“แพรวา” ดี๊ด๊า สุด!! เล่นละครเวทีเรื่องแรกในชีวิต “ลิขิตรักชิงบัลลังก์” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2565

“แพรวา” ดี๊ด๊า สุด!! เล่นละครเวทีเรื่องแรกในชีวิต “ลิขิตรักชิงบัลลังก์”

 


แพรวา ดี๊ด๊า สุด!!
เล่นละครเวทีเรื่องแรกในชีวิต ลิขิตรักชิงบัลลังก์

 

            ทำเอาสาวแพรวา ณิชาภัทร  ตื่นเต้นดีใจยกใหญ่  หลังความฝันเป็นจริงในที่สุด  เมื่อเจ้าตัวได้โอกาสมาเล่นละครเวที “ลิขิตรักชิงบัลลังก์”  The Romantic Comedy Fantasy Musical โดยมีคิวเปิดการแสดงในวันที่ 15-25 กันยายน 2565 ณ เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์  อยากรู้เป็นมายังไง?  ไปฟังแพรวาเล่า“ก่อนหน้านี้ แพรวาติดตามดูละครเวทีของ “เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์” มาหลายเรื่องแล้วค่ะ  ทุกครั้งที่เข้ามานั่งชม  จะบอกตัวเองเสมอว่าสักวันเราต้องได้ขึ้นไปยืนบนเวทีนี้บ้าง   จนวันนึงมีพี่ทีมงานติดต่อเข้ามาให้ลองมาออดิชั่นดู   ตอนนั้นดีใจมาก แต่ก็ยอมรับว่าสองจิตสองใจ  เพราะว่าเราคิดว่าเรายัง ไม่มีประสบการณ์  อยากเริ่มต้นจากนักแสดงสมทบไปก่อน    แต่เพื่อนๆ และคนรอบข้างก็จะบิ้วท์ว่าให้ไปลองดูเถอะ อย่าไปกลัว  เพราะถ้าเค้าติดต่อมาแล้ว  แปลว่าเค้าต้องเห็นว่าเราสามารถทำได้  ก็เลยตัดสินใจไปออดิชั่นค่ะ   รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ ที่ได้ร่วมเล่นละครเวทีเรื่องนี้  ซึ่งแพรวาก็พยายามเตรียมตัวทำการบ้านอย่างหนัก  ทั้งเรื่องการแสดงและการร้องเพลง  มีการเรียนภาษาเกาหลีเพิ่มเติม  เพื่อให้ได้สำเนียงที่ชัดเจนถูกต้อง  เวลามีข้อสงสัยอะไร เราก็จะรีบถามพี่ๆ ทันที   เพราะอยากให้ละครเวทีเรื่องแรกในชีวิตออกมาดีที่สุด  ซึ่งแพรวาได้รับบทเป็น สาวไทยหัวใจเกาหลี  ที่ทะลุมิติไปโผล่   ดินแดนแห่งความฝันเหนือจินตนาการ  จนได้เจอกับบรรดาองค์ชายรูปหล่อ  อย่าง คริส พีรวัส, พี่กัน นภัทร  และ พี่หนึ่ง ETC. 

ที่กำลังเปิดศึกชิงบัลลังก์กันอย่างชุลมุนวุ่นวาย   ตอนนี้พวกเราก็ซ้อมกันอย่างหนัก ขอบอกว่าสนุกมากๆ ค่ะ   โดยเฉพาะเวลาที่ต้องเข้าฉากกับ พี่กัน, โดม-จารุวัฒน์, ตั้ม-วราวุธ นอกจากนี้ยังมี “ตัวแม่สายฮา” อย่าง แม่นุ้ย สุจิรา ด้วยค่ะ  เรียกว่ามาซ้อมทุกครั้ง  ก็มีแต่เสียงหัวเราะสนุกสนานตลอดเวลา     ซึ่งละครเวทีเรื่องนี้  จะถ่ายทอดออกมาเป็นละครเพลง  ประเภทจูคบ็อกซ์ มิวสิคัล  (Jukebox  Musical)  เหมือนกับเรื่อง “ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล” , “แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล”   แต่ครั้งนี้จะเป็นการรวมบทเพลงฮิต จากยุค90 จนถึงปัจจุบัน  อย่างวง Body Slam , ปาล์มมี่ , เอนโดฟิน , Tilly Birds , Three Man Down ค่ะ

อยากให้แฟนๆ ซื้อบัตรมาชมละครเวทีเรื่องนี้กันเยอะๆ นะคะ  รับรองว่าสนุกครบรส ฮากระจายแน่นอนค่ะ”
ละครเวทีเพลงโรแมนติกแฟนตาซี  “ลิขิตรักชิงบัลลังก์” เปิดการแสดง 15-25 กันยายน 2565  (แสดงเพียง 8  รอบเท่านั้น!! )    เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์  เปิดจองบัตรแล้ววันนี้  ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-2623456

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here