“บิ๊กเอ็ม” ปลื้ม “ข้ามากับพระ รีรัน” เปิดตัวเรตติ้งแรง 4.5 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

“บิ๊กเอ็ม” ปลื้ม “ข้ามากับพระ รีรัน” เปิดตัวเรตติ้งแรง 4.5

 
บิ๊กเอ็มปลื้ม ข้ามากับพระ รีรัน

เปิดตัวเรตติ้งแรง 4.5

          สุดปังจริง ๆ สำหรับการต้อนรับการกลับมารีรันของละครแอ็กชั่นดราม่า ข้ามากับพระ จากค่ายโคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป นำแสดงโดย บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม ในบท ศักดิ์ กับนางเอกสาวสวยฮาน่า ลีวิส  ในบท แก้วตา ซึ่งออกอากาศอีกครั้ง ก็เปิดตัวสมความยิ่งใหญ่กับเรตติ้งสัปดาห์แรกสูงที่ 4.5 (ข้อมูลวันที่ 28 กรกฎาคม 2564) แค่เริ่มต้นรีรันยังกระหึ่มจอสนั่นโซเชียลขนาดนี้ หนุ่ม บิ๊กเอ็ม หรือ ศักดิ์  เลยขอเผยความรู้สึกว่าดีใจสุด ๆ กับการตอบรับที่ดีเหมือนเดิม
​          ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามชมละครข้ามากับพระ รีรันมาก ๆ ครับ  ยอมรับว่าตกใจที่เห็นเรตติ้งเปิดตัวสูงมากไม่คิดว่าจะสูงขนาดนี้ เพราะเป็นการกลับมาออกอากาศอีกครั้ง ตอนแรกที่ทราบว่าละครรีรัน ก็ดีใจที่แฟน ๆ จะได้ดูละครของผมให้หายคิดถึงไปก่อน เรื่องนี้ก็เกือบ 7 ปีแล้ว และเป็นละครเรื่องแรกของผมกับน้องฮาน่าด้วย  ซึ่งยังเป็นละครเรื่องแรกที่พลิกบทบาทให้ผมเป็นคาแรกเตอร์แบบนี้ บทพระเอกจะดูกวน ๆ นิดหนึ่ง

ซึ่งทำให้หลายคนดูแล้วผ่อนคลาย  ก็น่าจะโดนใจแฟน ๆ ที่เคยดูละครของผม ที่จะได้เห็นอีกคาแรกเตอร์ก็อยากให้ดูตั้งแต่ต้นจนจบเลยครับ  เพราะข้ามากับพระเป็นละครที่ครบรส และมีเรื่องราวที่น่าติดตามไม่ได้มีแต่เรื่องของความบู๊ มันยังมีดราม่า ให้ติดตามอีกเยอะมาก  อย่างที่ทุกคนรู้ ข้ามากับพระ ตอนที่ออกอากาศเมื่อปี 2558 เป็นละครที่มีเรตติ้งสูงเป็นอันดับ 2 ของปีนั้นด้วย  ซึ่งในปีนั้นผมได้รับคำชมเยอะมากจากละครเรื่องนี้  ยังไงก็อยากขอบคุณแฟน ๆ อีกครั้ง และอยากให้ทุกคนติดตามชมตั้งแต่ต้นจนจบอีกครั้งไปด้วยกันกับละคร  ข้ามากับพระรีรัน ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง  BUGABOO.TV ครับ”
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here