WISDOM ประกาศเปิดรับสมัคร Trainee หน้าใหม่!!! ชอบการแสดงออก และพร้อมที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว WISDOM - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

WISDOM ประกาศเปิดรับสมัคร Trainee หน้าใหม่!!! ชอบการแสดงออก และพร้อมที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว WISDOM

 


WISDOM ประกาศเปิดรับสมัคร Trainee หน้าใหม่!!!

ชอบการแสดงออก และพร้อมที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว WISDOM 

WISDOM ไอดอลกรุ๊ป ประกาศเปิดรับสมัคร Trainee หน้าใหม่ ที่ชอบการแสดงออก และพร้อมที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว WISDOM โดยมี สิบโทหญิง อาธิติยา แก้วเงิน หรือ เนย ผู้จัดการวง แถมรั้งตำแหน่ง MissTourismWorld2021 ทูตการท่องเที่ยวและทูตการกีฬา ประจำเขตยานนาวา เล่าถึงเหตุผลในการรับสมัครสมาชิกใหม่ ดังนี้


#ทำไมทางวง WISDOM ถึงต้องการสมาชิกเพิ่ม 

เราต้องการเปิดโอกาสให้น้องๆ รุ่นใหม่ที่มีความฝันอยากเป็นไอดอล ได้มาเรียนรู้และตามฝันไปด้วยกัน ซึ่งเดิมเราก็มีสมาชิกอยู่แล้ว 9 คน แต่เราก็ต้องการขยายวง WISDOM ให้ใหญ่ขึ้นเพื่อรองรับงานที่จะกลับมาในอนาคตคะ  รวมถึงงานในวงการบันเทิงด้านอื่นๆ อีกที่เราจะส่งต่อและสานฝันให้กับน้องๆกันคะ

#รับสมัครอย่างไร 

สมัครง่ายๆ ค่ะ แต่อย่างแรกเลยต้องมีคุณสมบัติ เป็นเพศหญิง อายุระหว่าง 14-26 ปีคะ (อาจจะกว้างหน่อยจะได้ให้โอกาสหลายๆคนคะ ^_^ )  ที่สำคัญต้องชอบร้อง ชอบเต้น ชอบแสดงออก หากมีทักษะการเต้น จะพิจารณาเป็นพิเศษนะคะ  และสุดท้ายต้องมีความฝันอยากเป็นศิลปินไอดอลกับวงเราด้วยคะ 555 เราจะมีรายละเอียด สามารถเข้าไปที่เพจ WISDOMIDOL ได้เลยคะ

#ส่วนวิธีการสมัคร

ง่ายๆ เลยคะ เบื้องต้น แค่ส่งชื่อจริง-นามสกุล ชื่อเล่น อายุ ช่องทางการติดตามเฟชบุ๊ค หรืออินสตาแกรม  พร้อมแนบคลิปร้อง หรือคลิปเต้นไม่เกิน 3 นาที มาให้พิจารณาด้วยนะคะ  หรือจะลองส่งคลิปร้องเพลง "อีตาคนนี้" ซิงเกิ้ลใหม่ของเรามาด้วยก็เยี่ยมเลยคะ สามารถดูในเพจเราได้เลยค่ะ

#มีวิธีการคัดเลือกอย่างไร 

เบื้องต้นจะดูจากข้อมูลที่ส่งมาทางออนไลน์ก่อนเลยคะ เพราะฉะนั้นต้องส่งรายละเอียดมาให้เราดูเยอะๆ นะคะ เอาที่คิดว่าดีที่สุดนะคะไม่ต้องส่งมาเยอะจนเกินไปนะคะ กลัวดูไม่ไหว

    สำหรับรอบแรกเราจะคัดจากข้อมูลที่ส่งมา ไม่ได้กำหนดนะคะว่าจำนวนเท่าไร เพราะเราต้องการให้โอกาสทุกคนอยู่แล้วค่ะ พอน้องคนไหนผ่าน  ทางเราก็จะติดต่อกลับไปเพื่อนัดมาพบกับ คณะกรรมการและผู้บริหารวงอีกครั้ง เราจะได้พูดคุย โต้ตอบ และเตรียมการแสดงมาให้กรรมการทุกท่านตัดสินใจอีกครั้งค่ะ  แต่เป็นแบบปิดนะคะ  เพราะด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน โควิด-19 นี้ด้วยค่ะ

สุดท้าย หมดเขตส่งข้อมูลการสมัคร ภายในวันที่ 31 สิงหาคมนี้นะคะ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว WISDOM กับพวกเรากันนะคะ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here