โหมไฟรัก ปลุกกระแสคู่จิ้นคู่จริง “นาย-ณภัทร” และ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” ใน “สร้อยสะบันงา” ออกอากาศรับปีใหม่จันทร์-อาทิตย์ ทางช่อง3 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2565

โหมไฟรัก ปลุกกระแสคู่จิ้นคู่จริง “นาย-ณภัทร” และ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” ใน “สร้อยสะบันงา” ออกอากาศรับปีใหม่จันทร์-อาทิตย์ ทางช่อง3

 


โหมไฟรัก ปลุกกระแสคู่จิ้นคู่จริง “นาย-ณภัทร” และ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก”

ใน “สร้อยสะบันงา”  ออกอากาศรับปีใหม่จันทร์-อาทิตย์ ทางช่อง3

 

                ช่อง3 เอาใจแฟนๆคู่จิ้นคู่จริงแห่งปี ส่งละครพีเรียด-ดราม่า “สร้อยสะบันงา” ลงจอให้รับชมกันเต็มอิ่มตลอดทั้งสัปดาห์รับปีใหม่ โดยพระนางอย่าง “นาย-ณภัทร” และ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” ที่อยากสิ้นสุดการเป็นคู่จิ้นเลื่อนขั้นเป็นหวานใจตัวจริง ทำเอาแฟนๆต่างพากันยินดีทั่วโซเชียล
 

“สร้อยสะบันงา” เป็นเรื่องราวชีวิตของหญิงสาวที่ชื่อสร้อยสะบันงา หรือ งาม (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) ลูกกบฏที่ตั้งใจจะกอบกู้ชื่อเสียงของวงศ์ตระกูล หลังจากพ่อของเธอเสียชีวิต หม่อมแสงจันทร์พี่สาวของพ่อมาชวนให้เธอเข้าวังเพื่อจะส่งเรียนโรงเรียนฝรั่ง งามที่กำลังแค้นใจในชะตาชีวิตก็ตัดสินใจไปอยู่วังกับ แม้ว่า แม่เอื้อง (ขวัญฤดี กลมกล่อม) และ เทียน (ณภัทร เสียงสมบุญ) ผู้ชายแสนดีที่พร้อมจะดูแลงาม ให้เติบโตมาอย่างเพียบพร้อมจะไม่เห็นด้วยก็ตาม แต่เมื่องามเข้าวัง งามพบว่าป้าของเธอไม่ใช่หม่อมใหญ่ที่สุดของวังเพราะ พระองค์เจ้าทองพันชั่ง (ชาตโยดม หิรัณยักษฐิติ) มีภรรยาสามคน หม่อมแต่ละตำหนักต่างแข่งขันชิงดีชิงเด่นกัน งามกลับไปเยี่ยมแม่เอื้องด้วยความคิดถึงและความอึดอัดใจจากวัง เทียนดีใจที่ได้เจองาม แต่แล้วหม่อมแสงจันทร์ก็มาตามงามกลับโดยยกเรื่องการเรียนหนังสือ ทำให้งามยอมกลับไป เมื่อเวลาผ่านไปงามเริ่มเข้าใจชีวิตของผู้คนในวัง ตัดสินใจจะกลับไปหาแม่เอื้อง ใช้ชีวิตแบบหญิงสาวธรรมดาดีกว่า โดยมีพี่เทียนเป็นพี่ชายที่แสนดีและคนสำคัญในชีวิตของงาม แต่อุปสรรคในชีวิตของเทียนและงามมีอีกหลายเรื่องที่ต้องฟันฝ่า


 ชีวิตและความรักของเทียน และ งาม จะเดินต่อไปอย่างไร แฟนๆเตรียมมาพิสูจน์และเป็นพยานรักของพวกเขาได้ในละคร “สร้อยสะบันงา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 20.30-22.30 น. และ วันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 20.25-22.25 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2565 “ดูช่อง 3 กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus”

 

==19/12/22==

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here