“ป๊อป-มิว” จับมือชวนฟินท้าซัมเมอร์!! ในละครโรแมนติก-แอ็กชัน-คอมเมดี้ “ระเริงชล” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2565

“ป๊อป-มิว” จับมือชวนฟินท้าซัมเมอร์!! ในละครโรแมนติก-แอ็กชัน-คอมเมดี้ “ระเริงชล”

 


“ป๊อป-มิว” จับมือชวนฟินท้าซัมเมอร์!!
ในละครโรแมนติก-แอ็กชัน-คอมเมดี้ “ระเริงชล”

          เตรียมเก็บกระเป๋าเที่ยวทะเลรับหน้าร้อนกับละครช่อง 3 “ระเริงชล” ที่ใกล้จะลงจอให้ได้ชมกันแล้ว ผลงานของผู้จัดคนเก่ง “แก้ว-บุญจิรา ภักดีวิจิตร” แห่งค่าย อาหลอง นิวไลน์ การันตีรสชาติครบรสลงตัว ซึ่งเรื่องนี้ได้ “ต่อ-พรหมมิน วราภิพงศ์” รับหน้าที่ผู้กำกับ โดยได้คู่จิ้นในตำนาน “ป๊อป-มิว” มารับหน้าที่พาแฟนละครไปเที่ยวทะเลพร้อมสนุกไปกับละคร ฟินไปกับความน่ารักและมันส์ไปกับฉากบู๊ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มแน่นอน โดยพระเอกหนุ่ม “ป๊อป” ฐากูร การทิพย์ รับบท สิมิลัน สถาปนิกชื่อดังแต่ถังแตก ที่โดนจับคลุมถุงชนกลายมาเป็นคู่หมั้นแบบไม่ทันได้ตั้งตัวของนางเอกสาว “มิว” ลักษณ์นารา เปี้ยทา รับบท ระเริงชล คุณหนูนักอนุรักษ์ที่ต้องการ “เกาะไม้ร่ม” เพื่อสร้างรีสอร์ทเชิงอนุรักษ์ตามฝันของแม่ แถมยังชวนเพื่อนซี้ “ลิตา-คาลิยา นิฮุต” รับบท พลอยฟ้า มัณฑนากรสาวสวยมาปั่นป่วนหัวใจ “ปอม-ภาสกร เครือโสภณ” รับบท เรือเอกเพลิน ผู้กองมาดเข้มที่คอยพิทักษ์เกาะแห่งนี้ ร่วมสร้างสีสันด้วย เต๋า สมชาย, เตย ชลธิชา, เดวิด อัศวนนท์, คาร์ล่า ปอร์เทอร์, ไผ่ วิศรุต, แจ็ค จักรพันธ์, แจ็ค เมธัส, วุฒิ นันทวุฒิ, มิ้นท์ นวินดา, เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง และนักแสดงอีกคับคั่ง            “ระเริงชล” นักสมุทรศาสตร์สาวผู้มีความใฝ่ฝันอยากสร้างรีสอร์ทแนวอนุรักษ์ธรรมชาติบนเกาะไม้ร่มตามความฝันของแม่ที่เสียไป ผู้เป็นพ่อจึงตั้งเงื่อนไขว่าระเริงชลจะเป็นเจ้าของเกาะนี้ได้ก็ต่อเมื่อยอมแต่งงานกับ “สิมิลัน” ลูกชายของเพื่อนสนิท หากทั้งสองผิดสัญญา ระเริงชลจะต้องเสียเงินพันล้านให้แก่เขา สิมิลันเองก็ต้องเสียเกาะไม้ร่มให้เธอ การถูกจับคู่โดยไม่เต็มใจ ทั้งสองจึงพยายามล่มการแต่งงานครั้งนี้! แต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัดให้ทั้งระเริงชลและสิมิลันต้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจผิดกฎหมายของ “แก๊งโพไซดอน” โดยมี แฟรงค์ นาเดีย และ เวทย์ เป็นหัวโจกนำความชั่วร้ายมายังเกาะไม้ร่ม ความรัก ความทรงจำที่ทั้งคู่ต้องเรียกคืนกลับมาผ่านปมในอดีตท่ามกลางอุปสรรคจะลงเอยเช่นไรบนเกาะไม้ร่มแห่งนี้...

            ด้านพระเอกหนุ่ม “ป๊อป ฐากูร” เผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น สิมิลัน เป็นสถาปนิกที่มีความมั่นใจ จบจากเมืองนอกกลับมาก็มารู้ว่าที่บ้านถังแตก ขายอะไรใช้หนี้ก็ไม่ได้เพราะเพื่อนของพ่อเป็นคนช่วยที่บ้านเราไว้ แล้ว

ยังต้องมาแต่งงานกับ ระเริงชล เพราะสัญญาในอดีตที่ทั้งสองบ้านตกลงกันไว้อีก กับผู้หญิงที่เราไม่รู้จักเลยแล้วตกมาแต่งงานกันแล้วมันจะเกิดอะไรขึ้น ความสนุกมันเกิดจากตรงนี้ครับ การถ่ายทำเรียกว่าอยู่ทะเลเกือบเรื่องเลยครับ ค่อนข้างยากลำบากแต่สนุกมาก นอกจากเส้นเรื่องความรักแล้วยังมีเรื่องของการทำธุรกิจผิดกฎหมายบนเกาะอีกด้วย เรื่องนี้ซีนบู๊ของผมมีไม่เยอะ แต่ก็มีนะ บู๊หนักๆ ยกให้เป็นของฝั่งทหารมากกว่า แต่รับรองว่ามันส์แบบระเบิดเกาะ ระเบิดทะเลแน่นอนครับ”สาว “มิว ลักษณ์นารา” เผยว่า “เรื่องนี้รับบท ระเริงชล เป็นนักวิชาการประมงที่มีความฝันว่าอยากทำตามความฝันของแม่ให้สำเร็จ ก็คือการสร้างรีสอร์ทเชิงอนุรักษ์บนเกาะไม้ร่ม แต่จะได้เกาะนี้ก็ต่อเมื่อแต่งงานกับผู้ชายที่พ่อหามาให้ ต่อให้มีเงินก็ซื้อเกาะไม่ได้เพราะเป็นสัญญาที่มีมาตั้งแต่อดีต แต่เราไม่ยอมแต่งงานกับใครที่ไหนก็ไม่รู้เลยพยายามล่มงานแต่ง แต่จะสำเร็จหรือไม่ต้องติดตามชมนะคะ เอาจริงๆ มิวถ่ายละครที่เกี่ยวข้องกับทะเลเกือบทุกเรื่องเลยก็ว่าได้ ค่อนข้างชินแล้วค่ะ กับพี่ป๊อปก็เล่นมาด้วยกันหลายเรื่องแต่ไม่เคยได้แฮปปี้เอ็นดิ้งกันเลย แปลกมาก (หัวเราะ) อยากฝากให้ติดตามชม “ระเริงชล” กันเยอะๆ นะคะ พวกเราตั้งใจกันมากๆ ขอฝากด้วยนะคะ”ลุ้นไปกับความรักและอุปสรรคของ “ระเริงชล” กับ “สิมิลัน” ที่ต้องต่อสู้กับธุรกิจผิดกฎหมายเพื่อปกป้อง “เกาะไม้ร่ม” อันเป็นที่รัก! ในละคร “ระเริงชล” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 26 เมษายนนี้ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

 

          ==18/4/22==  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here