“กองทัพ พีค” โชว์เสียงหวาน คัฟเวอร์เพลงรักสุดอบอุ่น “Mistletoe” เป็นของขวัญคริสต์มาสให้แฟนๆ ชมได้ผ่าน CH3Plus - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2564

“กองทัพ พีค” โชว์เสียงหวาน คัฟเวอร์เพลงรักสุดอบอุ่น “Mistletoe” เป็นของขวัญคริสต์มาสให้แฟนๆ ชมได้ผ่าน CH3Plus

 

“กองทัพ พีค” โชว์เสียงหวาน คัฟเวอร์เพลงรักสุดอบอุ่น “Mistletoe” เป็นของขวัญคริสต์มาสให้แฟนๆ ชมได้ผ่าน CH3Plus

  

เดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปี 2564 แล้ว และใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองอย่างวันคริสต์มาส ที่หลายคนตอนนี้คงจ้องเตรียมของขวัญเอาไว้ให้คนพิเศษกันบ้างแล้ว ซึ่งงานนี้พระเอกหนุ่มสุดฮอตของช่อง 3 จากละครรักสุดฟินเรื่อง “ให้รักพิพากษา” อย่าง “กองทัพ พีค” ได้ถือเอาโอกาสที่แสนพิเศษแบบนี้ จัดเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษให้กับแฟนคลับเช่นกัน

  

โดยหนุ่ม “กองทัพ พีค” ได้ทำเซอร์ไพร์สด้วยการชวนเพื่อนซี้ จากรายการวาไรตี้ดังของเกาหลีใต้ Produce X 101 อย่าง “หวัง กุนโฮ” ที่ตอนนี้เป็นหนึ่งในสมาชิกวง BUGVEL บอยแบนด์จากประเทศญี่ปุ่น มาจับไมค์ร่วมกันร้องคัฟเวอร์เพลงรักสุดโรแมนติก “Mistletoe” ของซูเปอร์สตาร์ระดับโลก “Justin Bieber” ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อปี 2554 ซึ่งมีเนื้อหาบอกเล่าถึงความสุขที่ได้อยู่กับคนรักในวันพิเศษ และความเชื่อในเทศกาลคริสต์มาสที่ว่า “ใครก็ตามที่จูบกันภายใต้ต้น Mistletoe จะรักกันยาวนานตลอดไป” ซึ่งเพลงนี้เป็นหนึ่งในเพลงโปรดของหนุ่มกองทัพ พีคด้วย

 และเพื่อส่งเพลงนี้เป็นของขวัญแทนใจ ให้กับแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ต้อนรับวันคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง หนุ่มกองทัพ พีคและเพื่อนตั้งใจอย่างมากที่จะทำมันออกมาให้ดีที่สุด ซึ่ง “Mistletoe” เวอร์ชั่นนี้ แฟนเพลงจะได้ฟังเสียงร้องสุดละมุนหู มาพร้อมกับการถ่ายทำแบบ Long Take ใน Mood and Tone สบายๆ แอบมีความขี้เล่น ให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่นที่ชวนตกหลุมรัก...

  

แฟนๆ สามารถฟังเพลงรักสุดโรแมนติก และร่วมตกหลุมรักในเทศกาลแห่งความสุขนี้ไปด้วยกันได้ที่ CH3Plus คลิกเลย bit.ly/31HjIKi

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here