“ความเมาเป็นเหตุ สังเกตได้” ในซีรีส์จีนรีเมคจากเกาหลี“เทหัวใจให้ยัยจอมวุ่น” จันทร์ที่ 2 สิงหานี้ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2564

“ความเมาเป็นเหตุ สังเกตได้” ในซีรีส์จีนรีเมคจากเกาหลี“เทหัวใจให้ยัยจอมวุ่น” จันทร์ที่ 2 สิงหานี้จันทร์ที่ 2 สิงหานี้ “ความเมาเป็นเหตุ สังเกตได้”

ในซีรีส์จีนรีเมคจากเกาหลีเทหัวใจให้ยัยจอมวุ่น 

 

ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30 น สนุกไปกับซีรีส์ยอดนิยมเรื่อง “เทหัวใจให้ยัยจอมวุ่น” (Pretty Li Hui Zhen) ซีรีส์จีนที่รีเมคมาจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง She Was Pretty (ปี 2015) พบกับนักแสดงชื่อดัง “ตีลี่เร่อปา” ประชันความน่ารักกับพระเอกสุดฮอตละมุนใจ “เซิ่งอี้หลุน” พร้อมทัพนักแสดงจีนฮอตฮิตเพียบ อาทิ หลี่ซีรุ่ย จางปินปิน ฯลฯ

 


วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคมนี้          หลี่ฮุ่ยเจิน (ตี๋ลี่เร่อปา) เมามาก หลินอีมู่ (จางปินปิน) จึงมาส่งที่บ้าน จึงรู้ว่าฮุ่ยเจินมีรูมเมทเป็นเชี่ยเฉียว (หลี่ซีรุ่ย) ซึ่งเป็นผจก.โรงแรมที่เขาพักอยู่  เซี่ยเฉียวสารภาพกับฮุ่ยเจินซึ่งเมามาย เรื่องไป๋ฮ่าวหยู่ (เซิ่งอี้หลุน) แต่พอเช้ามาฮุ่ยเจินก็จำอะไรไม่ได้เลย  เซี่ยเฉียวจึงปล่อยเลยตามเลยอีก ไป๋ฮ่าวหยู่เริ่มทำตัวดีขึ้นกับฮุ่ยเจินและทุกๆ คน จนฮุ่ยเจินงงว่าช่วงนี้เขาแปลก ๆ จูอิงทำงานหนักจนเป็นลม เข้าโรงพยาบาล พนักงานทุกคนต่างโทษว่าเป็นความผิดของไป๋ฮ่าวหยู่ที่ชอบกดดันพนักงานในฝ่ายมากจนเกินไป บ.กใหญ่ เวยเวยอันจึงต้องออกโรง จัดเลี้ยงสังสรรค์ เพื่อลดแรงกดดันครั้งนี้ ส่วนหานซื่อก็ยังคงตามสืบเรื่องลูกท่านประธานหลิน จนไปสืบที่ฝ่ายบุคคลของบริษัท ฯ #ที่เลข30ที่ช่อง9 
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here