คนดูอิจฉาหนัก!! “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ได้อยู่ใกล้ผู้ชายงานดีเสน่ห์แรงฉุดไม่อยู่ ทั้งทอล์คออฟเดอะทาวน์ และโลกโซเชียล ในละคร “พราวมุก” ช่อง 3 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2564

คนดูอิจฉาหนัก!! “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ได้อยู่ใกล้ผู้ชายงานดีเสน่ห์แรงฉุดไม่อยู่ ทั้งทอล์คออฟเดอะทาวน์ และโลกโซเชียล ในละคร “พราวมุก” ช่อง 3

 


คนดูอิจฉาหนัก!! “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ได้อยู่ใกล้ผู้ชายงานดีเสน่ห์แรงฉุดไม่อยู่

ทั้งทอล์คออฟเดอะทาวน์ และโลกโซเชียล ในละคร “พราวมุก” ช่อง 3

                ถ้าพูดถึงละครที่มีกระแสมาแรงแบบไม่หยุดฉุดไม่อยู่ทั้งทอล์คออฟเดอะทาวน์ และโลกโซเชียลในตอนนี้ก็ต้องยกให้ละคร “พราวมุก” เพราะติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 แทบทุก Ep แถมยังได้คำชมอีกเพียบ และหนุ่มๆ ในเรื่องนี้ ก็หล่อกระชากใจกันแทบทุกคน โดยเฉพาะหนุ่มที่กำลังมาแรง และมีเสน่ห์ความหล่อที่ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ในตอนนี้อย่าง “กระทิง ขุนณรงค์” ที่ในเรื่องรับบทเป็นบอสสุขุมอบอุ่น “มรุต” บอกเลยคนนี้คนดูกรี๊ดหนักมาก อิจฉาตัวละคร “น้ำเพชร” ที่รับบทโดย “มิ้นท์ รัญชน์รวี” เพราะได้ใกล้ชิดผู้ชายงานดีแบบนี้ และสิ่งที่เพิ่มระดับความอิจฉาของคนดูเข้าไปอีกก็คือ “เลขาภูมิ” หนุ่มหล่อละมุนสไตล์เกาหลี เลขาประจำ
บอสมรุต ที่รับบทโดย “มีน นิชคุณ” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ “น้ำเพชร” ก็ต้องอยู่ใกล้ชิดด้วยเหมือนกัน และความหล่อน่ารักของสองหนุ่มนี้ ทำให้สาว “มิ้นท์ รัญชน์รวี” กลายเป็นผู้หญิงที่คนดูอิจฉา และทำให้คนดูอยากเป็น “น้ำเพชร” กันทั่วหน้า หรือบางคนก็ยกเธอให้เป็นตัวแทนหมู่บ้านสร้างความฟินให้แฟนๆ ไปเลยจ้า                งานนี้สาว “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ได้ออกมาเผยว่า “ก็ขอขอบคุณสำหรับทุกกระแสเลยนะคะ และรู้สึกดีใจมากค่ะ เพราะตอนถ่ายทำพวกเราก็เต็มที่มากๆ ก็อยากให้คนดูได้อินไปกับตัวละคร และบทน่ารักของพวกเรา 3 คน ในเรื่องค่ะ ยังไงตอนนี้ก็ฝากให้ทุกคนลุ้นหน่อยนะคะ ว่า น้ำเพชรจะขวางทางพี่มุกให้กับ พี่ลัน คุณมรุต หรือว่าจะขวางทางคุณมรุตให้กับ พี่มุก พี่ลัน ก็อยากให้ติดตามความป่วน ความแสบ ความฮาของพวกเราด้วยในละคร พราวมุก ค่ะ”


                เตรียมฟินและอิจฉาตาร้อนกับตัวละคร “น้ำเพชร” ที่ได้ใกล้ชิดสองหนุ่มสุดหล่อ “บอสมรุต” กับ “เลขาภูมิ” และไปลุ้นกันว่าความน่ารักใสๆ ของ “น้ำเพชร” จะทำให้บอส “มรุต” หวั่นไหวได้หรือไม่ ติดตามได้ในละคร “พราวมุก” ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น CH3 Plus

==6/11/21==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here