เรตติ้งปัง “นิรยภพ” ขยายเวลาคุณธรรม พร้อมลงจอให้ชมทุกวันอาทิตย์ บ่าย 2 โมงตรง - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2565

เรตติ้งปัง “นิรยภพ” ขยายเวลาคุณธรรม พร้อมลงจอให้ชมทุกวันอาทิตย์ บ่าย 2 โมงตรง

 
เรตติ้งปัง “นิรยภพ” ขยายเวลาคุณธรรม 
พร้อมลงจอให้ชมทุกวันอาทิตย์ บ่าย
2 โมงตรง

               

กระแสตอบรับละครสั้น “นิรยภพ” สุดเปรี้ยง! ฟาดเรตติ้งสูงสุดถึง 3.6 ช่อง 7HD เอาใจผู้ชม เพิ่มเวลาคุณธรรม จาก 5 นาที เป็นแบบจุใจ 25 นาที ลงจอวันเวลาใหม่ พบกันทุกวันอาทิตย์ บ่าย 2 โมง พร้อมอัดแน่นสาระดี ๆ คับจอมากกว่าเดิม

 


เป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์สุดสร้างสรรค์ ที่สามารถทำเรตติ้งสูงสุดถึง 3.6 สำหรับ นิยรภพ ละครสั้นคุณธรรมที่ควบคุมการผลิตโดย บริษัท ทริลเลี่ยนส์ แอนด์ ทรีไลอ้อนส์ จำกัด มาพร้อมสาระดี ๆ ที่สอดแทรกคุณธรรมและข้อคิดในการใช้ชีวิต รวมถึงเรื่องราวของบาปบุญคุณโทษ โดยนำเสนอด้วยกราฟิกสุดตื่นตาตื่นใจ ที่ดูได้ง่าย ๆ ด้วยแอนิเมชันแบบจิตรกรรมฝาผนัง นำแสดงโดย  โน้ต วัชรบูล, โตส-อัครัช, สา-อนิสา และ แทน-แทนตะวัน จากเดิมออกอากาศให้แฟน ๆ  ได้ชมแค่ 5 นาที ล่าสุดกระแสตอบรับดีสุดๆ  ช่อง 7HD  เลยเอาใจแฟนๆ ด้วยการเพิ่มเวลาแบบจุใจ 25 นาทีดูกันยาว ๆ ไปเลย พร้อมวันออกอากาศใหม่ วันอาทิตย์ เวลา 14.00 น.

 งานนี้ โน้ต-วัชรบูล ตัวละครหลักที่รับบท “นิรยบดี” เผยให้ฟังว่า “รู้สึกดี และรู้สึกดีใจแทนผู้ชมด้วย ที่จะได้ดู “นิรยภพ”แบบจุใจกันไปเลย สำหรับผมในฐานะนักแสดง ก็มีความยากนะ ในบท “นิรยบดี” หรือเจ้าแห่งนรก คำพูดคำจาจะไม่เหมือนคนทั่วไป และจะไม่เหมือนคนในยุคนี้ด้วย คือผมว่าเด็ก ๆ ชอบเรื่องราวเกี่ยวกับนรกสวรรค์ ดูแล้วเพลิน ดูเข้าใจง่าย และยิ่งเป็น CG ด้วย คือทุกวันนี้มันก็มีอะไรเยอะแยะที่เป็น CG เป็นการ์ตูน แต่อะไรที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อทางพุทธศาสนาของเรา บางทีก็จะหายไปจากสื่อ พอทางช่อง 7HD นำกลับมาทำ เลยได้ผลตอบรับที่ดีจากคนดูรับ สุดท้ายนี้ขอฝากละครสั้นคุณธรรม “นิรยภพ” ให้แฟน ๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ”

 ติดตามชมละครสั้นคุณธรรมที่สอดแทรกข้อคิดดี ๆ ได้ใน “นิรยภพ” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.00 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และ ทาง เว็บไซต์ :  www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here