“จานเด็ด 7 เรื่องเมาท์” คุยกระจายกับ “พระพาย รมิดา” พาลุยตามรอยร้านอร่อยสุขภาพดี - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

“จานเด็ด 7 เรื่องเมาท์” คุยกระจายกับ “พระพาย รมิดา” พาลุยตามรอยร้านอร่อยสุขภาพดี

 


“จานเด็ด 7 เรื่องเมาท์” คุยกระจายกับ “พระพาย รมิดา”

พาลุยตามรอยร้านอร่อยสุขภาพดี

ถ้าใครได้ชมรายการออนไลน์ จานเด็ด 7 เรื่องเมาท์ ตอนล่าสุด รับรองว่าต้องถูกอกถูกใจคนรักสุขภาพแน่นอน เพราะพิธีกรสาวคนสวย พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ พาแฟน ๆ ไปสัมผัสร้านเด็ด ที่ พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ นางเอกสาวคนล่าสุดของพระเอกซุปตาร์ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ จากละครเรื่อง กรงน้ำผึ้ง ทางช่อง 7HD ยกนิ้วให้ว่าเด็ดโดนใจ

ซึ่งบอกเลยว่าอีพีนี้ เมาท์กระจาย พระพายจัดเต็ม โชว์เมนูโปรด อร่อยแบบไม่รู้สึกผิด! กันแบบเต็มอิ่มไปเลย

และสำหรับร้านอาหารสุดโปรดของพระพาย อยู่ย่านพระราม 9 ซึ่งเป็นร้านประจำของ พระพาย และครอบครัว ที่เจ้าตัวบอกว่ามาบ่อยมาก ๆ“ร้านนี้มีทั้งเมนูวีแกน และมังสะวิรัติ ซึ่งปกติที่บ้านจะชอบทานผักกันทุกคน เลยจะถูกใจร้านนี้กันมาก ๆ ค่ะ พระพายรู้จักร้านนี้จากคุณแม่ เพราะเป็นร้านของเพื่อนคุณแม่ แถมยังอยู่ใกล้บ้าน เดินทาง 15 นาทีถึงค่ะ”

แต่ก่อนพี่พระพายจะพาไปยลโฉมอาหารจานโปรด แสนอร่อย และสุขภาพดี แน่นอนว่าเจ้าตัวต้องทำตามธรรมเนียมของรายการ นั่นคือการเล่นเกม พร้อมแชร์เรื่องเมาท์สุดเด็ด ให้แฟน ๆ ได้รู้ ซึ่งงานนี้พระพายเปิดเรื่องเด็ดแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัวให้ฟัง ตั้งแต่เรื่องการทำงาน รวมถึงไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นการแต่งตัว กิจกรรมการออกกำลังกาย สัตว์เลี้ยงตัวโปรด และเคล็ดลับการดูแลตัวเอง รวมถึงอวดความหล่อของพี่ชายสุดเลิฟ ที่สาว ๆ เห็นแล้วต้องกรี๊ดแน่นอนติดตามชมรายการออนไลน์สุดเก๋ไก๋ชวนหิว จานเด็ด 7 เรื่องเมาท์ EP.11 พระพาย-รมิดา ได้ในวันจันทร์ที่ 30  พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทาง Facebook : Ch7HD Drama Society และ YouTube : Ch7HD

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here