“ช่องวัน31” บุกโลกโซเชียล หลากแพลตฟอร์ม “ป้อง-ณวัฒน์” ชวนกดติดตาม แฟนเพจ “One Connection” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2564

“ช่องวัน31” บุกโลกโซเชียล หลากแพลตฟอร์ม “ป้อง-ณวัฒน์” ชวนกดติดตาม แฟนเพจ “One Connection”

 


ช่องวัน31 บุกโลกโซเชียล หลากแพลตฟอร์ม

ป้อง-ณวัฒน์ ชวนกดติดตาม แฟนเพจ One Connection


กระชากเรตติ้งจากช่องทางออนแอร์อย่างเดียวไม่พอ   ล่าสุด  ช่องวัน31 ก็ใส่เกียร์เดินหน้า

บุกหนักโลกโซเชียลมีเดีย  ตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้ชมในยุคปัจจุบัน   เพื่อให้แฟนๆ ได้ติดตามความเคลื่อนไหว และเรื่องเอ็กซ์คลูซีฟสุดคิ้วท์ของเหล่าศิลปินนักแสดงช่องวัน 31  รวมถึงศิลปินนักแสดงคนดัง

ที่คุณชื่นชอบ ได้อย่างง่ายดาย    งานนี้พระเอกนับเบอร์วัน อย่าง ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ เลยขอเป็นตัวแทน   เชิญชวนแฟนๆ ให้รีบมากดติดตามเพจ One Connectiond   บนแพลตฟอร์มโชเชียลมีเดีย       ที่มีหลากหลายช่องทาง  อาทิ   Facebook , Youtube , IG , TikTok , Twiter  แต่จะมีคอนเทนต์อะไรเด็ดๆ มาฝากแฟนๆ บ้าง ไปฟังป้องเล่า 
“มีข่าวดีมาบอกแฟนๆ ทุกคนครับ  ตอนนี้  ช่องวัน31 มีโซเชียลมีเดียเพิ่มขึ้นอีกหลากหลายช่องทางเลย  ไม่ว่าจะเป็น Facebook , Youtube , IG , TikTok , Twiter  ซึ่งทั้งหมดนี้  เราจะใช้ชื่อว่า One Connection   ซึ่งใครที่ติดตามเรื่องราวต่างๆ จากศิลปินนักแสดงช่องวัน31 อยู่แล้ว   ผมอยากจะบอกไว้ตรงนี้เลยว่า  ห้ามพลาดเด็ดขาด!   เพราะแฟนเพจ One Connectiond   จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลาง   รวบรวมเรื่องราวหลากหลายของศิลปิน-นักแสดงทุกรุ่นทุกเจนเนอเรชั่น  มาแชร์ให้คุณได้เห็นแบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร  มีคอนเทนต์เด็ดๆ แซ่บๆ  มารออยู่ที่หน้าฟีดทุกวันเลยครับ  ที่สำคัญคือ ไม่ใช่แค่การอัพรูปสวยๆ หล่อๆ ของพระนางลงเพจเท่านั้นนะครับ  แต่ยังมีโมเมนต์น่ารักๆ  เช่น ภาพลับ , ภาพหลุด,  Gossip Update แซ่บๆ  หรือ การจับคู่เพื่อนซี้มาล้วงลึกแฉความลับกันแบบสดๆ   รวมไปถึงบทสัมภาษณ์ของนักแสดงในมุมที่แปลก  แตกต่างไปจากเดิม   แต่ส่วนตัวแล้ว  คอนเทนต์ที่ผมอยากเห็นมากที่สุด คือ คอนเทนต์ แอบฟังเลขาหน้าห้องเม้าท์มอยเรื่องลับในห้องพี่บอย !! (หัวเราะ)  อยากรู้จริงๆ ว่า เลขาหน้าห้องนาย..จะรู้ลึกรู้จริงแค่ไหนกันเชียว? (หัวเราะ)   ก็อยากจะฝากให้ทุกคน  ช่วยกันกดติดตามเพจOne Connectiond  กันเยอะๆ นะครับ  กดไลก์ กดแชร์ ต่อๆ กันไป  รวมถึงเข้าคอมเมนต์บอกทีมงานได้ ว่าคุณอยากดู หรืออยากรู้เรื่องอะไรของนักแสดงคนไหน  ทีมงานจะรีบไปสืบเสาะ หาคำตอบมาให้ครับ”

กดติดตาม One Connection  เพื่ออัพเดตข่าวสารของเหล่าศิลปินนักแสดงจากช่องวัน 31 ได้ที่ช่องทาง  Facebook , Youtube , IG , TikTok , Twiter   รับรองว่ามีคอนเทนต์เด็ดๆ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ 

มาอัพเดทให้คุณได้รู้ก่อนใคร  เตรียมตัวกดไลก์ และเตรียมหัวใจไว้รักพวกเขาและเธอ ไปพร้อมๆ กันได้     ที่แฟนเพจ  One Connection

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here