พร้อมเสิร์ฟความฟินให้อินสุดๆ เซ้นต์ - ศุภพงษ์ เผยบทใหม่ ยูทูปเบอร์หน้าใส สังกัด Online Station ในเครือทรู - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

พร้อมเสิร์ฟความฟินให้อินสุดๆ เซ้นต์ - ศุภพงษ์ เผยบทใหม่ ยูทูปเบอร์หน้าใส สังกัด Online Station ในเครือทรู

 


พร้อมเสิร์ฟความฟินให้อินสุดๆ... เซ้นต์ - ศุภพงษ์ เผยบทใหม่

ยูทูปเบอร์หน้าใส สังกัด Online Station  ในเครือทรู

เปิดเบื้องหลังชีวิตหลากหลายไลฟ์สไตล์ผ่านช่อง  “Saintsup TV” 

กรุงเทพฯ 17 มิถุนายน 2564ไม่ว่าบทบาทไหน ก็ใส่เต็มที่.... เซ้นต์ - ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา  หนุ่มหล่อหน้าใสมากความสามารถทั้งการร้อง และการแสดง ที่ล่าสุดรับบท หนุ่มนักปราบผีในซีรีส์ Let’s Fight Ghost  คู่ไฟท์ไฝว์ผี ของค่ายTrue CJ  ก็โดดเด่นเตะตาจนเข้าชิงรางวัล KAZZ AWARDS 2021  สาขานักแสดงชายยอดนิยม 2021 และ สาขาคู่ขวัญแห่งปี 2021 รวมถึงรางวัล MAYA AWARDS 2021  สาขาพระเอกดาวรุ่ง ขวัญใจมหาชน จากซีรีส์ Let’s Fight Ghost  คู่ไฟท์ไฝว์ผี  ล่าสุดพร้อมเปิดบทบาทใหม่กับการเป็นยูทูปเบอร์ช่อง “Saintsup TV” สังกัด Online Station ในเครือทรู ​โดยผู้ติดตามว่า 120,000 คนเลยทีเดียว  

โดยช่องของหนุ่มคนนี้เน้นเอาใจแฟนคลับแบบสุดๆ ให้ได้ติดตามทุกไลฟ์สไตล์ของหนุ่มเซ้นต์  ไม่ว่าจะเป็นการ VLOG เปิดคลังแสงของสะสมสุดรักสุดหวงอย่าง ไอรอนแมน และคอนเทนต์ล่าสุดที่สาวๆจะต้องหลงรัก กับการเข้าครัวโชว์ฝีมือการทำอาหาร สุดอลหม่านที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน   แถมยังแอบกระซิบมาอีกว่า อยากให้รอติดตามการทำ  Challenge ต่างๆจากหนุ่มเซ้นต์อีกด้วย 

ใครที่อยากอินและฟินไปกับหนุ่มหน้าใสพาใจละลายคนนี้ ห้ามพลาดกดติดตามกันได้ที่ http://bit.ly/OS_Sain  เพราะมีความสนุกมาให้ดูกันทุกสัปดาห์ งานนี้บอกได้เลยว่าได้ฟินกันทั่วหน้ากันเลยทีเดียว 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here