‘แม่นาก’โผล่หลอนตามจุดสำคัญทั่วกรุง เว้นระยะห่าง-ใส่หน้ากาก ตามมาตรการรัฐ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2564

‘แม่นาก’โผล่หลอนตามจุดสำคัญทั่วกรุง เว้นระยะห่าง-ใส่หน้ากาก ตามมาตรการรัฐ

 


แม่นาก’โผล่หลอนตามจุดสำคัญทั่วกรุง

เว้นระยะห่าง-ใส่หน้ากาก ตามมาตรการรัฐ

            ทำเอาแตกตื่นกันไปทั้งเมือง เมื่อจู่ๆ ก็มีผีสาวท้องแก่ห่มสไบออกมายืนตามจุดสำคัญทั่วกรุงเทพฯ สืบไปสืบมาถึงทราบว่ามาจากซีรีส์แม่นากพระโขนง ของค่ายยามา เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ที่จัดกิจกรรมเชิญชวนแฟนๆ ร่วมชมชีรีส์พร้อมกันที่หน้าจอ ช่อง 9 MCOT HD  หมายเลข 30 เริ่มตอนแรก 26 มิถุนายนนี้

            โดย เดย์-นเคนทร์ จักษุแก้ว หนึ่งในผู้จัด เผยว่า “กิจกรรมวันนี้เราอยากจะเชิญชวนให้ทุกคนมาดูซีรีส์แม่นากพระโขนงซึ่งกำลังจะออนแอร์ตอนแรกพร้อมกัน ก็มีการส่งน้องๆแต่งตัวเป็นแม่นากไปยืนตามจุดต่างๆ อาทิ บริเวณเซ็นทรัลลาดพร้าว, อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, แยกพระราม 9, เยาวราช, ฟิวเจอร์รังสิต และแยกราชประสงค์ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาก บางคนเห็นบรรดาแม่นากของเราก็จะตกใจ แต่พอสักพักก็เข้าใจ มีเข้ามาสอบถาม เข้ามาขอถ่ายรูป ถือเป็นสีสันต้อนรับการออนแอร์ของแม่นากพระโขนงครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทางเราก็ยังเคร่งครัดเรื่องการรักษาระยะห่างและใส่หน้ากากอนามัย น้องๆ ที่แต่งเป็นผีแม่นากก็ใส่หน้ากากอนามัยทุกคน และมีการขออนุญาตทางท้องที่ต่างๆ เรียบร้อยครับ

            ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะครับ ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. (หลังเคารพธงชาติ) ทาง ช่อง 9 MCOT HD  หมายเลข 30 และติดตามชมย้อนหลังได้ทางไลน์ทีวี เวลา19.00 น. ซีรีส์แม่นากพระโขนง นำแสดงโดย ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ประกบ นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต  กำกับการแสดงโดย อ๊อด-ราเมศ เรืองประทุม“ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here