ช่อง 3 ส่ง “โดม-เจนี่” ทวง “เสน่หาสัญญาแค้น” รื้อฟื้นความจิ้นเติมเต็มความฟินจันทร์ถึงศุกร์ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

ช่อง 3 ส่ง “โดม-เจนี่” ทวง “เสน่หาสัญญาแค้น” รื้อฟื้นความจิ้นเติมเต็มความฟินจันทร์ถึงศุกร์

 ช่อง 3 ส่ง โดม-เจนี่ ทวง เสน่หาสัญญาแค้น รื้อฟื้นความจิ้นเติมเต็มความฟินจันทร์ถึงศุกร์

ได้เวลาชำระแค้นกันอีกครั้งกับละครรักแสนหวาน เรื่อง เสน่หาสัญญาแค้น จะว่าหวานก็ไม่เชิงซะทีเดียว เพราะมีทั้งรักและแค้นผสมผสาน นำทีมสับสนทางความรู้สึกโดยพระเอกหน้าหยกสายโหด โดม ปกรณ์ ลัม ในบท นาคินทร์ ไกรตระกูล ประกบนางเอก เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ในบท ปานตะวัน หญิงสาวผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นตัวหายนะ เตรียมจิกหมอนกันได้ใน ละครดังข้ามเวลา  

                “เสน่หาสัญญาแค้น” ละครรัก โรแมนติกดราม่า ที่ได้เคยฝากผลงานสุดจิ้นกันไปแล้วทางช่อง 3 ซึ่งแฟน ๆ ของสองพระนางขั้นเทพและแฟนละครของช่อง 3 ที่ให้ความสนใจติดตามกันอย่างท่วมท้น ซึ่งต่างก็อยากให้นำกลับมาวาดลวดลายทวงความแค้นอันแสนหวานกันอีกครั้ง เพราะอินและฟินกับคู่พระนาง โดม-เจนี่ มิรู้ลืม ว่าด้วยเรื่องราวของ นาคินทร์ เจ้าของบริษัท KTK คอร์ปฯ ที่ต้องมาปวดร้าวใจกันในคืนแต่งงาน เพราะเจ้าสาวที่หมายมาดจะสร้างครอบครัวร่วมกัน ดันมาเกิดอุบัติเหตุจากไปอย่างกะทันหันในคืนแต่งงาน เป็นเพราะเธอ ปานตะวัน ผู้หญิงที่ผ่านเข้ามาและทำให้ชีวิตที่กำลังจะเริ่มต้นต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล ส่วนแม่สาวน้อยตัวต้นเหตุของเราก็ไม่รู้เลยว่าจะต้องถูกล้างแค้นด้วยความผิดที่ไม่ได้เป็นคนทำ                จากอุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้ นาคินทร์ และ ปานตะวัน ต้องมาผจญวิบากกรรมแห่งความรักความแค้นร่วมกัน แฟน ๆ หลายคนคงยังไม่ลืมความโหดร้ายของพระเอกที่เดี๋ยวก็รักเดี๋ยวก็แค้นกันได้ดี บทนี้ส่งผลให้ โดม ปกรณ์ ลัม” กลายเป็นหนุ่มหล่อสายโหดชวนฝันของบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วกรุง ในขณะที่ตัวแม่อย่าง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ก็ได้รับความเห็นอกเห็นใจและได้กำลังใจจากแฟนคลับแฟนละครกันไปอย่างล้นหลาม เพราะกว่านางเอกของเราจะเอาชนะใจอันสับสนของพระเอกได้ก็ต้องฟันฝ่าอุปสรรคกันอย่างสาหัส แล้วอะไรที่สามารถเอาชนะใจอันแข็งแกร่งลงได้อันนี้ต้องมาลุ้นกันอีกครั้ง
ติดตามละครสายรักสายโหด เสน่หาสัญญาแค้น ผลงานของ บริษัท โพลีพลัสเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด โดยผู้จัด อรพรรณ วัชรพล นำแสดงโดย โดม ปกรณ์ ลัม เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ร่วมสร้างสีสันโดย กันต์ กันตถาวร ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ ปรียาดา สิทธาไชย และ นาตาลี เจียรวนนท์ ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ในช่วง ละครดังข้ามเวลา เวลา 08.50-10.25 . เริ่มออกอากาศวันแรก 1 สิงหาคม 2565  ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here