“ฟ้า หิน ดิน ทราย” สะท้อนชีวิต ” ได้เรียนรู้เรื่องรัก - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

“ฟ้า หิน ดิน ทราย” สะท้อนชีวิต ” ได้เรียนรู้เรื่องรัก

 


 “ฟ้า หิน ดิน ทราย” สะท้อนชีวิต

“แก้วใส คริสตัล” ได้เรียนรู้เรื่องรัก

 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่สร้างสีสันให้กับละคร  โรแมนติก ดราม่าน้ำดี “ฟ้า หิน ดิน ทราย”  สำหรับ  แก้วใส คริสตัล  ในบทบาทของ ลักษณ์สุดา เด็กสาวที่เชื่อในความรักพร้อมทุ่มเททุกอย่าง แม้จะรู้ว่าไม่ถูกต้อง แต่ก็พร้อมจะทำเต็มที่

                โดย แก้วใส เผยว่า  "ข้อคิดที่อยากจะบอกกับทุกคนว่า เราต้องรู้จักรักตัวเอง รักคนในครอบครัวคนที่รักเราให้เป็นก่อนที่เราจะรักคนอื่ “ดสำหรับละครเรื่องฟ้า หิน ดิน ทราย ฟีดแบ็กดีมากค่ะ ซึ่งตัวแก้วใสจะมีไลน์กลุ่มกับแฟนคลับที่จะเข้ามาคุยเรื่องละครกันทุกวันเลยเวลาละครออกอากาศ ทุกคนที่ติดตามจะชมว่าละครสนุก ดราม่าหนักและก็ลุ้นกับทุกตัวละครมาก ๆ อย่างตัวละคร ลักษณ์สุดา ของเราเขาเป็นคนที่จริงจังและทุ่มเทเรื่องความรักมาก เรียกว่าเป็นสายเปย์อย่างที่ทุกคนได้เห็นคือเปย์ทุกอย่างให้ พิบูลย์ (ภูษณะ บัวงาม) ไม่ว่าจะเป็นรถ หรือบัตรเครดิตแบบไม่จำกัดวงเงิน อยากได้เท่าไหร่ก็ได้ คือเราให้ได้ทุกอย่าง ขนาดให้มาทำงานด้วยที่บ้าน สำหรับส่วนตัวแก้วใสมองว่า ลักษณ์สุา เป็นคนจริงจังนะคะเขาทุ่มเทให้กับความรัก แต่สุดท้ายแก้วใสก็เชื่อว่าทุกคนจะเข้าใจว่าความรักนั้นเราไม่สามารถแลกมาได้ด้วยของต่าง ๆ การตกหลุมรักใครโดยที่ลืมจะรักตัวเอง มันทำให้เกิดความทุกข์ ซึ่งตัวละครลักษณ์สุดาสะท้อนเรื่องนี้ออกมาได้ชัดเจนมาก เป็นบทเรียนที่สามารถดูได้จากตัวละครเลยเป็น

            ตอนนี้ละครเข้มข้นมากค่ะ เนื้อเรื่องกำลังจะคลายหลาย ๆ ปม รวมถึงตัวลักษณ์สุดาเช่นกัน อยากให้มาลุ้นกันนะคะว่า เมื่อลักษณ์สุดาที่เริ่มอิ่มตัวกับความรักที่ทุ่มเทไปแล้วเต็มที เขาจะทำอย่างไร จะตัดพิบูลย์ออกไปจากชีวิตได้ไหม รวมถึงเขาจะหันมาเห็นค่าของ สุขุม (สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย) หรือไม่ อยากให้ทุกคนติดตามนะคะ”
ติดตามชมละคร “ฟ้า หิน ดิน ทราย” ได้ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV 

 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here