มีแววปัง “เบนซ์” โชว์ดราม่า กล้าปะทะนักแสดงรุ่นพี่ ใน “เพลิงปริศนา” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

มีแววปัง “เบนซ์” โชว์ดราม่า กล้าปะทะนักแสดงรุ่นพี่ ใน “เพลิงปริศนา”

 


มีแววปัง เบนซ์โชว์ดราม่า กล้าปะทะนักแสดงรุ่นพี่ ใน เพลิงปริศนา

 

แม้จะเป็นนักแสดงสาวน้องใหม่ แต่ เบนซ์-ชนกนันท์ เสนปิ่น ที่รับบท ณัชชา ในละครดราม่า เพลิงปริศนา ทาง ช่อง 7HD ก็โชว์ฝีมือปะทะอารมณ์ปมดราม่ากับเหล่านักแสดงรุ่นพี่ ให้แฟนละครอินได้เกือบทุกอีพี จนแฟนละครต่างยกนิ้วให้กับการแสดง งานนี้เจ้าตัวจะรู้สึกยังไง ไปฟังกัน
            “ขอบคุณแฟนละครช่อง 7HD มาก ๆ นะคะ ที่ติดตามละคร และคอมเมนต์ติชมผ่านโซเชียล เรื่องนี้เบนซ์ค่อนข้างทำการบ้านหนัก ครั้งแรกที่ได้อ่านบทต้องทำความเข้าใจกับคาแรกเตอร์ตัวละครของตัวเองพอสมควร ด้วยความที่เราเป็นน้องใหม่ ประสบการณ์ยังน้อย โชคดีที่มีผู้กำกับ พี่ ๆ ทีมงาน และพี่ ๆ นักแสดงหลายคน ช่วยแนะนำ เพราะในเรื่องจะต้องเล่นเป็นน้องสาวของ พี่แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่รับบท รินรดา มีฉากปะทะอารมณ์กับพี่แซมมี่เยอะมาก คือตัวณัชชาจะเป็นเด็กเอาแต่ใจ ถ้าไม่ได้ดั่งใจก็จะวีน ลึก ๆ แล้วเขาก็รักครอบครัวนะ แต่ด้วยความที่ชอบ ทยากร (อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์) พอเห็นทยากรใกล้ชิดกับรินรดาก็เลยหึงหวงวีนแตก ซึ่งพี่แซมมี่เก่งมาก ส่งอารมณ์ให้เบนซ์รู้สึก และอินไปกับตัวละครได้ มีฉากหนึ่งที่เบนซ์ต้องวีนแตก และพลาดทำพี่แซมมี่ตกบันได ยอมรับเลยว่าเกร็งมาก ก็ต้องซ้อมคิวกับพี่แซมมี่ให้ดี แต่สุดท้ายก็ผ่านฉากนี้ไปได้ อีกอย่างหนึ่งคือเรื่องนี้เบนซ์จะคู่กับพี่ธีร์ (ธีร์ วณิชนันทธาดา) ที่รับบทพีท ซึ่งตอนต้นเรื่องกำลังจะแต่งงานกันแล้ว แต่มันมีปมให้ไม่ได้แต่งงานกัน แล้วเราก็หันไปชอบพี่อ๋อมแทน ซึ่งอีกไม่นานตัวณัชชาเขาจะได้รับบทเรียน และคิดได้ แต่จะเพราะอะไร ต้องติดตามค่ะ รับรองว่าสนุกเข้มข้นจนถึงตอนจบแน่นอน”


ติดตามชมละคร เพลิงปริศนา ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here