ฮอตหนักมาก! "เบลล่า" ควงคู่จิ้น "กองทัพ พีค" เปิดใจไวรัลดัง ทำไมต้องตัดขนเงาะก่อนกิน - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2564

ฮอตหนักมาก! "เบลล่า" ควงคู่จิ้น "กองทัพ พีค" เปิดใจไวรัลดัง ทำไมต้องตัดขนเงาะก่อนกิน

 


ฮอตหนักมาก! "เบลล่า" ควงคู่จิ้น "กองทัพ พีค"

เปิดใจไวรัลดัง ทำไมต้องตัดขนเงาะก่อนกิน

เรื่องฮาเยอะมาก! ละครรักต่างวัยสุดฮอต "Dare to Love ให้รักพิพากษา" กระแสความฮอตต่อเนื่องทุกสัปดาห์ มีไวรัลออกมาให้ชาวโซเชี่ยลได้ฮือฮาทุกอีพี จน ณ บัดนาว นางเอกสุดฮอต "เบลล่า-ราณี" กลายเป็นเจ้าแม่ร้อยมีม มีคลิปดังๆออกมาให้ขำกลิ้งแน่นๆจุกๆ โดยเฉพาะฉากเด็ดที่ผ่านมา ภารกิจพิสูจน์รักแท้โดยการตัดขนเงาะ ของพระเอกน้องใหม่ "กองทัพ พีค" ที่ต้องลงทุนลงแรง รุกจีบพี่สาวทนายความต่างวัยในละครที่ชอบกินเงาะ แต่ดันมีอาการโฟเบียกลัวขนเงาะ จนชาวเน็ตพากันแซวว่า ถ้ากลัวขนเงาะเห็นแล้วแขยงขนาดนี้ ทำไมพระเอกไม่ปอกเปลือกเงาะทิ้งเลยจะง่ายกว่า ก่อนจะเฉลยให้เห็นกันในละครว่าเหตุผลที่พระเอกรุ่นน้อง "กองทัพ พีค" ต้องตัดขนเงาะให้แทนการปอกเลย เพราะต้องการความใส่ใจเก็บรายละเอียดเป็นพิเศษมากกว่าการจะมาปอกเปลือกเงาะแบบธรรมดา ล่าสุดสองพระนางเคมีดีย์ต่อใจ "เบลล่า-ราณี" ขอปล่อยภาพเด็ดฟินๆแอคติ้งคู่กับเงาะช่อใหญ่ พร้อมคลิปน่ารักๆ เปิดศึกแข่งกันตัดขนเงาะมาให้ได้ชมกัน พร้อมเปิดใจเม้าท์มอยบ้างส่วน ถึงฉากไวรัลดังให้รับฟังกันว่าเบลล่า : "ก็คือในเรื่องเนี้ย ทิชาชอบกินเงาะม๊าก แต่นางกลัวขนเงาะ ซึ่งจริงๆอาการกลัวเงาะมันมีจริงๆนะ เหมือนเคยได้ยินว่าตอนจับมันจะหยึยๆเวลาโดนขนเงาะ เขาจับแล้วขนลุก มันก็เลยมีความเกี่ยวข้องกันเข้ามาว่าจะได้เห็นฉากคนที่กลัวเงาะเพราะขนเงาะ"
กองทัพ พีค : "ซึ่งในเรื่องพีคจะรู้อยู่แล้วว่าพี่ทิชากลัวขนเงาะ เลยจะตัดขนเงาะให้ เวลาจะเอาไปให้ ก็เลยมานั่งตัดขนเงาะ ซึ่งในเรื่องพีคต้องนั่งเล็มขนเงาะจริงๆเลยนะ แล้วในฉากคือตัดจริง ตอนนั้นยังแอบคิดว่ามันยากมากเลยนะ นั่งเล็มมาตั้งนานทั้งลูกกว่าจะหมดมันก็ใช้เวลา

เบลล่า : "ตอนแรกก็คิดเหมือนกันว่าทำไมในบทไม่ปอกเปลือกมาให้เลย น่าจะง่ายกว่า (หัวเราะ) ทีมงานบอกว่าที่ละครไม่ปอกมาให้เลย เพราะอยากให้กินของดีๆ เพราะกลัวช้ำไง ถ้าปอกเปลือกมาเลย มันจะช้ำ"

==2/8/21==

2 ความคิดเห็น:

  1. ชอบละครให้รักพิพากษาครับ

    ตอบลบ
    คำตอบ
    1. เพราะว่าละครให้รักพิพากษาดูแล้วฟินครับ

      ลบ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here