ร้ายได้ทุกเลเวล ! รวมละคร “น้ำฝน พัชรินทร์” ที่คนดูหมั่นไส้! แต่ยกให้เป็นนัมเบอร์วัน - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2564

ร้ายได้ทุกเลเวล ! รวมละคร “น้ำฝน พัชรินทร์” ที่คนดูหมั่นไส้! แต่ยกให้เป็นนัมเบอร์วัน

 


ร้ายได้ทุกเลเวล !

รวมละคร น้ำฝน พัชรินทร์ที่คนดูหมั่นไส้!

 แต่ยกให้เป็นนัมเบอร์วันรวมผลงาน น้ำฝน พัชรินทร์ ตัวจริงนักแสดงคุณภาพของช่อง 3  เอาอยู่ทุกเลเวลบทร้าย เล่นได้ทุกแนว หลังจากพลิกบทบาทก็นับว่าเป็นการจุดไฟความร้ายให้ลุกโชนอย่างต่อเนื่อง จนแฟนละครยกให้เป็นนัมเบอร์วันอีกคนหนึ่งของวงการ และผลงานปัจจุบันของสาวน้ำฝนก็เป็นบทร้ายแบบฮาๆ ในละคร ปีศาจแสนกล

 

สาวหน้าหวาน น้ำฝน พัชรินทร์  เธอฝากฝีไม้ลายมือทางการแสดงมาแล้วเกือบทุกบทบาท รวมถึง

บทร้ายหลายเลเวลก็ผ่านมือน้ำฝนมานับไม่ถ้วน ตั้งแต่โหดอำมหิตระดับ เจ้านางหลวงปัทมสุดา ใน รากนครา ที่ฆ่าคนได้ โหดร้ายสไตล์แฟนตาซี มีผีแมงมุมเป็นบริวารอย่าง แม่เจ้าโสดาญา จาก สัญญารัก สัญญาณลวง ที่ทำยอดวิวใน CH3Plus ไปถึง 10 ล้าน หรือจะร้ายแบบแอบๆ อย่าง หยก โมเดลลิ่งแม่เล้าจาก ผมอาถรรพ์ น้ำฝนก็เอาอยู่ ยอดวิวสูงถึง 16 ล้าน   ยิ่งไปกว่านั้น ผลงานสองเรื่องล่าสุดอย่าง แก่นแก้ว ที่เพิ่งลาจอไปพร้อมเรตติ้งสุดปังและยอดวิวกว่า 12 ล้าน กับบท ปิ่นมณี หรือ น้าปิ่น ของแน๊ตตี้ ร้ายจนเกือบทำให้ต้องสูญเสียหลานสาวไปตลอดกาล ส่วน ปีศาจแสนกล ก็จัดความร้ายแบบฮาๆ ให้ได้ชมกัน เรียกว่าบทไหนก็มาเถอะ! ได้ทุกแนวสำหรับนักแสดงมืออาชีพคนนี้


 


นอกจากบทร้ายก็ยังมีอีกหลายบทบาทให้แฟนๆได้ชมกันติดตามดูละครย้อนหลังหลายเรื่องของ น้ำฝน พัชรินทร์  ได้ที่ CH3Plus Premium บนเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน  

==16/8/21==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here