ช่อง 8 เผยโปรเจกต์ละครสุดร้อนแรง “วิญญาณแพศยา” “น้ำตาล-ชลิตา” สวมบทหลอน เปิดตำนานผีกะเลียหน้า - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2565

ช่อง 8 เผยโปรเจกต์ละครสุดร้อนแรง “วิญญาณแพศยา” “น้ำตาล-ชลิตา” สวมบทหลอน เปิดตำนานผีกะเลียหน้า

 


ช่อง 8 เผยโปรเจกต์ละครสุดร้อนแรง วิญญาณแพศยา

น้ำตาล-ชลิตาสวมบทหลอน เปิดตำนานผีกะเลียหน้า  

ควันหลงนางงาม ตำนานผีกะเลียหน้า สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เผยบิ๊กโปรเจกต์สุดร้อนแรงแห่งปี ละครผีพีเรียดใหม่แกะกล่อง วิญญาณแพศยา ล่าสุดเดินเครื่องฟิตติ้งลองเสื้อผ้าหน้าผมกันเรียบร้อยแล้ว   โดยได้ผู้จัดละครตัวท็อป บอย-พีรพล หลังจากที่มีผลงานเรื่อง ร่านดอกงิ้ว จนกระแสปังทั่วเมือง พร้อมสร้างตำนานบทใหม่ เดินหน้าลุยสร้างผลงาน ที่มีเรื่องราวเกี่ยวพันกับผีกะ งานนี้ได้ ผีกะยูนิเวิร์ส อย่างสาว น้ำตาล-ชลิตา มารับบทสุดท้าทาย พร้อมฟาดฟันกับ ฝ้าย-เวฬุรีย์, เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน  อีกทั้งยังเปิดตัวนักแสดงน้องใหม่ หนึ่งในผู้ชนะจากโครงการเด็กช่อง 8 นิวเจน ตะวัน-ณวินวิชญ์ และ ตังเม-เมธาวี ที่พร้อมโชว์ศักยภาพ ร่วมงานกับนักแสดงมืออาชีพ อาทิ โอห์ม-ฐิติวัฒน์, หนุ่ม-ศรราม, เข็ม -ลภัสรดา, ตอง-ภัครมัย, น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ฯลฯ
พร้อมกันนี้ ละครเรื่อง วิญญาณแพศยา ยังพร้อมตีแผ่ถึงเรื่องราวต้นตอของตำนานผีกะ ที่เกิดขึ้นจากแรงอาฆาต ของคนที่เล่นคุณไสยศาสตร์มนต์ดำ วิญญาณร้ายที่สิงสถิตอยู่ในตุ๊กตาหุ่นไม้ จากต้นกำเนินตำนานผีกะฉบับพื้นบ้านภาคเหนือ และที่จะทำให้ทุกคนอินกับตำนานผีกะมากขึ้นนั่นคือ เรื่องราวความน่ากลัว ที่รับรองว่าต้องขนหัวลุกอย่างแน่นอน  เพราะทางผู้จัดได้ทำการดีไซน์และตีความตัวละครผีกะให้โดดเด่น ฉีกทุกกฎละครผีกะทุกรูปแบบ โดยเฉพาะชุดวิลาสอัปสร ที่สาวน้ำตาลใส่ และมีผีกะที่กำลังเลียหน้าอยู่เบื้องหลัง เป็นเงาตามตัว เห็นแค่นี้ก็รู้ได้ทันทีว่า ละครเรื่องนี้จะออกมาหลอน และสยองขวัญแบบเต็มสตรีมแน่นอน แถมเรื่องราวรับรองว่าต้องเข้มข้น ด้วยหน้าตานักแสดงที่ตบเท้ามาฟาดฝีมือใส่กันแน่นจอการันตีเลยว่าละคร วิญญาณแพศยา เข้มข้นครบรส


โดยละคร วิญญาณแพศยา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ฝ้ายคำ(เฌอเบลล์) หญิงสาวที่จำต้องเลี้ยง ผีกะพระ-นาง ต่อจากแม่ของตนด้วยความจำใจ แม้ว่าผีกะพระ-นางจะช่วยเลียหน้าและเนื้อตัวของเธอจนสวยผุดผ่อง แต่เพราะความน่ากลัวของ เจ้านางเอิ้งโหลง(น้ำตาล-ชลิตา) ผู้โหดร้าย ที่กลายเป็นผีกะพระ-นาง หนำซ้ำวิญญาณของแม่ฝ้ายคำยังต้องติดอยู่กับผีกะพระ-นาง ทำให้ฝ้ายคำต้องการที่จะปลดปล่อยวิญญาณให้ไปสู่สุขคติ เจ้านางเอิ้งโหลงมีความปรารถนาอันแรงกล้าที่ต้องการจะแก้แค้นคนที่เคยทำร้ายนางในชาติที่แล้ว เมื่อฝ้ายคำสบโอกาสที่จะได้เข้าสู่วัง เวลาแห่งการแก้แค้นของเจ้านางเอิ้งโหลงก็มาถึง คนที่เคยสร้างความเจ็บปวดให้กับนางจะได้รับกรรมอย่างไร ติดตามได้ใน วิญญาณแพศยา เร็ว ๆ นี้ทางช่อง 8  สามารถติดตามข่าวสาร ความอัปเดต เพิ่มเติมได้ ทางเพจเฟสบุ๊ค ช่อง 8 หรือหน้าจอช่อง 8 กดเลข 27 #ผีกะยูนิเวิร์ส

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here