วุ่นวายกันสุดๆ “ต้นหอม – ศกุนตลา” ถึงกับต้องประกาศ ลั่น !! ใครยังไม่มีคู่ก็มาหาได้ ใน “คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2565

วุ่นวายกันสุดๆ “ต้นหอม – ศกุนตลา” ถึงกับต้องประกาศ ลั่น !! ใครยังไม่มีคู่ก็มาหาได้ ใน “คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE”

 


วุ่นวายกันสุดๆ ต้นหอม ศกุนตลา ถึงกับต้องประกาศ ลั่น !!

ใครยังไม่มีคู่ก็มาหาได้ ใน คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE

 

“ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” 2 พิธีกรที่มาสร้างความคึกคักสนุกสนาน ในรายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE  ต้องมาเจอความวุ่นวายของสมาชิกแก็งรักนักล้วง            อย่าง เลโอ โซสเซย์ - ลี ฐานัฐพ์ – ใบเฟิร์น พัสกร – ชมพู่ ธัณย์สิตา” ที่ต้องมาปฏิบัติภารกิจ ตามหาคู่รักตัวจริงให้เจอ  

แต่ที่แน่ๆ “ต้นหอม” ถึงกับเอ่ยปากให้ใช้รายการนี้พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ใครยังโสดก็ตามหาคู่ให้ตัวเองกันไปเลย แต่กลายเป็นว่า หนุ่ม ลี ฐานัฐพ์ ต้องมารับบทหนัก เพราะถูกสองสาวอย่าง ใบเฟิร์น พัสกร           และ ชมพู่ ธัณย์สิตา แข่งกันหยอดมุข จีบหนุ่ม ลี กันเป็นว่าเล่นหวิดเกิดสงครามกลางรายการเห็นวุ่นวายกันสุดๆแบบนี้ สมาชิกแก็งรักนักล้วง ก็พร้อมใจ งัดกลยุทธ์ ทุกทฤษฎี จิตวิทยา มาจัดผิดตามหาคู่รักตัวจริงให้เจอ     แต่จะพวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่ ? ต้องมาลุ้นและติดตามไปพร้อมกัน 

  

                                                ติดตามความสนุกพร้อมเรื่องราวความรักสุดประทับใจใน รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE  วันอาทิตย์ที่             4 กันยายน 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD กด 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ YouTube & Facebook :           ZENSE Entertainment

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here