“จิณณ์” ชวนดู “มหาหิน” รีเทิร์นจอ สนุกบู๊สนั่นมันทุกตอน - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2565

“จิณณ์” ชวนดู “มหาหิน” รีเทิร์นจอ สนุกบู๊สนั่นมันทุกตอน

 


จิณณ์ชวนดู มหาหิน รีเทิร์นจอ

สนุกบู๊สนั่นมันทุกตอน

รีเทิร์นลงจอ ช่อง 7HD อีกครั้ง สำหรับละครแอ็กชั่นดราม่าสุดมัน มหาหิน ที่เคยทำเรตติ้งตอนจบสูงถึง 9.4 ไว้เมื่อช่วงต้นปี 2561 ซึ่งบอสใหญ่ค่าย โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป อย่าง พรพิมล มั่นฤทัย ได้นำเค้าโครงเรื่องของ ชาติ อินทรี มาสร้างเป็นละคร โดยมี ภูมิแผ่นดิน เขียนบทละครโทรทัศน์ และมี ทองก้อน ศรีทับทิม รับหน้าที่กำกับการแสดง

สำหรับ มหาหิน เคยสร้างเป็นภาพยนตร์แอ็กชั่นฟอร์มใหญ่มาก่อน โดยมี คมน์ อรรฆเดช เป็นผู้กำกับ และมี สมบัติ เมทะนี รับบทนำ ลงทุนโกนผมสวมบท พระ สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงในยุคนั้น และพอถูกสร้างเป็นละครพระเอก จิณณ์ จิณณะ ก็จัดเต็มไม่แพ้กัน ยอมโกนผมเล่นละคร ประกบคู่นางเอกสาว ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ โชว์ลีลาแอ็กชั่นสนั่นจอ ร่วมด้วย ไพศาล ขุนหนู, พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ, วินน์-วาทิต โสภา, จิลล์ โรเจอร์ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของพระเอกที่ต้องเจอกับเรื่องร้าย ๆ ตลอดเวลา จนผ้าเหลืองร้อน ต้องสึกจากการเป็นพระ เพื่อมาปกป้องดูแลครอบครัวของตัวเอง และผดุงไว้ซึ่งความยุติธรรมด้านพระเอก จิณณ์ จิณณะ ก็เปิดใจถึงบทบาทนี้ว่า รู้สึกดีใจครับ ที่มีการนำกลับมารีรันอีกครั้งในช่วงหลังข่าวภาคค่ำ และแฟนละครแนวบู๊ ที่ชื่นชอบผมจากละคร เสาร์ 5 ก็ได้ติดตามผลงานของผมต่อเนื่อง มหาหิน เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ผมประทับใจมาก ๆ และตอนที่ถ่ายทำละครเรื่องนี้ผมตั้งใจมาก แถมยังต้องโกนผมจริง ๆ ด้วย และบทบาท คาแรกเตอร์ต่าง ๆ ก็ค่อนข้างยาก เพราะนอกจากคิวบู๊แล้ว เส้นเรื่องของผมดราม่ามาก ก็รู้สึกว่าต้องทำให้เต็มที่ที่สุด คือส่วนตัวผมเป็นคนเต็มที่กับละครทุกเรื่อง อย่างเรื่องนี้ต้องโกนผมบวชพระ ผมก็โกนจริงเลย เพื่อให้เกิดความสมจริงที่สุด ตอนที่บอกว่าจะโกนผม คุณอาทองก้อนยังตกใจ ว่าเราเต็มที่มาก แถมยังได้รับเกียรติจากคุณอาสมบัติ มาช่วยโกนผมให้ อยากให้แฟน ๆ ติดตามชมละครเรื่องนี้กันนะครับ เพราะละครเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผม และนักแสดงทุกคน รวมถึงทีมงานตั้งใจมาก ทุกวันนี้ผมยังคิดถึงนักแสดง และทีมงานทุกคนอยู่เสมอ อยากให้ทุกคนติดตาม รับรองไม่ผิดหวังครับ


ติดตามชมละคร “มหาหิน” รีรัน ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก อังคารที่ 14 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here