ลูกทุ่งtiktokแข่งดุ-งัดทีเด็ดโชว์ลีลา ตัวพ่อมาเอง!!เผยเคล็ดยอดฟอลพุ่งหลักล้าน - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2564

ลูกทุ่งtiktokแข่งดุ-งัดทีเด็ดโชว์ลีลา ตัวพ่อมาเอง!!เผยเคล็ดยอดฟอลพุ่งหลักล้าน

 


ลูกทุ่งtiktokแข่งดุ-งัดทีเด็ดโชว์ลีลา

ตัวพ่อมาเอง!!เผยเคล็ดยอดฟอลพุ่งหลักล้าน

   การแข่งขันเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ส่วนสัปดาห์นี้ รายการ “ชุมทางดาวทอง” ซีซั่น “ลูกทุ่งtiktok” เข้าสู่การประกวด รอบ 2 กลุ่มที่ 2 พบ “กีต้าร์-บอย-จำปา-แซกส์-เนย-มีน” ใครกันจะโชว์ลีลาเด็ดมัดใจกรรมการได้อยู่หมัด ตีตั๋วผ่านเข้าไปสู่รอบเก็บตัว บอกเลยว่าเห็นความสามารถแล้ว ทำเอาทีมพิธีกร ทั้งพี่ใหญ่ "นก บริพันธ์" &เดอะแก๊ง “โอบะ เสียงเหน่อ - เอก ชัชวาล - ปุ๋ย รุ่งทิวา” ยกป้ายไฟเชียร์กันไม่ถูกเลยทีเดียว

   ส่วนการมาของเขาคนนี้จะทำให้วงการรีวิวต้องสั่นสะเทือน เมื่อ “นาย ธรรมชาติ” ดาวtiktok ผู้มียอดฟอลโล่ว มากถึง 3.9 M จะมาแชร์เคล็ดลับปังๆ ของการเป็นดาวtiktok พร้อมโชว์เรื่องราวสุดขำขัน ก่อนส่งไม้ต่อให้อีกหนึ่งสาวดาว tiktok ที่คุ้นหน้ากันดี “ตุ๊กตา นริศรา” จากซีรีส์ฮอตฮิต “มัธยมบ้านเฮา” ที่เพิ่งลาจอ 7 สีไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ขอบอกว่าคิวนี้ไม่ได้มาแบบเล่นๆ แต่จะมาโดดเด่นในรายการ..ต๊าชชช!!


   ติดตามความบันเทิงได้ในรายการ “ชุมทางดาวทอง” ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางช่อง 7HD หรือผ่านออนไลน์ได้ที่เพจเฟสบุ๊ค Ch7HD วันพฤหัสบดีที่ 23 และ วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 ตั้งแต่เวลา 12.45 น. เป็นต้นไป สามารถดูย้อนหลังได้ที่ www.bugaboo.tv, Youtube Channel ชุมทางดาวทอง ช่อง 7 และเฟสบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/chumtangdaotong/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here