อิ้งค์ วรันธร - Season Five เสิร์ฟความสุขให้แฟนเพลงถึงบ้าน โชว์ไลฟ์มินิคอนเสิร์ตสุดอบอุ่น ในงานประกวดดนตรี THE POWER BAND - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2564

อิ้งค์ วรันธร - Season Five เสิร์ฟความสุขให้แฟนเพลงถึงบ้าน โชว์ไลฟ์มินิคอนเสิร์ตสุดอบอุ่น ในงานประกวดดนตรี THE POWER BAND

อิ้งค์ วรันธร - Season Five เสิร์ฟความสุขให้แฟนเพลงถึงบ้าน

โชว์ไลฟ์มินิคอนเสิร์ตสุดอบอุ่น ในงานประกวดดนตรี THE POWER BAND

เก็บตกบรรยากาศ! มินิคอนเสิร์ตรูปแบบ Live Streaming ในงาน THE POWER BAND เวทีประกวดดนตรีสากลสมัยนิยมผสมเครื่องเป่า ประจำปี 2564 รอบชิงชนะเลิศ เสียงเพลงเพราะ ๆ ให้ผู้ชมร่วมสนุกไปกับคอนเสิร์ตของนักร้องสาวหน้าหวาน อิ้งค์-วรันธร เปานิล มาพร้อมเสียงใส ๆ ผสานแนวเพลงสไตล์ซินธ์ป็อป (Synth Pop) และ 4 หนุ่ม วง Season Five ที่หยิบซิงเกิลล่าสุดสไตล์ R&B  มาถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างบาดลึกแทงใจ โดยสองศิลปินไอดอลประเดิมเปิดด้วยเพลงฮิตติดหูมาโชว์ อาทิ เพลงสายตาหลอกกันไม่ได้, อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม,
ดีใจด้วยนะ
,  What the F,  รักโกรธ และ Event จัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีกั๊กต่อเนื่องตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม

และปิดท้ายด้วยไฮไลต์สุดพิเศษ!! คือ การมาร่วมฟีเจอริงในโปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ระหว่าง อิ้งค์-วรันธร และ Season Five ในเพลงรางวัลแด่คนช่างฝัน, เก่งแต่เรื่องคนอื่น และพูดไม่คิด ถือเป็นอีกคอนเสิร์ตที่สร้าง
แรงบันดาลใจให้กับคนไทยที่มีหัวใจรักดนตรี และผู้ที่เข้าร่วมการประกวดในเวที
THE POWER BAND ให้มีพลังใจ ความมุ่งมั่น และความฝันที่จะทำให้สำเร็จบนเส้นทางสายดนตรี โดย อิ้งค์-วรันธร กล่าวทิ้งท้ายว่า “เราเองก็เคยเป็นคนที่ทำตามความฝันผ่านเวทีประกวดเหมือนกัน เมื่อได้เห็นการประกาศผลก็รู้สึกลุ้นไปด้วย การประกวดดนตรี ทำให้เราได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ  รวมไปถึงเรียนรู้ข้อผิดพลาด และอยากจะพัฒนาความสามารถให้เก่งขึ้น” และหนุ่ม ๆ วง Season Five กล่าวเสริมว่า “ไม่อยากให้มองเวทีประกวดดนตรี เป็นการแข่งขัน แต่อยากให้มองว่าเป็นโอกาส ที่ทำให้คนมีฝีมือเก่งๆ ได้มาเจอกัน มาแชร์ไอเดียกัน ขอแสดงความยินดีกับวงที่ได้รับรางวัล และเป็นกำลังใจให้ทุกวงที่เข้าประกวด แค่ได้เข้ามาประกวดเราก็ได้พัฒนาขึ้นมาอีกขั้นแล้ว”

สำหรับการประกวด THE POWER BAND เวทีประกวดดนตรีสากลสมัยนิยมผสมเครื่องเป่า ประจำปี 2564 รอบชิงชนะเลิศ ที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้แสดงพลังและศักยภาพทางดนตรี โดยมีผู้คร่ำหวอดในวงการดนตรีระดับประเทศเป็นผู้ตัดสิน เพื่อเฟ้นหาเมล็ดพันธุ์ดนตรีหน้าใหม่มาประดับวงการเพลงได้จบลงอย่างสวยงาม โดย
วงที่ชนะเลิศประเภทมัธยมศึกษา
Class F ได้แก่ Sixth Floor โรงเรียนเทพศิรินทร์ กรุงเทพมหานคร
และวงที่ชนะเลิศประเภทบุคคลทั่วไป
Class E ได้แก่ ถุงเท้าแดงไม่แรงได้ไง จังหวัดนครปฐม


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here