“เมรี คำภีร์” สวยเก่ง ลูกสาว“ปู-พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์” โชว์เดี่ยวกีต้าร์ ทั้งร้อง ทั้งเล่นใน “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

“เมรี คำภีร์” สวยเก่ง ลูกสาว“ปู-พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์” โชว์เดี่ยวกีต้าร์ ทั้งร้อง ทั้งเล่นใน “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย”

 


 เมรี คำภีร์สวยเก่งครบสูตร ทายาทคนดนตรี “ปู-พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์”

โชว์เดี่ยวกีต้าร์ ทั้งร้อง ทั้งเล่น เพลงดังของพ่อ ใน “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

เรียกว่าเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นอีกคนสำหรับ เม – เมรี คัมภีร์” ลูกสาวคนเก่งของศิลปินเพลงเพื่อชีวิต “ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ที่นอกจากจะเป็นลูกสาวสุดหวงแล้วน้องเมยังเป็น ติ่งพ่อปู ตัวยงเลยก็ว่าได้ ล่าสุด น้องเมมีโอกาสมาร่วมแจมในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัยในตอนพิเศษ ศึกชิงเก้าอี้ (ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน 2564) งานนี้ทำเอาผู้เข้าแข่งขันทั้งสองทีมอย่าง ทีมสายสืบของ เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ กับ แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น และทีมผู้ท้าชิง ตั๊ก  ศิริพร อยู่ยอด กับ เป็กกี้ ศรีธัญญา ถึงกับบวกเลขผิดๆ ถูกๆ เพราะตะลึงในความสวยและเก่งของน้องเมในวัย 28 ปี จนต้องเปลี่ยนคำตอบกันให้วุ่นเดาไม่ถูกกันเลยทีเดียว แม้จะเดาไม่ถูกแต่ทุกคนก็ได้ฟังเพลงเพราะอย่าง “เพลงเสมอ” ที่น้องเมขอเดี่ยวกีตาร์ร้องโชว์กันสดๆ ให้ฟังกัน ก่อนจะเผยเรื่องราวความผูกพันกับคุณพ่อสุดที่รัก

โดย เม เล่าว่า ตื่นเต้นมากวันนี้ เพราะตั้งแต่เกิดมานี่เป็นครั้งที่ 2  ที่ออกรายการทีวีค่ะ เมเป็นลูกสาวคนที่ 3 จากลูกสาวทั้งหมด 5 คน เรียนจบคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ซึ่งลูกๆ แต่ละคนจะนิสัยไม่เหมือนกันเลย เมจะเป็นคนที่ค่อนข้างขี้น้อยใจ แล้วพ่อก็จะปฏิบัติกับแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แล้วบังเอิญหนูดันเหมือนพ่อที่สุด เพราะฉะนั้นเวลาที่โกรธกันก็จะไม่คุย ทั้ง ๆ ที่ลูกควรจะเข้าไปขอโทษไปคุยนะ แต่นี่จะเก๊ก ก็เลยคิดว่าพ่อไม่รัก จริงๆ หนูเป็นคนข้างนอกดูแข็งแต่ข้างในอ่อนยวบเลย ตอนนี้เลิกแล้วค่ะไม่น้อยใจล่ะ ส่วนเรื่องหนุ่มๆ คุณพ่อจะค่อนข้างหวงค่ะ ตอนแรกเขาก็ไม่ยอมให้เรามีแฟน ไม่ชอบ แต่หนูก็คุยกับพ่อว่า หนูยอมเลือกที่จะบอกพ่อตรงๆ แล้วนะ หนูอยากให้พ่อเปิดใจกับเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน ไม่งั้นหลังจากนี้จะต้องกลายเป็นว่า หนูต้องโกหกพ่อนะ เขาก็เลยโอเค แต่อย่างที่บอกหนูค่อนข้างเป็นคนอารมณ์ร้อน เวลารักก็คลั่งรักหนักมาก หรือถ้าโกรธก็จะไม่ค่อยมีสติ เพราะฉะนั้นพ่อก็จะให้คำสอนหนูไว้ว่าท่องคาถานี้เอาไว้นะลูก นิ่งเงียบ ซึ่งวันนี้มีสติขึ้นเยอะค่ะ แต่ก็ยังคลั่งรักเหมือนเดิม (หัวเราะร่วน) อย่างเมื่อก่อนที่หนูอกหักแล้วอาการหนัก อาจจะคิดว่า พ่อไม่รัก ด้วยแหละ เลยไปคาดหวังกับแฟน แล้วพอวันหนึ่งเรามีสติมากขึ้น โตขึ้น เราก็จะรู้ด้วยตัวเองว่าพ่อนี่แหละที่รักเราที่สุดค่ะ สำหรับเป้าหมายและอนาคตตอนแรกแพลนอยากจะสอบทุนเรียนกีตาร์คลาสสิคที่ออสเตรเลียค่ะ แต่ก็ชะงัก ตอนนี้ก็เลยทำ Youtube ร้องเพลง Cover ไปก่อน แล้วก็มีทำของขายไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด กระเป๋า ผ้าโพก หมวก ฯลฯ เป็นลิขสิทธิ์คัมภีร์ ทั้งหมดเลยค่ะ ซึ่งเมก็มีออกแบบวาดด้วย ขายออนไลน์ ทางแฟนเพจ facebook “คัมภีร์ถึงเพื่อน” ก็เข้าไปติดตามกันได้ค่ะ หรือจะเป็นที่ facebook Mayree Kampee ก็ได้ค่ะ”
ติดตามชมเรื่องราวความน่ารักของน้องเมพร้อมฟังเพลงเพราะและลุ้นไปกับเกมการแข่งขันในศึกแห่งศักดิ์ศรีนี้ย้อนหลังที่ YouTube : ZENSE Entertainment  https://www.youtube.com/watch?v=KDrfTaRBRCc และความสนุกสนานอื่นๆ อีกเพียบในรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” ทุกวันพฤหัสบดี วันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ส่วนใครที่อยากร่วมทำบุญก็สามารถร่วมบริจาคในโครงการเพื่อสมทบทุนรักษาพยาบาลผู้ป่วยติดเชื้อโรคโควิด-19 เครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์  โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ชื่อบัญชี : โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย (ฬ.จุฬาฯ สะพานบุญ) ธนาคารกสิกรไทย สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เลขที่บัญชี 059-1-93894-0   


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here