“นางฟ้าอสูร” ผลงานชิ้นสุดท้ายของ “อาเปี๊ยก พิศาล” “แจ็คกี้ ชาเคอลีน – แม็ค ปวิช” ทุ่มสุดตัวพิสูจน์ฝีมือ! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2564

“นางฟ้าอสูร” ผลงานชิ้นสุดท้ายของ “อาเปี๊ยก พิศาล” “แจ็คกี้ ชาเคอลีน – แม็ค ปวิช” ทุ่มสุดตัวพิสูจน์ฝีมือ!

 


“นางฟ้าอสูร” ผลงานชิ้นสุดท้ายของ อาเปี๊ยก พิศาล
“แจ็คกี้ ชาเคอลีน
แม็ค ปวิช” ทุ่มสุดตัวพิสูจน์ฝีมือ!

            ช่อง 3 เตรียมนำละครเย็น “นางฟ้าอสูร” ลงจอให้แฟนๆ ได้ยิ้มจนต้องนั่งนวดแก้มแน่นอน! ผลงานการแสดงโดยคุณแม่น้องบอง “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ประกบหนุ่ม “แม็ค ปวิช เวียงนนท์”  คู่พระ-นาง เคมีฟุ้งจนน่าจับตามองจริงๆ ผลงานการสร้างสรรค์จาก อัครพลโปรดั๊คชั่น ซึ่งเป็นผลงานสร้างชื่อชิ้นสุดท้ายของผู้จัดฯ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” กำกับการแสดงโดย  ธีรเดช สพันอยู่ ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ ก้อง ห้วยไร่, ศรันฉัตร์ มิตรชัย, ศิระ แพทย์รัตน์, ณิชกานต์ สุขจิตสำราญ, รชนีกร พันธุ์มณี, ปิยะ ตระกูลราษฎร์, นาท ภูวนัย และ สุดา ชื่นบาน            แจ็คกี้ ชาเคอลีน ได้พูดถึงบทบาทและความรู้สึกของละครเรื่องนี้ว่า “ในเรื่องรับบทเป็น
ดาริกา ค่ะ เรียนจบสูง ฐานะดี ถูกเลี้ยงมาแบบลูกคุณหนู คุณพ่อเป็นมหาเศรษฐีเป็นนักธุรกิจค่ะ ตัวดาริกาเป็นคนเรียบร้อยระดับหนึ่งแต่เป็นคนไม่ยอมคนถ้าโดนเอาเปรียบโดนรังแกก็จะสู้สุดใจขาดดิ้นเลยค่ะ ส่วนใหญ่นางเอกจะถูกทำร้ายใช่ไหมคะ เรื่องนี้พระเอกจะถูกกระทำล้วนๆ นางฟ้าอสูรคือตัวนางเอก ตอนที่รู้ว่าละครเรื่องนี้จะได้ออนแอร์ดีใจมากที่เราจะได้เห็นผลงานของตัวเอง ความกังวลมันจะอยู่ที่ว่าแฟนๆ เขาจะชื่นชอบไหม แต่แจ็คกี้ว่าคนดูน่าจะเข้าใจได้ แต่แจ็คกี้ก็มั่นใจนะว่ามันสนุก อยากให้แฟนๆ เปิดใจดู อีกอย่างมันเป็นละครเรื่องสุดท้ายของ คุณอาเปี๊ยก พิศาล เราก็อยากให้ละครได้ออนแอร์การที่ละครได้ออนแอร์แจ็คกี้ว่าอาก็น่าจะดีใจนะคะ ตัวแจ็คกี้เองก็ดีใจ”

 


            ด้าน แม็ค ปวิช กล่าวว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น เมฆ ครับ เป็นชาวประมง ผู้ที่โดนภรรยาหลอกเอาเงินไป เราให้ไปจ่ายค่างวดเรือ แต่ไม่เอาไปจ่ายแล้วสุดท้ายเรือเลยโดนยึด แล้วเราก็เสียใจ อยากเอาเรือคืน ไปหาคนที่ยึดเรือก็คือพ่อของนางเอก เขาไม่เจรจาด้วย  เราก็ไม่รู้จะทำไง เราเลยจับลูกสาวของเขามาอยู่กับเราเพื่อเป็นตัวประกัน แล้วเรื่องราวก็จะเกิดขึ้นตั้งแต่เราเจอนางเอกครับ  เรื่องตอนถ่ายทำสนุกมากครับ เรื่องนางฟ้าอสูรบทแน่นและหลากหลายอารมณ์มากผมได้ลองทำอะไรใหม่ๆ จากเรื่องนี้เยอะมาก ผมรู้สึกขอบคุณอาบ่อยมากครับเขาจะคอยสอนตลอด พูดแล้วคิดถึงอา
ดีใจนะครับที่ละครจะได้ออนแอร์ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ผมและทุกๆ คนด้วยครับ”

            “นางฟ้าอสูร” เรื่องราวของหนุ่มเลือดน้ำเค็มอารมณ์ดี  เมฆ (แม็ค ปวิช เวียงนนท์) ที่ทั้งชีวิตอยู่กับท้องทะเล แต่ต้องตกอับเพียงข้ามคืนเพราะโดนหลอกจนหมดตัว หมดอนาคต ก่อเกิดเป็นเพลิงแค้น จนมีเหตุให้ต้องไปจับตัว ดาริกา (แจ็คกี้ ชาเคอลีน) สาวสวยรวยทรัพย์ลูกมหาเศรษฐี เขาและเธอได้พบกันอย่างไม่ตั้งใจ เมฆจำใจจับตัวดาริกาไปเพื่อใช้เป็นข้อต่อรองเรื่องเรือของเขาที่ ปกรณ์ (นาท ภูวนัย) พ่อของดาริกานักธุรกิจพันล้าน ยึดไปเพราะขาดส่งค่างวด เมื่ออยู่กันไปนานวันความดีก็เริ่มทำให้ความโกรธเกลียดของสาวสวยเปลี่ยนเป็นความรัก

            แฟนๆ เตรียมล้างตารอได้เลย ขอบอกว่าบทบาทของทั้งคู่ในเรื่องนี้ มันส์ เด็ด เผ็ด แถมด้วยคลุกเคล้าน้ำตาแน่นอน พร้อมออกอากาศให้ได้ชมกันทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 ทางช่อง 3 กด 33 ติดตามชมสดและย้อนหลังได้ทาง CH3Plus

==16/10/21==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here