“บูม-ฮาน่า” ปลื้ม ร่วมขบวนแจกกล้าไม้ ในงาน BKK เรนเจอร์ ชวนเยาวชนเติมเพิ่มพื้นที่สีเขียวในเมืองกับโครงการ “7 สี ปันรักให้โลก” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2565

“บูม-ฮาน่า” ปลื้ม ร่วมขบวนแจกกล้าไม้ ในงาน BKK เรนเจอร์ ชวนเยาวชนเติมเพิ่มพื้นที่สีเขียวในเมืองกับโครงการ “7 สี ปันรักให้โลก”

 


“บูม-ฮาน่า” ปลื้ม ร่วมขบวนแจกกล้าไม้ ในงาน BKK เรนเจอร์

ชวนเยาวชนเติมเพิ่มพื้นที่สีเขียวในเมืองกับโครงการ “7 สี ปันรักให้โลก”

 

         

โครงการ 7 สี ปันรักให้โลก จากช่อง 7HD ส่งพระเอกหนุ่มสุดฮอต“บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ” จากละคร เข็มซ่อนปลาย ควงนางเอกสายบู๊จากละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง พร้อมด้วยคนข่าวสายรักษ์โลก “กมลาสน์ เอียดศรีชาย และธนพัต กิตติบดีสกุล” จากคอลัมน์ GREEN REPORT รายการ 7 สี ช่วยชาวบ้าน เดินหน้ารณรงค์ชวนเยาวชนคนรุ่นใหม่ใช้เวลาว่างอย่างสร้างสรรค์ หันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง ตามแนวทางหนึ่งในนโยบายการปลูกต้นไม้ สร้างพื้นที่สีเขียวและกรองฝุ่นให้กรุงเทพมหานคร ในงาน BKK เรนเจอร์ กับบูธ “7 สี ปันรักให้โลก” โดยงานนี้ยังได้รับเกียรติจาก“นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์” ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เข้าเยี่ยมชมและรับรู้เจตนารมณ์การร่วมขบวนการแจกกล้าไม้ ซึ่งสอดคล้องกับหนึ่งในเจตนารมณ์ของกิจกรรม BKK เรนเจอร์ รวมพลังเด็กเปลี่ยนเมือง” เทศกาลเด็กและเยาวชน  จัดโดยสำนักวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร ร่วมกับภาคีเครือข่ายร่วมกันจัดขึ้น เมื่อวันก่อน ที่ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น)

          


  “บูม-กิตตน์ก้อง” เผย “ดีใจที่ได้รับความสนใจจากเยาวชนและผู้ปกครองอย่างคึกคัก มาร่วมสนุกรับของขวัญพิเศษจากบูธ “7 สี ปันรักให้โลก และปลื้มใจที่น้อง ๆ ร่วมมือร่วมใจที่จะเติมสีเขียวให้กับบ้านของตนเอง โดยทุกคนจะได้รับพันธุ์กล้าไม้จากพวกเราจำนวนกว่า 300 ต้น อาทิ อินทนิลน้ำ ชมพูพันธุ์ทิพย์ ทองอุไร มะขาม หมดลงอย่างรวดเร็ว มาร่วมกันปลูกต้นไม้กันคนละไม้คนละมือ ช่วยเติมโอโซนให้บ้านของเรากันนะครับ”            “ฮาน่า” กล่าวเชิญชวน “สำหรับน้อง ๆ หรือผู้ปกครองที่พลาดการร่วมสนุกกับพวกเราในกิจกรรมที่ผ่านมา ก็ยัง สามารถร่วมใส่ใจสิ่งแวดล้อมได้ด้วยการดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์ชุด SAVE WORLD SAVE LIFE เพื่อกระตุ้นเตือนการรักษ์โลกอีกทางหนึ่งด้วย และติดตามกิจกรรมจากโครงการ "7 สี ปันรักให้โลก” อื่น ๆ ได้ทุกช่องทางของช่อง 7HD นะคะ            สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ ได้ กดช่อง 7HD กด 35 และช่องทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter, TikTok: Ch7HD และเว็บไซต์ www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here