“ในวงการบันเทิงคนที่น่าไว้ใจกลับไม่น่าไว้ใจ” ในซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง” ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9”11-12 กันยานี้ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2564

“ในวงการบันเทิงคนที่น่าไว้ใจกลับไม่น่าไว้ใจ” ในซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง” ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9”11-12 กันยานี้

 


11-12 กันยานี้ “ในวงการบันเทิงคนที่น่าไว้ใจกลับไม่น่าไว้ใจ”

ในซีรีส์ เรื่อง ลับ หลังที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9

 

 “ช่อง 9 MCOT HD” หมายเลข 30 ร่วมกับ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด  บริษัทยักษ์ใหญ่วงการเอ็นเตอร์เทนเมนต์เมืองไทย จัดทัพ ผลงานดี มีคุณภาพ กับซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง” (Behind the Sin The series) พบกับเรื่องราวเบื้องหลัง ความอื้อฉาวของวงการบันเทิง บทดีดูเรียล ทุกวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ เวลา 20.50 น.

 เสาร์ที่ 11 กันยายนนี้   มีเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่า ทีวี (รินทร์นภัทร ไชยดิษฐ์ธนกุล) เคยเล่นยาเหตุผลเพียงเพื่อเรียกร้องความสนใจจากแม่ที่เอาแต่บ้างาน และก็มีไม่กี่คนที่สงสัยว่า ทีวีจะรู้ว่าการตายของ เรน (ชาช่า-ริต์ตา) อาจจะไม่ใช่การฆ่าตัวตายธรรมดาๆ ซึ่งคนที่รู้ทั้งสองเรื่องนี้ก็ถือโอกาสหยิบมันมาสร้างสถานการณ์ปั่นป่วนชีวิตของ ทีวีจนทำให้เธอรู้สึกอับจนหนทางและในที่ สุดเธอก็ยอมระเบิดความจริงเกี่ยวกับการตายของ เรนออกมาให้เบสต์ (ปภังกรณ์ ฤกษ์เฉลิมพจน์) ฟังอย่างหมดเปลือก เพราะคิดว่าเขาเป็นเพื่อนคนเดียวที่เธอพอจะไว้ใจได้ แต่หารู้ไม่ว่า เบสต์ก็จำเป็นต้องนำสิ่งที่เขาได้ยินมาส่งต่อให้ใครบางคนที่กระหายจะรู้ความจริงเกี่ยวกับ เรนคนที่น่าไว้ใจกลับไม่น่าไว้ใจอย่างที่คิด สุดท้ายแล้วคนที่กระหายอยากรู้ความจริงทั้งหมดคือใครกันแน่ ติดตามชม ซีรีส์ เรื่อง เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN” EP.11

 อาทิตย์ที่ 12 กันยายนนี้            เบสต์ (ปภังกรณ์ ฤกษ์เฉลิมพจน์) ตกเป็นเครื่องมือในการสืบหาสาเหตุการตายของ เรน (ชาช่า-ริต์ตา) ซึ่งผู้ที่ชักใยอยู่เบื้องหลังก็คือ จูน (ทิตชญา ภูดิทกุลกานต์) มะเมียะ (บอย-ธวัชชัย) และ มีนา (ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) ซึ่งแท้จริงแล้วคือ ณรัณน้องสาวฝาแฝดต่างไข่ของ เรนหลังจากที่สืบหาความจริงด้วยการมาเป็น 1 ใน The A-List อยู่นาน มีนาก็ได้รู้ข้อมูลจาก ทีวี (รินทร์นภัทร ไชยดิษฐ์ธนกุล) ที่ทำให้มั่นใจว่า เรนไม่ได้ฆ่าตัวตาย มีนาโกรธแค้นเหล่านักแสดง THE A-LIST ที่มีส่วนในการปล่อยให้ เรนตาย จึงร่วมมือกับ จูนปล่อยคลิปความลับของแต่ละคน ส่วนความสัมพันธ์ของ เจ้า (วิศววิท วงษ์วรรณลภย์) กับ ไตตั้น (ศศินทร์ เชาว์) ที่ดูเหมือนจะไปได้ดี แต่ เจ้ากลับเริ่มหวาดกลัวการถูกแฉความลับจึงเริ่มตีตัวออกห่าง ไตตั้นอีกครั้ง ฟาก กรีน (ศดานันท์ (มารีน่า) บาเลนซิเอก้า) เริ่มสงสัยในตัว มีนาว่าเธอกำลังแอบทำอะไรบางอย่างลับหลังทุกคน เรื่องกำลังจะค่อย ๆ คลายปมความจริงบางอย่าง จนชวนลุ้นหยุดดูไม่ได้สักตอน ติดตามชม ซีรีส์ เรื่อง รื่อง ลับ หลัง Behind The SIN” EP.12

 “เรื่อง ลับ หลัง” (Behind the Sin The series) เรื่องราวชีวิตของเหล่าซุปเปอร์สตาร์วัยรุ่นที่โด่งดังชั่วข้ามคืน นอกเหนือจากที่พวกเขาจะต้องเผชิญปัญหาจิปาถะตามประสากองถ่ายทั่วไปแล้ว ยังต้องปวดหัวที่ความลับของตัวเองซึ่งอยู่ ๆ มันกลับเล็ดลอดออกไปประกาศตัวให้ ชาวบ้านชาวช่องได้รู้ อย่างที่บางครั้งก็หาสาเหตุได้ บางครั้งก็หาสาเหตุไม่ได้ เรื่องราวจะดำเนินไปโดยมี ความลับเป็นตัวขับเคลื่อนหลัก ความลับในแต่ละตอน อาจจะเป็นของใครคนใดคนหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งคน แต่ล้วนแล้วสร้าง ความปั่นปวนให้เหล่าทีนสตาร์เป็นอย่างยิ่ง ที่สำคัญไปกว่านั้น เมื่อมองเพียงผิวเผิน ความลับในแต่ละตอน อาจจะดูเหมือนมาเดี่ยว ๆ โดด ๆ อย่างไม่มีความข้องแวะสัมพันธ์กัน แต่ยิ่งเรื่องราวดำเนินไป เราก็จะเริ่มตะขิดตะขวงใจว่ามันอาจจะเกี่ยวกันก็ได้ เรื่องลับหลัง Behind the Sin The seriesคือซีรีส์ที่เต็มไปด้วยการจิกกัดเสียดสีวงการบันเทิง การอิจฉาริษยา ทะเลาะตบตีขโมย        ซีนของเหล่าทีนสตาร์ มิตรภาพ เรื่องอื้อฉาว, ความรักของหนุ่มสาว ที่แน่นอนว่าจะพัวพันอิรุงตุงนังจนไม่รู้ไหนหัวไหนหาง แต่บทจะจิกหมอนก็จิกจนกระจุย คู่จิ้น คู่วาย รวมไปถึงความฝันของคนหนุ่มสาว และประเด็นครอบครัว โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้นักแสดงชื่อดังมาร่วมถ่ายทอดความสนุกเพียบ อาทิ บี้-ธรรศภาคย์ ชี, ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ, ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย, มารีน่า-ศดานันท์ บาเลนซิเอก้า, จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร, ซูริ-ซูซานน่า เรโนล,  ก้อง-จักรพรรณ์ ตัณฑะสุวรรณะ, โบ-ทิตชญา ภูดิทกุลกานต์, จีจี้-รินทร์นภัทร ไชยดิษฐ์ธนกุล  เอิร์ธ-วิศววิท วงษ์วรรณลภย์, จิมมี่-ศศินทร์ เชาว์, บีม-ปภังกรณ์ ฤกษ์เฉลิมพจน์ ฯลฯ 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here