“ฟิล์ม – มิ้นท์” ชวนลุ้นตอนจบ “ปล้นลอยฟ้า” สนุกสุดขีด - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

“ฟิล์ม – มิ้นท์” ชวนลุ้นตอนจบ “ปล้นลอยฟ้า” สนุกสุดขีด

 


ฟิล์ม – มิ้นท์ชวนลุ้นตอนจบ

 “ปล้นลอยฟ้า” สนุกสุดขีด

 

            ต้องบอกว่ามันจนถึงหยดสุดท้ายจริง ๆ  สำหรับละครบู๊สุดมัน “ปล้นลอยฟ้า” ที่เดินทางมาถึงตอนจบในวันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์  งานนี้  Skyraider สุดเท่อย่างหนุ่ม ฟิล์ม - กรรญกฤต อรรควงษ์ หรือคมกริช ขอแอบเผยถึงความมันในโค้งสุดท้ายนี้ว่า
            “อยากบอกแฟน ๆ ว่าไม่ควรพลาดเลยนะครับ  เพราะว่าในตอนจบนอกจากจะรู้แล้วว่าใครจะได้เป็นเจ้าของครอบครองเพชรรัศมีจันทร์แล้ว  ยังต้องมาช่วยลุ้นกันครับว่า Skyraider จะถูกเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงหรือไม่ เพราะนอกจากการตามหาเพชรแล้วตอนนี้ใคร ๆ ก็อยากรู้ว่าใครคือ Skyraider มาร่วมลุ้นและ
เป็นกำลังใจไปด้วยกันนะครับ”            ด้านนางเอกสาว มิ้นท์ – พรทิวา หรือ ผึ้ง ผู้ที่เป็นอีกคนหนึ่งในการร่วมตามหาเพชรรัศมีจันทร์ก็เผยว่า

            “ถึงผึ้งจะเป็นผู้หญิงแต่ผึ้งก็สู้ไปพร้อมกับ Skyraider เพื่อปกป้องเพชรรัศมีจันทร์จากมือคนชั่ว มาตลอด  แต่ที่สุดแล้วจะสามารถปกป้องเพชรและส่งเพชรถึงที่ที่ปลอดภัยได้หรือไม่ และผึ้งกับคมกริชจะลงเอยกันอย่างไร  มิ้นท์อยากให้ทุกคนมาช่วยกันเป็นกำลังใจและติดตามชมตอนจบปล้นลอยฟ้าไปพร้อม ๆ กัน รับรองว่าสนุกและบู๊จัดหนักจนเบรกสุดท้ายแน่นอนค่ะ”    

ติดตามชม ปล้นลอยฟ้า ทุกวันพุธ และพฤหัสบดี เวลา 20.30 . และเสนอเป็นตอนจบในวันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live: Ch7HD  หรือรับชมย้อนหลัง
ได้ทาง
BUGABOO.TV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here