“ยูโร – พระพาย” จับคู่เคมีใหม่ชวนฟิน “ฮักหลายมายเลดี้” พร้อมลงจอ 15 ม.ค.นี้ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2566

“ยูโร – พระพาย” จับคู่เคมีใหม่ชวนฟิน “ฮักหลายมายเลดี้” พร้อมลงจอ 15 ม.ค.นี้

 


“ยูโร พระพาย” จับคู่เคมีใหม่ชวนฟิน  

“ฮักหลายมายเลดี้” พร้อมลงจอ 15 ม.ค.นี้

ช่อง 7HD พร้อมเสิร์ฟความฟินแบบเต็มคาราเบล กับละครแนวโรแมนติกคอมิดี้ “ฮักหลายมายเลดี้”  ที่จะมาสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ไปกับเรื่องราวสนุกชวนติดตาม ในช่วงหลังข่าวภาคค่ำ ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เริ่มตอนแรก 15 มกราคมนี้

ฮักหลายมายเลดี้  ผลิตโดยค่าย มงคลดี โปรดักชั่น สร้างจากบทประพันธ์ของ จินต์นัชชา / ลาณีญา บทโทรทัศน์ ลาณีญา กำกับการแสดงโดยผู้จัดคนเก่ง เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา นำแสดงโดย ยูโร ยศวรรธน์  ประกบคู่ พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ พร้อมคู่กัดสุดป่วน แทน-แทนตะวัน ทัดเดโอ และ จีน-เฌอตินท์ณารา พงศ์พีรเดช ร่วมด้วยทัพนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ สุภาพร มะลิซ้อน, กฤษฎา สุภาพพร้อม, สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย, ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, ดวงดาว จารุจินดา, สุรวุฑ ไหมกัน, มัณฑนา หิมะทองคำ, นันทศัย พิศลยบุตร, ปิยา พงศ์กุลภา


  

สนุกไปกับเรื่องราวของ ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) ดีไซเนอร์สาวไฮโซ สวย เริ่ด เชิ่ด หยิ่ง ที่ขาดความรักจากครอบครัว เธอตัดสินใจขโมยกุญแจตู้เซฟของแม่ พร้อมภาพถ่ายครอบครัว ออกตามหาพ่อที่แท้จริง แต่ระหว่างทางถูกคนรอบทำร้าย ทำให้เธอได้เจอกับ ปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์) หนุ่มหล่อ ผมยาว เจ้าของไร่ เฮือนฮักแพง ที่เคยมีเรื่องกันมาก่อน เรื่องราววุ่น ๆ เกิดขึ้นเมื่อกุญแจตู้เซฟที่เธอขโมยมานั้นหายไป และเธอจำเป็นต้องอยู่ที่ไร่ เฮือนฮักแพง เพื่อตามหากุญแจดอกนั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตาม ห้ามพลาด !!โดยผู้จัดคนเก่งที่ควบหน้าที่ผู้กำกับด้วย เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา เผยว่า “จุดเริ่มต้นของการตัดสินใจทำละครเรื่องนี้คือเราอยากทำละครในรูปแบบที่ค่ายเรายังไม่เคยทำมาก่อน ฮักหลายมายเลดี้ เป็นละครที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมของภาคอีสาน ที่เรายังไม่เคยทำ พอได้ทำก็สนุกครับ มีหลายอย่างที่เราประทับใจมาก ไม่ใช่แค่วิถีชีวิตของคนภาคอีสาน แต่เรารู้สึกได้ถึงวิถีชีวิตของคนไทยในต่างจังหวัดที่ยังมีความเป็นครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่น ในละครตัวละครของนางเอกที่เป็นคนเมืองพอได้เข้าไปอยู่ในครอบครัวของพระเอก ซึ่งไม่ได้มองเรื่องวัตถุ แต่มองคนด้วยจิตใจ มีความรักต่อผืนแผ่นดิน ความรักต่อผู้คนที่อยู่รอบข้าง วิถีชีวิตต่าง ๆ เหล่านี้คือสิ่งที่นางเอกที่อยู่แต่ในเมืองมาตลอดจะได้สัมผัส ซึ่งพล็อตเรื่องของเราจะสร้างความรู้สึกว่าเป็นละครฟีลกู้ด แต่ก็จะมีปมเรื่อง ปมของตัวละครให้น่าติดตามไปพร้อมกันในส่วนของนักแสดงเรื่องนี้จะเป็น ยูโร และ พระพายครับ ทั้งคู่เคยร่วมงานกับเรามาก่อนหน้านี้แล้ว ยูโรเป็นคนตั้งใจทำงาน และเป็นมืออาชีพมาก ๆ ถ้าใครได้ชมเขาในเรื่องนี้จะได้เห็นพัฒนาการการแสดงของเขาชัดเจนขึ้นมาก ส่วนพระพาย เรื่องนี้บอกเขาเลยว่าให้เล่นเป็นตัวเองเลย จังหวะการพูดไม่ต้องเนิบ เพราะตัวละครลลินเป็นคนเมืองจ๋า ดังนั้นวิธีการพูด หรือภาษากายจะแตกต่างไปจากที่พระพายเคยเล่นมา ซึ่งพอเขาเข้าใจตัวละครก็ทำได้ดีเลยครับ

ผมอยากฝากละคร ฮักหลายมายเลดี้ ไว้ด้วยนะครับ ทุกคนที่มาร่วมงานกับเรา เขาตั้งใจกันมาก ๆ บางคนพูดอีสานไม่ได้ก็พยายามอย่างมาก อย่างคุณดวงดาว (ดวงดาว จารุจินดา) เขาไม่เคยรับละครที่ต้องพูดอีสานมาก่อนเลย แต่ในละครเรื่องนี้พอเขาเห็นคนอื่น ๆ พูดภาษาอีสานกัน เขาก็ยอมไม่ได้ พยายามมากจนพูดได้ ซึ่งตรงนี้เป็นเสน่ห์ของละครเราด้วยที่ทุกคนพูดภาษาอีสานกัน ซึ่งผมอยากฝากถึงเจ้าของภาษาไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ หากมีอะไรที่ผิดพลาดไปบ้างผมขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย ผมยืนยันเลยครับว่าละครเรื่องนี้ทุกคนตั้งใจกันจริง ๆ อยากให้มาติดตามกันครับ
ติดตามความสนุกของละคร  ฮักหลายมายเลดี้”  ได้ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ประเดิมตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคมนี้  ทางช่อง 7HD กด 35  และ ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here