“เต๋อ-เดียร์น่า” ชวนดูบทสรุป “Help Me คุณผีช่วยด้วย” “ณเดชน์-โบว์” รับไม้ต่อพร้อมมอบความสุข กับ “มนต์รักหนองผักกะแยง” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2564

“เต๋อ-เดียร์น่า” ชวนดูบทสรุป “Help Me คุณผีช่วยด้วย” “ณเดชน์-โบว์” รับไม้ต่อพร้อมมอบความสุข กับ “มนต์รักหนองผักกะแยง”

 


“เต๋อ-เดียร์น่า” ชวนดูบทสรุป “Help Me คุณผีช่วยด้วย”

“ณเดชน์-โบว์” รับไม้ต่อพร้อมมอบความสุข กับ “มนต์รักหนองผักกะแยง”

            เรียกได้ว่าเป็นละครที่สร้างเสียงเฮฮาปนซึ้งที่เอาใจแฟน ๆ ในช่วงส่งท้ายปี  สำหรับละคร Help Me คุณผีช่วยด้วย” ผลงานของ ค่ายทีวีซีน และสิ่งที่ทำให้คนดูติดละครเรื่องนี้แบบง่อมแงมก็คือเรื่องราวในละครที่มีความเข้มข้น ทำให้ได้ลุ้นกันจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ ตั้งแต่ต้นเรื่องจนมาถึงบทสรุปสุดท้ายในตอนนี้

 บอกเลยว่าเป็นตอนสุดท้ายคนดูจะลุ้นไปกับ ความแค้นของ ปวีณา (มะปราง วิรากานต์) ที่มีต่อ มุทิตา (เดียร์น่า ฟลีโป) การลงเอยของพระนาง เขตขันธ์ (ปาริธ ทิมทอง) กับมุทิตา นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งคู่ที่คนดูต่างเดาว่าจะลงเอยกันไหมนั่นก็คือคู่ อนงค์ (ปราง กัญญ์ณรัณ) กับ พงศ์สนิท (แม็ค วีรคณิศร์) รวมไปถึงสิ่งที่ทุกคนต่างอยากรู้ว่า ผีอานนท์ (เต๋อ ฉันทวิชช์) จะหมดห่วงยอมตามท่าน ยมทูต (เดี่ยว สุริยนต์) ไปหรือไม่ จับตารอลุ้นบทสรุปของทุกเรื่องราวได้ในละคร Help Me คุณผีช่วยด้วย”            หลังจากที่ละคร Help Me คุณผีช่วยด้วย” ลาจอ ช่อง 3 พร้อมส่งละครสายฮาลูกอีสาน“มนต์รักหนองผักกะแยง” ที่จะกลับมาสร้างความสนุกอีกครั้ง ซึ่งเป็นผลงานของนางเอกสุดน่ารัก “โบว์ เมลดา” ประกบคู่ครั้งแรกกับพระเอกแถวหน้าอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เรียกว่าได้ฮาส่งท้ายปีกันเลยทีเดียว


              สามารถติดตามชมละคร “Help Me คุณผีช่วยด้วย” ตอนสุดท้ายได้ในวันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม 2564 เวลา 20.30 น. และเตรียมรับความฮาลูกอีสาน “มนต์รักหนองผักกะแยง” อีกครั้ง เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 14 ธันวาคม 2564 นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชัน CH3Plus

--12/12/21--

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here