“เปิดกองวิก 3” ล้วงความพราว!! ละครใหม่ช่อง 3 “พราวมุก” ผลงานคู่จิ้น “ภณ-บัว” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

“เปิดกองวิก 3” ล้วงความพราว!! ละครใหม่ช่อง 3 “พราวมุก” ผลงานคู่จิ้น “ภณ-บัว”

 “เปิดกองวิก 3” ล้วงความพราว!! ละครใหม่ช่อง 3 “พราวมุก” ผลงานคู่จิ้น “ภณ-บัว”

            เตรียมจิ้นเต็มที่ “เปิดกองวิก 3 Online จะพาไปล้วงลึกถึงความพราวของละครใหม่เอี่ยมช่อง 3 “พราวมุก” ฝีมือผู้จัดสุดเก่ง “ไก่ วรายุฑ” ค่ายเลิฟดราม่า ที่ดึงคู่จิ้นสุดน่ารัก ภณ ณวัสน์” และ “บัว นลินทิพย์” มาปล่อยพลังความหวานกันอีกครั้ง งานนี้ต้องไปลุ้นกันว่ากว่าจะมาเป็นละครสุดฟิน “พราวมุก” ทั้งผู้จัด ผู้กำกับ นักแสดง และทีมงานทุกคนต้องพบเจออะไรมาบ้าง “เปิดกองวิก 3 Online” จะล้วงลึกทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังของละครเรื่องนี้แบบจัดเต็มให้แฟนๆ4 EP กันเลยทีเดียว

                เริ่มสตาร์ท Ep.1 นักแสดงแต่ละคนต่างเมาท์สนุกถึงบทบาทที่ได้รับของตนเอง เสริมทัพการเมาท์ด้วยพี่ “นาย สรัสวดี” ผู้กำกับ ที่เอ่ยปากชมพระเอก “ภณ ณวัสน์” ว่าทำการบ้านมาดีมาก ส่วน “บัว นลินทิพย์” มากับบทไกลตัวต้องเซ็กซี่มากขึ้น ต้องไปเรียนเต้น เรียนการเป็นดีเจ เพื่อมารับบทนี้ ด้าน “มิ้นท์ รัญชน์รวี” เรื่องนี้ต้องปรับตัวให้ดูเด็กลงใน ขณะที่ “กระทิง ขุนณรงค์” ก็ต้องทำตัวให้เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เบื้องหน้าทุกคนชมว่าคู่นี้น่ารักมาก แต่เบื้องหลังหลุดหัวเราะกันตลอด ไฮไลท์สุดของเรื่องนี้ไม่ใช่แค่ความน่ารักของคู่หนุ่มสาว แต่ทางกองต้องยกให้กับคู่เพื่อนเลิฟ #ภณทิง ที่ขอบอกว่าห้ามพลาด เรื่องราวการกำเนิดคู่ ภณ กระทิง จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

                Ep.2 ภณ และ บัว ขอเมาท์ถึงเพื่อนนางเอก “บิว จักรพันธ์” และเลขาสายกวนของ กระทิง “มีน นิชคุณ” ว่า เขาเป็นจอมขโมยซีน พูดน้อย แต่ปล่อยมุกเด็ดตบท้ายแล้วชิ่งตลอดๆ และด้วยความที่หนุ่มๆ ในเรื่องนี้สนิทกันอยู่แล้ว แต่ต้องมาเก๊กหล่อขรึมกันหน้าจอ งานนี้ก็เลยมีหลุดขำกันตลอดจนโดนผู้กำกับเตือนกันบ้าง และเบื้องหลังความป่วนหลังกองถ่าย เพื่อนๆ ต่างยกให้หนุ่ม ภณ เป็นเซียนเกมกันเลยทีเดียว ว่าคนนี้นะของจริง เพราะอะไรต้องไปฟัง

                เมาท์สนุกกันต่อ Ep.3 สาว บัว ได้เผยว่าบทของเธอยากมาก โดยเฉพาะตอนที่ต้องเต้นเป็นดีเจ ไปซ้อมมาก็แล้ว แต่ตอนถ่ายจริงเครียดมาก หนุ่ม ภณ ก็แซวว่า บัว เต้นคร่อมจังหวะตลอด ท่ามกลางเพื่อนๆ กองเชียร์ที่ให้กำลังใจอยู่หลังกล้อง ฟาก “โบว์ เบญจวรรณ” เรื่องนี้เป็นพี่สาว ภณ และมีสามีเป็นหนุ่ม “ต๊ะ วริษฐ์” นอกจากนี้ขอแนะนำสาว “สกุล กัญญาภัค” ที่ในเรื่องต้องรับบทเป็นแฟนเก่า ภณ มาฟาดฟันกับ บัว ตลอดทั้งเรื่อง จนมีซีนที่ บัว แอบเครียด เพราะต้องใส่อารมณ์อินจัด จนตัวเกร็ง ส่วนหนุ่ม ภณ คนกลางต้องรับฝ่ามือโดนลูกตบไปเหมือนกัน

                ปิดท้ายการล้วงลึกครั้งนี้ใน Ep.4 ที่จะมาเมาท์ถึงฉากยากๆ ในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น ซีนรถคว่ำ ที่ ภณ บอกต้องห้อยหัวถ่ายทำอยู่หลายชั่วโมงจนหน้าแดง และฉากหวานๆ ของ ภณ บัว ที่ดูเหมือนง่าย แต่การถ่ายทำยากสุดๆ ตอนขึ้นบอลลูนลอยฟ้า หรือจะเป็นในส่วนคู่ กระทิง มิ้นท์ ก็ต้องคอยลุ้นคิวโชว์สวีท เพื่อให้ตรงกับจังหวะพลุไฟในเทศกาลดนตรี ที่อุปสรรคเพียบ และวิวสวยอีกที่ก็ต้องเป็นการถ่ายทำที่เกาหลี กับฉากโชว์บู๊ของหนุ่ม ภณ ขนาดเบื้องหลังยังเนี้ยบละเอียดกันทุกฉาก รับรองว่าสนุกทุกตอนแน่นอนไปชมการเมาท์เบื้องหน้าเบื้องหลังละคร “พราวมุก” ทั้ง 4 EP ได้ในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ตั้งแต่วันที่  5 – 8 พฤษภาคม 2564 นี้ เวลา 11.30 น. ทาง Facebook Fanpage : CH3Plus และรับชมละคร “พราวมุก” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 ทางช่อง 3 กด 33

==5/5/21==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here