“ฝ้าย นันทนัช” สวมบทนางเอกบู๊ครั้งแรกคู่ “ดรีม กันต์ดนัย” ในละครสุดกลมกล่อม “อีสาวอันตราย” ช่อง 3 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2564

“ฝ้าย นันทนัช” สวมบทนางเอกบู๊ครั้งแรกคู่ “ดรีม กันต์ดนัย” ในละครสุดกลมกล่อม “อีสาวอันตราย” ช่อง 3

 


“ฝ้าย นันทนัช” สวมบทนางเอกบู๊ครั้งแรกคู่ “ดรีม กันต์ดนัย”

ในละครสุดกลมกล่อม “อีสาวอันตราย” ช่อง 3

            แฟนๆ ช่อง 3 เตรียมรับหมัดหนัก!! ของละครที่โชว์ความแกร่งพลังหญิงแถมยังเป็นแนวสะท้อนสังคมอย่าง “อีสาวอันตราย” ที่ครบทุกอารมณ์ กลมกล่อมและลงตัวสุดๆ เรื่องนี้เป็นบทประพันธ์ของ เทพเทวี และฝีมือผู้กำกับคนเก่ง “ปิยะพงษ์ คำภากุล” กับผู้จัดมือฉมัง “แดง ธัญญา” จากบริษัท  ดู เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ได้ดึงสาว “ฝ้าย นันทนัช” มาสวมบทบาทนางเอกยอดนักสู้บู๊สนั่นจอที่มีชื่อว่า “แก้ว” สาวจิตใจดีที่มีปมในใจเรื่องพ่อแม่แยกทางกันและพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิม ประกบคู่กับหนุ่ม “ดรีม กันต์ดนัย” ที่ในเรื่องรับบทเป็น “ปราการ” ชายหนุ่มฐานะดีลูกของแม่ศิณีและหลานรักของน้าศิระกับคุณตาเศวต ถือได้ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกในการเป็นนางเอกของสาว “ฝ้าย นันทนัช” และเป็นโคจรมาคู่กันอีกครั้งกับหนุ่ม “ดรีม กันต์ดนัย” นอกจากนี้ยังมีเคมีใหม่อีกหนึ่งคู่ที่น่าจับตามอง นั่นก็คือคู่สาว “จีจ้า ญาณิน” ที่รับบทเป็น “ตุ๋ม” เพื่อนรักของแก้ว และหนุ่ม “บอล กัมมัญญ์” ซึ่งรับบทเป็น “ศิระ” น้าสุดซี้ของหลานปราการ เพิ่มความสนุก สีสัน และความเข้มข้นของละครอีกหน่อย ด้วยนักแสดงคุณภาพ อาทิ โย่ง เชิญยิ้ม, รอน บรรจงสร้าง, รชนีกร พันธ์มณี, อาภาพร นครสวรรค์,เตชินท์ พลอยเพชร, สุมณทิพย์ ชี, สุคนธวา เกิดนิมิตร, ภาสกร บุญวรเมธี ฯลฯ
                ด้านนางเอก “ฝ้าย นันทนัช” เผยว่า “รู้สึกดีใจมากค่ะ ภูมิใจมากที่ได้มาร่วมงานกับกองพี่แดง พี่แดงน่ารักมาก และก็รู้สึกดีใจที่ได้มาเล่นกับพี่ดรีม คือเหมือนเรารู้แนวกันแล้ว เพราะเคยเล่นด้วยกันมาแล้ว และพอมาเล่นเรื่องนี้มันก็เลยโอเคมากค่ะ หนูเคยถามพี่แดงว่า อีสาวอันตราย มันเป็นยังไงพี่แดงบอกว่าเรื่องนี้มันสื่อถึงการเตือนให้ผู้หญิงว่า อีสาว...สมัยนี้มันอันตรายนะ มันมีภัยอยู่รอบตัวเลย ก็คือในเรื่องจะเน้นในเรื่องของภัยอันตราย ไม่ว่าจะเป็นพวกค้าประเวณี ยาเสพติด ซึ่งเหมือนสะท้อนในชีวิตจริงของเราทุกวันนี้ คือถ้าดูเรื่องนี้แล้วผู้หญิงคนไหนอยากจะเรียนศิลปะป้องกันตัว หนูว่าควรไปหาเรียนนะ เพราะว่าเดี๋ยวนี้ผู้หญิงที่เรียนมวยไทยก็เยอะขึ้นนะ คือไม่ใช่แค่แบบเรียนเพื่อให้ไปต่อสู้กับคนอื่น แต่เรียนเพื่อป้องกันตัวด้วยแล้วก็ออกกำลังกายไปในตัวด้วยค่ะ ยังไงก็ฝากละคร อีสาวอันตรายด้วยนะคะ เป็นเรื่องแรกที่เราเล่นบู๊หนักๆ เลย รับรองครบรส บู๊มันส์ ดราม่า เฮฮาแน่นอนค่ะ”

                ฟากพระเอก “ดรีม กันต์ดนัย” ก็ได้เผยว่า “อยากให้คนดูได้ดูละครเรื่องนี้ เพราะมันจะแฝงไปด้วยข้อคิดมากมาย ซึ่งส่วนมากก็จะออกไปทางผู้หญิง เกี่ยวกับเรื่องอันตรายในสมัยนี้มันเยอะ เรื่องนี้ก็จะสอนให้แบบต้องระวังตัว อย่าเชื่อคนง่ายครับ ส่วนฝ้ายเรื่องนี้เขาเปลี่ยนลุคไปบู๊เลย และเรื่องนี้ก็จะเห็นคู่เราออกแนวพ่อแง่แม่งอนกัน น่ารักๆ ครับ ก็ต้องขอฝากผลงานเรื่องอีสาวอันตราย ไว้ด้วยครับ เรื่องนี้ตื่นเต้นตรงที่ผมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนที่จะมีความเป็นเด็กมากขึ้น จะไม่โตเหมือนเดิมนะ จะมีความตลก มีความเกรียน มีความบ้าๆ บอๆ ของเด็กคนหนึ่งที่อยู่ในชุมชน ผมว่าเรื่องนี้ลุคน่าจะใกล้ตัวผมที่สุดนะ ก็ฝากด้วยนะครับ”
ใครสายละครบู๊โชว์พลังหญิงแกร่งห้ามพลาดกับละคร “อีสาวอันตราย” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 15 กันยายน 2564 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชั่น CH3Plus

==8/9/21==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here