ซุปตาร์จิตอาสา-เซ้นต์ ศุภพงษ์ เทคิว เทใจสู้ภัยโควิด-19...ร่วมแรงแข็งขัน มอบอาหารปรุงสุก พร้อมหน้ากากอนามัยซีพี - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2564

ซุปตาร์จิตอาสา-เซ้นต์ ศุภพงษ์ เทคิว เทใจสู้ภัยโควิด-19...ร่วมแรงแข็งขัน มอบอาหารปรุงสุก พร้อมหน้ากากอนามัยซีพี

 


เทคิว เทใจสู้ภัยโควิด-19... ซุปตาร์จิตอาสา-เซ้นต์ ศุภพงษ์ ร่วมแรงแข็งขัน

มอบอาหารปรุงสุก พร้อมหน้ากากอนามัยซีพี

ตะลุยภารกิจโครงการ ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด 

กรุงเทพฯ 31 สิงหาคม 2564 – “โควิด -19” เราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน เซ้นต์ - ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา  หนุ่มมากความสามารถทั้งการร้อง และการแสดง ยูทูปเบอร์หน้าใส สังกัด Online Station  ในเครือทรู ช่อง  Saintsup TV”  พอมีเวลาว่างก็ขอเทคิวใส่เต็มขอรับหน้าที่เป็นซุปตาร์จิตอาสา ทุ่มเทแรงกายแรงใจลงพื้นที่ตะลุยภารกิจมอบอาหารอาหารอุ่นร้อนพร้อมทานถูกสุขอนามัย รสชาติอร่อย วันละ 1,000 กล่อง พร้อมด้วยหน้ากากอนามัยซีพี จำนวนอาทิตย์ละ 6,000 ชิ้น  จาก โครงการ ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด โดย มูลนิธิออทิสติกไทย ผนึกกำลังกลุ่มทรู เพื่อกระจายสู่พี่น้องที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 รอบๆ ชุมชนวัดเพลง ราชพฤกษ์  ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ขาดรายได้ ว่างงาน กลุ่มเปราะบาง กลุ่มที่ต้องแยกกักตัวดูอาการ ผู้ที่รักษาตัวที่บ้านหรือ Home Isolation ตลอดจนบุคลากรด่านหน้าทั้งแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่สาธารณสุข  งานนี้เจ้าตัวขอทุ่มสุดแรงกำลัง แบบไม่เหน็ดไม่เหนื่อย ไม่ห่วงลุคส์  กันเลยทีเดียว ห้ามพลาด !! แฟนคลับยังสามารถชมบรรยากาศได้ที่ช่อง Saintsup TV”  เร็วๆนี้  กดติดตามกันเลยที่ http://bit.ly/OS_Sain

 


"ดีใจที่ได้มีโอกาสมาร่วมโครงการ ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจสู้ภัยโควิด”  ที่วันนี้ได้มาสร้างความสุข ส่งมอบอาหารปรุงสำเร็จพร้อมรับประทาน  และหน้ากากอนามัย พอเรามีโอกาสได้มาทำอะไรแบบนี้ ก็เหมือนเราได้มีโอกาสส่งความสุขหาทุกคนด้วย ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่ดีมาก ได้เห็นทางมูลนิธิออทิสติกไทย ชุมชนวัดบางเพลง และทรู ร่วมกันสนับสนุนกันอย่างเต็มที่ เต็มกำลัง ดีใจมากที่ได้เห็นทุกคนมีรอยยิ้มไปด้วยกัน มีความสุขไปด้วยกัน  และขอส่งกำลังใจให้กับทุกคน ให้ผ่านวิกฤตในช่วงนี้ไปด้วยกัน สู้สู้นะครับ ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มพันธมิตรต่างๆ และผู้ใหญ่ทุกๆ ท่าน ที่มีส่วนร่วมกับโครงการนี้ครับถ้ามีโอกาสจะกลับมาช่วยอีก อย่างแน่นอนครับ

 
ทั้งนี้ มูลนิธิออทิสติกไทย ชุมชนวัดบางเพลง เป็นหนึ่งในจุดแจกอาหารภายใต้การดูแลของกลุ่มทรู ในโครงการครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงความดี สู้ภัยโควิด ซึ่งเป็นการผนึกกำลังของเครือเจริญโภคภัณฑ์ ร่วมกับพันธมิตรทุกภาคส่วนกว่า 100 องค์กร ส่งมอบอาหาร 40 จุดทั่วเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล จุดละ 1,000 กล่องต่อวัน ซึ่งประกอบด้วยอาหารจากซีพีเอฟ และจากร้านค้าในชุมชนใกล้เคียง เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการท้องถิ่นมีรายได้ และมอบหน้ากากอนามัยซีพีแก่ชุมชนต่อเนื่องนาน 2 เดือน (สิงหาคม กันยายน 2564)

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here