“น้ำตาล” ซ่าส์วิ่งสวนเลน ชน “บอย” หงายหลังก่อนใช้สกิลสายลับฯ คว้าได้ทัน!! โรแมนติก คอมเมดี้ แอ็คชั่นนิดเดียวว เป็นยังไง ห้ามพลาด “สายลับลิปกลอส” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2565

“น้ำตาล” ซ่าส์วิ่งสวนเลน ชน “บอย” หงายหลังก่อนใช้สกิลสายลับฯ คว้าได้ทัน!! โรแมนติก คอมเมดี้ แอ็คชั่นนิดเดียวว เป็นยังไง ห้ามพลาด “สายลับลิปกลอส”

 


 

“น้ำตาล” ซ่าส์วิ่งสวนเลน ชน “บอย”

 หงายหลังก่อนใช้สกิลสายลับฯ คว้าได้ทัน!!

โรแมนติก คอมเมดี้ แอ็คชั่นนิดเดียวว เป็นยังไง ห้ามพลาด 

“สายลับลิปกลอส”

เตรียมใจรับชมกันให้พร้อม ละครโรแมนติก คอมเมดี้ แอ็คชั่นนิดเดียววว อย่าง “สายลับลิปกลอส” พร้อมออกสู่สายตาแฟนละครที่รอคอยแล้วจ้า งานนี้เปิดตอนแรกก็จัดเต็มให้ครบทุกอรรถรสตามที่โปรยไว้ไม่มีผิด เรียกว่าฝีมือผู้จัด “พี่หน่อง อรุโณชา” ซะอย่าง ไม่ยอมให้แฟนๆ ผิดหวังแน่นอน หลังจากที่รวบตึงเอานิยาย 3 เล่มมาทำเป็นละคร 1 เรื่องแล้ว บอกเลยว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม แถมยกทัพนักแสดงมาแน่นไม่ว่าจะเป็น “บอย ปกรณ์ ,น้ำตาล พิจักขณา, ปั้นจั่น ปรมะ, ปราง กัญญณรัณ, ก็อต อิทธิพัทธ์​ และ มายด์ ลภัสลัล”​ 3 คู่นักแสดงนำ และนักแสดงร่วมอีกมากมายงานนี้เปิดตอนแรกก็เสิร์ฟโรแมนติกซีนสไตล์สายลับฯ ไปเลยยยย!! สำหรับคู่พระเอกนางเอก อย่าง “หนุ่มบอย”​ และ “สาวน้ำตาล”​ เมื่อ “บราลี” ที่รับบทโดยน้ำตาล ต้องรีบคว้าตำแหน่ง 1 ใน 10 ผู้โชคดี เพื่อเอาวอรเชอร์เครื่องสำอางราคาพิเศษ งานนี้เพื่อไม่ให้โอกาสนี้หลุดมือ บราลีตัดสินใจ วิ่งฝ่าฝูงชนวิ่งขึ้นบันไดเลื่อนสวนทาง แต่ก็ดันไปเจ๊อะกับ “ธีรภัทร” ที่รับบทโดยหนุ่มบอย กำลังเร่งรีบเพื่อไปปฎิบัติภารกิจ แต่ไม่รู้หลบไปหลบมาอีท่าไหน เกิดพลาดคว้ากระเป๋าสะพายเจ้ากรรมของบราลี จนเธอหงายหลังเกือบตกบันได แต่ด้วยสกิลสายลับฯ สุดเก่ง ธีรภัทรคว้าบราลีไว้ได้ทัน ช็อตมองตาจึงบังเกิด เพลงเกาหลีดังขึ้นมาทันที บันไลเลื่อนค่อยๆ ลงมาจนถึงพื้นปกติ แต่โรแมนติกได้แค่สุดทางบันไดเลื่อนก็เปิดศึกฟาดฝีปากกันซะแล้ว จริงๆ ต้องบอกว่าคงจะเป็นรักแรกพบแบบงง แต่ก็มาพร้อมความเป็นคู่กัดแบบไม่ตั้งใจซะมากกว่าสำหรับคู่นี้

ซีนนี้เรียกว่าจัดไป 1 วันเต็มๆ ปิดบันไดเลื่อนห้างเพื่อฉากนี้โดยเฉพาะ แถมยังต้องเซตเวทีงานยิ่งใหญ่ มีพลุ มีเอ็กซ์ตร้าอีกเพียบ เป็นงานใหญ่แบบใหญ่มากจริงๆ คัทหัวต้องซ้อมคิวกับเอ็กซ์ตร้าให้เป๊ะ เพราะน้ำตาลต้องวิ่งฝ่าฝูงชน ก่อนจะขึ้นไปที่บันไดเลื่อนเลนสวนทาง บอยและน้ำตาลเองก็ต้องซ้อมคิวการคว้าตัว ก่อนล้มและคว้ามาอุ้มให้แม่นยำ เพื่อไม่ให้มีการผิดพลาดเกิดขึ้น งานนี้น้ำตาลแอบเขินพี่บอยเบาๆ เพราะนอกจากบอยจะเป็นมายไอดอลมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กน้อยแล้ว ครั้งนี้ยังเป็นการที่บอยอุ้มน้ำตาลเป็นครั้งแรก!! น้ำตาลเลยรีบออกตัว “น้ำหนักหนูแค่นี้เองพี่บอย” ก่อนลองอุ้มไปหนึ่งยก “พี่บอย”​ บอกชิว สบายมากค้าบบบ!! แต่พอถ่ายจริงต้องอุ้มหลายรอบเข้า ก็เริ่มมีอาการล้านิดหน่อย จนผู้กำกับ “ครูเอ นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์”​ ต้องให้ผ่านโดยไวก่อนแขนพระเอกจะหมดแรง งานนี้น้ำตาลบอก “หนูแขม่วช่วยพี่แล้วนะ”


เป็นอีกซีนใหญ่เปิดเรื่องที่ยาก แต่ก็ผ่านมาได้อย่างสนุกสนาน และได้ภาพสวยๆ ฟิวดีๆ มาให้แฟนละครได้ดูแน่นอน ห้ามพลาดฉากการเจอกันครั้งแรกของพระนางนี้เด็ดขาดใน “สายลับลิปกลอส” ตอนแรกวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคมนี้ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 . ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus

==25/10/22==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here