เปิดเสน่ห์ชวนว้าว ! 14 หนุ่ม-สาว “7HD NEW STARS” ว่าที่นักแสดงเลือดใหม่ ช่อง 7HD - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2565

เปิดเสน่ห์ชวนว้าว ! 14 หนุ่ม-สาว “7HD NEW STARS” ว่าที่นักแสดงเลือดใหม่ ช่อง 7HD

 
เปิดเสน่ห์ชวนว้าว ! 14 หนุ่ม-สาว “7HD NEW STARS”

ว่าที่นักแสดงเลือดใหม่ ช่อง 7HD

 

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโครงการ 7HD NEW STARS ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ ที่เพิ่งประกาศผล 14 หนุ่ม-สาวหน้าใส โปรไฟล์ดี เข้าสังกัด ช่อง 7HD  เมื่อวันอังคารที่ 26 เมษายน ที่ผ่านมา
ตอนนี้แฟน ๆ หลายคนคงอยาก ทำความรู้จักว่าที่นักแสดงเลือดใหม่ของ ช่อง 7HD กันแล้ว งั้นอย่ารอช้า มาเปิดวาร์ป พร้อมยลโฉมความสวยหล่อของพวกเขากันเลย
เริ่มที่ 7 หนุ่มหล่อกันก่อน คนแรกขอแนะนำ แทน-บุรันช์รัตน์ หอมบุตร หนุ่มใต้ ซิกแพ็กดี จากคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่หลายคนบอกว่าเขามีเสน่ห์ที่รอยยิ้มกับแววตา เพราะว่าเป็นคนหน้าเข้ม แต่พอยิ้มแล้วบุคลิกเปลี่ยน เอาเป็นว่าถ้าโดนใจ ไปติดตามหนุ่มแทนกันได้ที่ IG : tanburanrat นะจ๊ะคนที่สอง กัปตัน-กันณทร ชะระภิญโญ หนุ่มหล่อจากจังหวัดชลบุรี ที่กำลังศึกษาคณะการจัดการ สาขาการจัดการธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าเสน่ห์ของตัวเอง คือ เวลายิ้มมีแต่คนบอกว่าหน้าจะหวานขึ้น ไปสัมผัสรอยยิ้มของหนุ่มกัปตันกันเต็ม ๆ ได้ที่ IG : captainnnknt
คนที่สาม ซิล-ฐณธรณ์ ธัญญกรกุล หนุ่มหล่อ คม เข้ม จากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ที่บอกว่าตัวเองก็มีเสน่ห์ที่รอยยิ้ม เพราะยิ้มทีไรจะหวานทั้งตา และปาก แถมยังปลื้มพระเอกรุ่นพี่ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ เอามาก ๆ จนยกให้เป็นไอดอล ถ้ารักถ้าชอบก็ไปติดตาม IG : zil_thanathon กันเลย
คนที่สี่ มันนี่-กิจจำนง จำนงกิจ หนุ่มร้อยเอ็ด ยิ้มง่าย ศึกษาที่คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ขอเปิดตัวตนให้ทุกคนรู้จักสั้น ๆ ว่าเป็นคน ยิ้มเก่ง น่ารัก และ 2 ขวบ ถ้าอยากรู้ว่า 2 ขวบที่เจ้าตัวบอกเป็นยังไง ไปตามส่องดูไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคนนี้ได้ที่ IG : money.jnk
คนที่ห้า บิ๊กเอ็ม-สุเมธา รอยสี หนุ่มหนองคาย จากคณะคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษา เทศบาลเมืองหนองคาย นอกจากมีเสน่ห์ที่ความทะเล้นแล้ว เขายังมีความสามารถพิเศษด้านการร้องเพลง และชกมวย ใครอยากฟังเสียงเพลงเพราะ ๆ จากหนุ่มคนนี้ ตามไปดูใน IG : bigm_sumetha ได้ เจ้าตัวเขาลงคลิปครวญเพลงไว้อยู่จ้าคนที่หก เดียว-นวบดินทร์ สัณหวัณภัคดี หนุ่มอุตรดิตถ์ หน้าใสสไตล์เกาหลี จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่ขอเปิดเสน่ห์อ้อนแฟน ๆ ผ่านแววตา เพราะเจ้าตัวบอกว่าเวลารู้สึกอะไร มักจะแสดงออกผ่านแววตาได้ชัดมาก ไปสบตาหนุ่มคนนี้ได้ที่ IG : deawxn_ กันดูได้เลย
คนที่เจ็ด ดรีม-ปุณณฤกษณ์ อาศัยป่า หนุ่มหล่อเมืองนนท์ จากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ที่ขอนิยามตัวเองให้ทุกคนรู้จักสั้น ๆ ว่า กวน เซ่อ ซ่า แต่ระวังจะหลงเสน่ห์ เพราะเจ้าตัวบอกว่าเป็นคนชอบอ้อนทางสายตา พร้อมเผยความสามารถพิเศษว่า สามารถร้องเพลง เล่นกีตาร์ ต่อยมวย ยิงปืน และเล่นสเกตบอร์ดได้เป็นอย่างดี ตามไปส่องได้ที่  IG : arsaipa
เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อกันแล้ว มาดูความสวยน่ารักชวนว้าวของสาว ๆ  หน้าใสทั้ง 7 คนกันบ้าง เริ่มที่สาวสวยอารมณ์ดี ยาหยี-ปริยชาต ศรีสูธรรม สาวขอนแก่น จากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เจ้าตัวบอกว่าเป็นคนชอบพูดคุยกับคนรอบข้างมาก ๆ ตรงนี้เลยเป็นเสน่ห์ที่สุด นอกจากการคุยเป็นเลิศแล้ว ยังมีความสามารถทั้งร้อง ทั้งเต้น เล่นดนตรี กีตาร์ อูคูเลเล่ ขิม ซออู้ รวมถึงการแสดง ไปทำความรู้จักสาวคนนี้ได้ที่ IG : yayeepriyachart
สาวสวยคนที่สอง วีซ่า-สิมิลัน  เตมีวณิชย์ สาวสวยจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เธอบอกว่า เสน่ห์ของเธออยู่ที่รอยยิ้ม ที่ใครเห็นชอบทักว่ายิ้มสวย และสาวยิ้มสวยคนนี้มีความสามารถด้าน DJ Mixing ตามไปดูความสวยเซ็กซี่ของวีซ่าได้ที่ IG : visasimilan กันเต็มที่เลยจ้า
สาวคนที่สาม ชวนไปรู้จักสาวเชียงรายสายหวาน ซ่อน เปรี้ยว แพม-สุชานุช ธรรมวงค์ จากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่มีไอดอลเป็นนางเอกซุปตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ พร้อมบอกว่าตนเองเป็นคนมีเสน่ห์ตรงที่รอยยิ้ม และดวงตา มองเผิน ๆ อาจจะดูธรรมดา แต่พอยิ้มมาแล้วจะละลาย จะละลายสมกับที่เจ้าตัวบอกหรือไม่ ตามไปดูได้ใน IG : pamsuchanooch
สาวคนที่สี่ มิ้นชิ-เสฏฐนันท์ ทองสมบุญ สาวสวยน่ารัก เฟรนด์ลี่ เส้นตื้น จากจังหวัดชลบุรี และกำลังศึกษาอยู่ที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เสน่ห์ที่ต้องยกนิ้วให้คงเป็นรอยยิ้มที่สดใส มิ้นชิมีความสามารถด้านการเต้น เดินแบบ และการแสดง  ถ้าอยากรู้จักสาวคนนี้มากขึ้น ไปติดตามกันได้ใน IG : mimtshii_
สาวคนที่ห้า เกรซ-เกรซ ฮาร์เปอร์ สาวสวยเก่งจาก คณะ Advertising & Public Relations มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ที่มาเปิดตัวตนให้ทุกคนรู้จักว่าตนเองมีเสน่ห์ด้านสายตา และน้ำเสียง พร้อมเผยไอดอลที่ตนเองชื่นชอบคือนางเอกสาว นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ไปทำความรู้จักสาวคนนี้กันได้ที่ IG : thegraceharperr
สาวคนที่หก อีฟ-ชนิภรณ์ ทรัพย์มี สาวสวยจากคณะวารสารศาสตร์ และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่มีความสามารถด้านการร้องเพลง และเต้นเชียร์ลีดเดอร์ ถ้าคิดว่าสาวคนนี้สวยโดนใจใช่เลย ก็ไปตามได้ที่ IG : evesupmee
และสาวคนสุดท้าย อ๋อม-ปัณชญา สุวรรณกุฏ สาวสวยจากจังหวัดอุบลราชธานี ที่กำลังศึกษาอยู่ที่คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีความสามารถด้านการเต้น รำ และเดินแบบ โดยเจ้าตัวขอนิยามตัวตนให้ทุกคนรู้จักสั้น ๆ ว่า สวย มุ่งมั่น รักเดียวใจเดียว ส่วนเสน่ห์อยู่ที่ยิ้มสวย ๆ  ใครอยากสมัครเป็น FC ตามไปให้กำลังใจกันได้ที่ IG : oompachaya

โดยทั้งหนุ่ม-สาวทั้ง 14 คนนี้ ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7HD เป็นเวลา 5 ปี พร้อมรับโอกาสดี ๆ ในวงการบันเทิงอีกมากมาย

แฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการ 7HD NEW STARS ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ ได้ที่  www.ch7.com/newstars   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here