TUDUM: ไฮไลต์เด็ดจากเอเชีย 3 รายการพิเศษที่จะทำให้คุณตื่นเต้นกับ TUDUM มากขึ้นไปอีก - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2564

TUDUM: ไฮไลต์เด็ดจากเอเชีย 3 รายการพิเศษที่จะทำให้คุณตื่นเต้นกับ TUDUM มากขึ้นไปอีก

 TUDUM: ไฮไลต์เด็ดจากเอเชีย

3 รายการพิเศษที่จะทำให้คุณตื่นเต้นกับ TUDUM มากขึ้นไปอีก

 


TUDUM อีเวนต์ออนไลน์งานแรกของ Netflix ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว และเราก็ได้เตรียมของดีไว้ในงานมากมาย ทั้งซีรีส์ใหม่และซีซั่นใหม่ของซีรีส์ฮิต ภาพยนตร์สุดเร้าใจ รายการเรียลลิตี้ และดาราดาวเด่นอีกคับคั่งที่จะมาขึ้นเวทีออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ แต่เท่านั้นยังไม่พอ แม้แต่ช่วงก่อนเริ่มงาน เรายังมีไฮไลต์เด็ดมาเป็นน้ำจิ้มอีกเพียบ

 

TUDUM มีรายการพิเศษอีก 3 ช่วงหลักเพื่อให้แฟนๆ จากทั่วเอเชียได้ใกล้ชิดกับเรื่องราวจาก Netflix มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผลงานอนิเมะ หรือหนัง-ซีรีส์จากจากอินเดียและเกาหลี และเราก็ได้เตรียมรายละเอียดไฮไลต์เด็ดจากงาน TUDUM ให้คุณได้ติดตามชมแบบไม่มีพลาด ทั้งหนังหรือซีรีส์ที่จะมาปรากฎตัว คลิปเด็ดดูก่อนใคร ตารางเวลา และช่องทางการรับชมจากโซฟาที่บ้าน ในวันที่ 25 กันยายนนี้

TUDUM: ผลงานอนิเมะเรื่องเด่น (Anime Spotlight)

แฟนๆ อนิเมะจะได้มันส์กันอย่างจุใจทาง Netflix กับผลงานอนิเมะมากมายที่เตรียมจะปล่อยออกมาในช่วงหลายเดือนข้างหน้านี้ สำหรับไฮไลต์ผลงานอนิเมะเรื่องเด่นนี้ แฟนๆ จะได้รับทราบข่าวสารจาก อั๊กเกรทซูโกะ (Aggretsuko), ไบรท์: จิตวิญญาณซามูไร (Bright: Samurai Soul), พริตตี้ การ์เดี้ยน เซเลอร์ มูน อีเทอร์นัล เดอะ มูฟวี่ (Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie) ซูเปอร์ครูกส์ รวมพลซ่ามหาโจร (Super Crooks) และอีกหลายเรื่อง นอกจากนี้ ดารานักแสดง
จากอนิเมะเรื่องโปรดจะมาเผยความลับจากผลงานของแต่ละคนให้ฟังกันอีกด้วย


สุดท้ายนี้เตรียมพบกับ VTuber ของ Netflix อย่าง N-Ko ที่จะมาเป็นผู้ดำเนินรายการตลอดช่วง อย่าพลาดชม TUDUM: ผลงานอนิเมะเรื่องเด่น วันที่ 25 กันยายน 2021 เวลา 19:00 น. ทางช่อง Netflix Thailand และ Netflix Anime ใน YouTube

TUDUM: ผลงานอินเดียเรื่องเด่น (India Spotlight)

แฟนๆ จากทั่วโลกจะได้รู้จักและรักคอนเทนต์บอลลีวูดมากขึ้นในช่วง TUDUM: ผลงานอินเดียเรื่องเด่น ชมบทบาทใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนของมาธุรี ดิกษิต นักแสดงคนดังของอินเดียในซีรีส์ ตามหาอนามิกา (Finding Anamika) และเข้าใจเรื่องราวของซีรีส์ Heeramandi ให้มากขึ้น จากปากของซันเจย์ ลีลา บานซาลี นักสร้างภาพยนตร์ชื่อดัง นอกจากนี้ แฟนๆ ผลงานระทึกขวัญห้ามพลาดเซอร์ไพรส์พิเศษที่ต้องรอลุ้นใน TUDUM: ผลงานอินเดียเรื่องเด่น วันที่ 25 กันยายน 2021 เวลา 22:30 น. ทางช่อง Netflix India ใน YouTube

 

TUDUM: ผลงานเกาหลีเรื่องเด่น (Korea Spotlight)

แฟนๆ ซีรีส์เกาหลีจะได้ตื่นเต้นไปกับผลงานเรื่องใหม่มากมาย ทั้งทัณฑ์นรก (Hellbound), My Name และอื่นๆ อีกเพียบ ในช่วงผลงานเกาหลีเรื่องเด่น พร้อมกระทบไหล่สองนักแสดงขวัญใจอย่างซงคังและจองแฮอินในช่วงสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รับชมได้จากช่วงนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ แฟนๆ เคป็อปยังจะได้เพลิดเพลินไปกับศิลปินชื่อดังที่มาปรากฎตัวในฐานะผู้ดำเนินรายการช่วงผลงานเกาหลีเรื่องเด่นตลอด 30 นาทีนี้ อย่าพลาด TUDUM: ผลงานเกาหลีเรื่องเด่น วันที่ 25 กันยายน 2021 เวลา 20:00 น. ทางช่อง Netflix Thailand และ The Swoon ใน YouTube

 

ช่องทางและเวลาในการรับชม

เตรียมป็อปคอร์นไว้ให้พร้อม แล้วมาสนุกทั้งคืนกับ TUDUM! แต่ก่อนจะเปิดงานบนเวทีหลัก อย่าพลาดช่วงไฮไลต์พิเศษจาก TUDUM ทางช่องทางและเวลาข้างล่างนี้

TUDUM: ผลงานอนิเมะเรื่องเด่น - 19:00 น. ทาง Netflix Thailand และ Netflix Anime

TUDUM: ผลงานอินเดียเรื่องเด่น - 22:30 น. ทาง Netflix India

TUDUM: ผลงานเกาหลีเรื่องเด่น - 20:00 น. ทาง Netflix Thailand และ The Swoon

 

หลังจากรับชมไฮไลต์เด็ดแล้ว แฟนๆ จะได้รับชม TUDUM งานแฟนมีตติ้งระดับโลกในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมา และสนุกไปด้วยกันได้จากห้องนั่งเล่นของคุณเอง สามารถรับชมงานตลอด 3 ชั่วโมงได้ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน เวลา 23:00 น. หรือถ้าไม่อยากนอนดึก ยังลุกมาดูกันได้อีกทีในรอบพิเศษสำหรับแฟนๆ ในเอเชีย  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน เวลา 10:00 น.

 

งาน TUDUM จะเปิดให้รับชมในช่อง YouTube ของ Netflix ทั่วโลกในหลายภาษา ตลอดจน Twitter และ Twitch สำหรับประเทศไทย คุณสามารถรับชมได้ที่ช่อง Netflix Thailand

 ชมทีเซอร์ของรายการพิเศษ “TUDUM: ผลงานเกาหลีเรื่องเด่น” ได้ ที่นี่

และทีเซอร์ของรายการพิเศษ “TUDUM: ผลงานอินเดียเรื่องเด่น” ที่นี่

ในเอเชีย ติดตามช่องทางการรับชมทาง YouTube ได้ในภาษาต่างๆ ต่อไปนี้

·        Netflix India (ภาษาอังกฤษ)

·        Netflix Thailand (ภาษาไทย)

·        Netflix Asia (ภาษาอังกฤษ จีน และเวียดนาม)

·        Netflix Philippines (ภาษาอังกฤษ)

·        Netflix Japan (ภาษาญี่ปุ่น)

·        Netflix Korea (ภาษาเกาหลี)

·        Netflix Indonesia (ภาษาอินโดนีเซีย)

·        Netflix The Swoon (คอนเทนต์เกาหลี)

·        Netflix Anime (อนิเมะ)


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here