIGO Live ดาวรุ่งลูกทุ่งเสียงทอง ร้องสู่ฝัน ปั้นเป็นดาว ครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีให้ผู้มีความรักและความสามารถในด้านเพลงลูกทุ่งได้มาร่วมแข่งขัน ประชันกันผ่านเสียงร้อง และลีลาการแสดง โดยมุ่งหวังให้เป็นการส่งเสริมและพัฒนาวงการเพลงลูกทุ่งเพื่อทำให้เพลงลูกทุ่งได้รับความนิยมในหมู่คนไทยมากยิ่งขึ้นผ่าน Bigo Live Thailand ผู้นำด้านแพลตฟอร์มการไลฟ์สตรีมมิ่งระดับโลก 

มาร่วมเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 15 คนในรอบชิงชนะเลิศที่มีครูสลา คุณวุฒิ และครูโด่ง ธชาทัช สิงหะพล ให้เกียรติมาเป็นกรรมการตัดสินได้ในวันที่ 19 มิถุนายน 2564 ที่เกตเวย์เอกมัย หรือผ่านการถ่ายทอดสดที่แอปพลิเคชั่น Bigo Live และรอลุ้นกันว่าใครจะได้มีผลงานเพลงและมิวสิควิดิโอเป็นของตนเอง รวมถึงได้ขึ้นบนป้ายโฆษณา LED ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ อีกด้วย 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/BigoLiveThailand

ดาวน์โหลดได้ที่  http://bit.ly/countrysingercontest

#BigoLive #BigoLiveThailand #ดาวรุ่งลูกทุ่งเสียงทอง #ร้องสู่ฝันปั้นเป็นดาว

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here