อินจนปัง! “รตีลวง” ตีเรตติ้งแตก แรงติดเทรนด์อันดับ 1 ลุ้นมรสุมชีวิต “เพื่อน-ชิปปี้” อีก 2 ตอนสุดท้าย! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2565

อินจนปัง! “รตีลวง” ตีเรตติ้งแตก แรงติดเทรนด์อันดับ 1 ลุ้นมรสุมชีวิต “เพื่อน-ชิปปี้” อีก 2 ตอนสุดท้าย!

 


อินจนปัง! “รตีลวง” ตีเรตติ้งแตก แรงติดเทรนด์อันดับ 1
ลุ้นมรสุมชีวิต “เพื่อน
-ชิปปี้” อีก 2 ตอนสุดท้าย!

                หยุดไม่ได้แล้วนาทีนี้กับความร้อนแรงของ รตีลวง หลังจาก ภิไธย(เพื่อน คณิน) ความทรงจำกลับมาความหล่อ ดิบ โหด ก็ไม่มีแผ่ว ล่าสุดชนะใจคนดูแบบทะลุทะลวงดันแฮชแท็กอีพีล่าสุด #รตีลวงep14 แรงขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 จากกำลังใจและเสียงกรี๊ดดังกระหึ่มของเหล่าแฟนคลับทั่วประเทศที่อินหนักแบบถึงพริกถึงขิง แม้ภิไธยยังไม่ได้คืนดีกับ ปลา(ชิปปี้ ศิรินทร์) แต่เจ้าตัวก็เป็นสามีที่คลั่งรักขั้นสุด และเป็นพ่อแสนดีของลูกพี่ แทน(โอฟาห์ ศิฏวศิลป์) แบบอวยยศแด๊ดดี้นัมเบอร์วันให้ไปครอง จนคว้าเรตติ้งในกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไป ในกลุ่ม (Bangkok and Urban) หรือ 15+ BU ไปได้ถึง 4.34 และครองยอดดูสดออนไลน์ไปได้ 2.68 แสนคน นอกจากนี้จะทำยอดดูย้อนหลังในแอปพลิเคชั่น 3Plus ไปได้ 14.7 ล้านวิว            ทำเอาแฟนละครถึงกับต้องเกาะขอบจอรอดูไม่กระพริบตาเลยแม้แต่ช็อตเดียว เพราะทุกฉากมีอะไรให้ลุ้นเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นการแสดงของหนุ่ม เพื่อน คณิน ที่จะเล่นบทไหนก็เอาอยู่จนโดนชมไม่ขาดปากงานนี้เต็ม 10 ให้ 100 ด้าน ชิปปี้ ศิรินทร์ รอบนี้รับบทนางแบกยอมเก็บความทุกข์เป็นแม่พระจนพระเอกถึงต้องเอ่ยปากให้ไปบวช! และอีกคนที่ต้องยกนิ้วให้กับการแสดงของ น้องโอฟาห์ ที่ทำคนดูอินหนักน้ำตาไหลพรากกับฉากบีบหัวใจจนเหล่าพ่อยกแม่ยกอยากรับเป็นลูก และ เดี่ยว สุริยนต์ แคท ตฤณญา สเตฟานี่ เลอร์ช ที่ยังคงมาเป็นมารผจญจนคนดูอยากหยุมหัว
            หลังจากนี้มรสุมชีวิตจะสู้กลับ ภิไธย-ปลา อีกหรือไม่ เหลืออีกแค่ 2 ตอนสุดท้ายเท่านั้น เรื่องราวทั้งหมดจะคลี่คลายยังไง ครอบครัวจะแฮปปี้พาคุณใจฟูขนาดไหน ห้ามพลาดแม้แต่วินาทีเดียวกับ รตีลวง ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 . วันที่ 28 มิถุนายน นี้ เสนอเป็นตอนจบ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

==24/6/22==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here