จับตา ช่อง 7HD ปีเสือทอง ส่งดาวดวงใหม่ออร่าพุ่งพร้อมโชว์ฝีมือแน่นจอ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2565

จับตา ช่อง 7HD ปีเสือทอง ส่งดาวดวงใหม่ออร่าพุ่งพร้อมโชว์ฝีมือแน่นจอ
จับตา ช่อง 7HD ปีเสือทอง

ส่งดาวดวงใหม่ออร่าพุ่งพร้อมโชว์ฝีมือแน่นจอ

            ช่อง 7HD ไม่เคยหยุดนิ่งในการปั้นนักแสดงใหม่ เพื่อมอบความสุขให้กับผู้ชม สำหรับในปี 2565 นี้ นอกจากแฟนละครจะได้เต็มอิ่มกับผลงานคุณภาพ ที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกครบรสเช่นเคยแล้ว  ยังจะได้เห็นกองทัพนักแสดงหน้าใหม่ทั้งชายและหญิงที่น่าจับตา ออกมาโชว์ฝีมือให้กับแฟนละครได้ชมอีกด้วย
บิว-ณัฐพล ไรยวงค์

            เป็นหนุ่มดาวรุ่ง ที่น่าจับตามองสุด ๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี เพราะนอกจากปีที่ผ่านมาจะได้เข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบชายเวทีระดับสากลอย่าง ASIAN TELEVISION AWARDS แล้ว ยังขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่อง “คุ้งเสน่หา” ประกบคู่นางเอก ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส แล้ว ยังได้พลิกคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญกับละครแอ็กชั่นฟอร์มใหญ่ที่ทุกคนรอคอยเรื่อง เสาร์ 5 อีกด้วย งานดีแบบนี้ การันตีเลยว่า ปีเสือทองปีนี้ เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่
การ์ตูน-ณัฐฌา บุญปอง

หลังจากโชว์สกิลบู๊ระห่ำในละครเรื่อง “เผาขน” เรียกเรตติ้งสูงสุดในช่วงเวลาออกอากาศมาแล้ว ในปีนี้การ์ตูนจะต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพราะจะต้องปะทะกับนางเอกสาวรุ่นพี่ นาว-ทิสานาฏ ศรศึก ในละคร “สร้อยนาคี” จับคู่ “บลิว-วรพล จินตโกศล”  และละครบู๊แอ็กชั่นเรื่องใหม่ “ขวางทางปืน” ประกบพระเอก หลุยส์ เฮส รอชมผลงานได้เลย
เจนนี่-ชยิสรา วัฒนะนาวิน         

หลังจากเปิดตัวด้วยการรับเชิญในละครเรื่อง “แม่เบี้ย” ก็สามารถสร้างเสียงฮือฮาถึงความสวย ออร่าจับ สมตำแหน่ง  ไทย ซูเปอร์โมเดล 2019 และโชว์ฝีมือการแสดงเต็มตัวในละครเรื่อง “เกาะรัก กลหัวใจ” ไปเมื่อปีที่แล้ว ปีนี้เจนนี่ขยับขึ้นแท่นเป็นนางเอกละครเรื่องแรก “สายเลือดสองหัวใจ” โดยประกบคู่กับพระเอกรุ่นพี่สุดฮอต มิกค์ ทองระย้า เตรียมจับตาชมการพัฒนาฝีมือที่เชื่อว่าสาวคนนี้ทำเต็มที่แน่นอน
สกาย มาเรีย    

สาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าจับตามองในปีเสือทองนี้ เพราะนอกจากจะมีผลงานละครหลังข่าวภาคค่ำเรื่อง กรงน้ำผึ้ง แล้ว ยังขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวในละครเรื่อง “หมอลำซัมเมอร์” ประกบพระเอกรุ่นพี่ บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม งานนี้แว่วว่าจัดเต็ม เพราะนอกจากเรื่องบทบาทการแสดงแล้ว สกายยังได้โชว์ลูกคอร้องเพลงอีกด้วย


กานต์-ณัฐชา ชยางคานนท์        

สาวหน้าหวาน เจ้าของตำแหน่ง ไทย ซูเปอร์โมเดล 2020 ก็พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวในบทนางเอก พร้อมกันทีเดียวถึง 2  เรื่อง 2 รส เริ่มจากละครฟอร์มใหญ่ “เสาร์ 5 ประกบคู่กับพระเอกอารมณ์กล้ามแน่น เกรท-สพล อัศวมั่นคง และก้าวเป็นนางเอกเต็มตัวในละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่อง “หงส์ฟ้า” ประกบคู่กับพระเอกใหม่ป้ายแดง โอ๊ต-ชาคริต บุญสิงห์ เคมีคู่ใหม่นี้จะลงตัวแค่ไหนต้องติดตาม
เหม่เหม-ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล

สาวน้อยว่าที่นักบิน ที่เคยฝากฝีไม้ลายมือกับละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่อง “เด็กเสเพล” มาแล้วนั้น ล่าสุดขึ้นแท่นนางเอกละครหลังข่าวภาคค่ำเป็นที่เรียบร้อย โดยจะมีผลงานละครเรื่อง “อุ้มรักปาฏิหาริย์” ประกบพระเอกหนุ่มหน้าใส โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ ผลงานจะเป็นอย่างไร มาเอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้เธอกัน
โอ๊ต-ชาคริต บุญสิงห์

หนุ่มหน้าใส ลุคละมุนคนนี้ เคยฝากผลงานมาแล้วในละครเรื่อง “ตุ๊กตา” กับภาพจำของผู้ชายอบอุ่น ปีนี้โอ๊ตขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรก ในละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่อง “หงส์ฟ้า” ที่แค่เปิดตัวด้วยภาพถ่ายฟิตติ้งออกมา ก็มีฟีดแบ็กแล้วว่า หล่อ งานดี น่าจับตา ฟังแบบนี้แล้วเชื่อได้เลยว่า เขามาแน่ !
แอนน่า กลึคส์  

ลูกครึ่งสาวไทย-เยอรมันหน้าคม น้องใหม่ในสังกัดช่อง 7HD  ก้าวมาเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก กับละคร 2 เรื่อง
2 รส  ละครหลังข่าวภาคค่ำ  “สัจจะในชุมโจร” (เสือสั่งฟ้า 3)  ประกบคู่พระเอกรุ่นพี่สุดเก๋า อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ และละครก่อนข่าวเรื่อง “สาวน้อยร้อยไมค์” ที่เธอจะต้องร้องเพลงโชว์ลูกคอแบบจัดเต็ม ประกบคู่พระเอกหน้าหวาน บอม-พงศกร โตสุวรรณ นางเอกสาวหน้าใหม่จะโชว์ฝีไม้ลายมือแจ่มขนาดไหน ต้องติดตาม
กานต์-เมณิษา ชุมสายสกุล        

สาวสายหวานที่ในปีที่ผ่านมา ประเดิมผลงานละครเรื่องแรก “ทะเลลวง”  ได้รับฟีดแบ็กดีสุด ๆ  ตอนนี้ก็ขึ้นแท่นเป็นนางเอกในละครฟอร์มใหญ่ “เสาร์ 5 ประกบคู่พระเอกอารมณ์ดี บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ โดยพลิกคาแรกเตอร์จากสายหวาน มาเป็นสายบู๊ จะดุเดือดขนาดไหน จับตาชมให้ดี !
เกรซ-บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์

               น่าจับตาไม่แพ้ใคร ยกให้สาวคนนี้ สาวสวยรองอันดับ 1  จากเวทีมิสทีนไทยแลนด์ปี 2015  ที่ฝีมือโดดเด่นจากละคร “ทางเสือผ่าน” ในปีที่แล้ว และปีใหม่นี้มีผลงานละครถึง 2 เรื่อง “ปางเสน่หา” ที่ต้องประกบคู่กับนักแสดงรุ่นพี่ฝีมือดี แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์  และมีเรื่อง คุ้งเสน่หา ที่จะโชว์ความสดใสในบทลูกสาวกำนันแสนซนคนสวย เห็นแค่ภาพฟิตติ้งจากละครแล้วเชื่อว่าแฟน ๆ อ้าแขนรับไว้ในอ้อมใจได้แน่ ๆ
ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์

        หนุ่มน้อยจากเวทีประกวด “สมาร์ทบอย 2018 ตอนนี้ภูมิโตเป็นหนุ่มสุดคูล ที่ดูแล้วอบอุ่นสุด ๆ หลังโชว์ฝีมือให้ทุกคนได้รู้จักในละครดราม่า “ก่อนตะวันแลง” และซิตคอมอารมณ์ดี “ผู้ดีดงอีโด่ย” มาแล้ว ในปีนี้ ภูมิจะมีละครใหม่ อีก 2 เรื่องคือ       “สัจจะในชุมโจร” (เสือสั่งฟ้า 3) และ “สาวสองวิญญาณ” จับตาให้ดี หนุ่มคนนี้มีพัฒนาการแสดงแบบก้าวกระโดดเลยทีเดียว

 

 ริส-วิชญพงศ์ เอี่ยมสะอาด         

พระเอกป้ายแดง ที่จะมาทำให้หัวใจแม่ยก และแฟนคลับหลอมละลายกับละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่อง “พยัคฆ์ยี่เก” ประกบคู่นางเอก แก้ม-ญาณิศา ธีราธร งานนี้แม่ยกควรเตรียมพวงมาลัยให้พร้อม เปิดวิกออนแอร์เมื่อไหร่ เรตติ้งวิ่งไหลเป็นสายน้ำเชี่ยวแน่นอนแทนตะวัน ทัดเดโอ       

ลูกครึ่งหนุ่มสุดหล่อจากเวทีสมาร์ทบอย 2019 พร้อมจะโชว์ฝีไม้ลายมือกับละครเรื่องแรก “สามีชั่วคืน” แล้วจ้า บอกได้เลยว่ารอชมหนุ่มน้อยหน้าใส ที่จะมากระตุ้นให้หัวใจแฟน ๆ เต้นระรัวกันได้เลย

            ออร่าแต่ละคนมาแรงน่าจับตา แฟน ๆ ช่อง 7HD ยกป้ายไฟรอเชียร์ได้เลย 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here